Clone Armies Mod Full tiền, Mở Skin mới

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Clone Armies Mod Full tiền, Mở Skin mới
Name Clone Armies
Version 908
Mod Features Full tiền, Mở skin mới
Size 269 MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Elecube
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full tiền
  • Mở skin mới

Ai cũng biết đến Contra nhỉ! Trò chơi mà số lần sinh nhật của bạn gấp đôi có khi không bằng tuổi của game. Nhưng bài viết này không giới thiệu đến nó, mà là tựa game Clone Armies mod bởi có lối chơi tương tự Contra. Khác biệt duy nhất, rằng thay vì điều khiển một mà bạn điều khiển có hội nhân vật để chiến đấu!

Thông tin game

Tên trò chơi Clone Armies: Battle Game
Thể loại Bắn súng, Hành động
Nhà phát hành Elecube
Tương thích Di động
Độ tuổi 10 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 3 tháng trước
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Phí thanh toán Không

Clone Armies – Bắn súng cùng đồng đội kì lạ

Ngay ở phần trailer game, Clone Armies đã hé lộ gameplay của trò chơi. Đơn giản, bạn sẽ nhập vai vào một thanh niên được thiết kế ngộ nghĩnh, chiến đấu với kẻ địch để giành lấy chiến thắng.

giới thiệu Clone Armies

Cậu ta một mình tham gia chiến trận, nhưng đó chỉ là bước ban đầu để thăm dò. Về sau, khi số lượng quân địch đông hơn, dữ dội hơn. Cậu ta sẽ nhân bản ra các bản sao y chang, và chiến đấu dựa trên tinh thần đồng đội.

Dù là game nhập vai hành động bắn súng, thế nhưng Battle Game mới là mấu chốt trong cách vận hành lối chơi. Thay vì một mình bạn lao đầu, giờ thì bạn chỉ huy cả một đám hỗn loạn và chúng được nhân bản từ bạn.

Nội dung sáng tạo, lối chơi vui nhộn. Clone Armies nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng người chơi. Hàng triệu lượt tải cập bến chi sau vài tháng ra mắt. Ngoài ra, game miễn phí trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Clone Armies – Trận chiến sinh tử

Vì pha trộn của nhập vai lẫn kiểu chơi chiến thuật. Người chơi đôi khi sẽ nhầm tưởng kiểu chơi chính mà game hướng tới. Phải chăng Elecube cố tình làm như vậy, để người chơi tự vận hành kiểu chơi riêng cho mình.

cách chơi

Nhưng trên hết, bạn vẫn phải điều khiển nhân vật đi chiến đấu. Đừng quá quan tâm vào các bản sao, bạn là một người chỉ huy nhưng đó chỉ là mặt lý thuyết. Bởi bản sao sẽ làm y chang bạn, tức chỉ cần điều khiển nhân vật chính thì phía sau chúng sẽ làm theo.

Nghe qua thì đơn giản, nhưng có những lúc bạn sẽ ức chế trước sự ngu đần của bản sao. Làm cách nào được, chịu thôi bởi hệ thống AI đã sắp đặt như vậy. Chỉ cần chúng lâu lâu giúp sức chúng ta thôi, chứ tự lực cánh sinh vẫn là chính!

Đơn vị chiến đấu nào mạnh nhất?

Clone Armies không gò bó người chơi, khi có đủ nhiều đơn vị chiến đấu dành cho họ. Tại đây, bạn sẽ chọn đơn vị mình thích và mỗi đơn vị sẽ có nhiều chiến lược chơi khác nhau.

các binh lính

Những Pyro, Defender, Masksman, Commando hay Medic đang là các lựa chọn tối ưu. Trong khi Defender chú trọng việc đánh phòng thủ tấn công, thì Commado lại thiên hướng tấn công nhiều hơn. Tuỳ vào sở thích của bạn mà chọn cho phù hợp!

Dĩ nhiên, không có đơn vị nào mạnh nhất cũng chẳng có đơn vị nào yếu. Mạnh yếu tuỳ thuộc vào các bố trí và vận hành của người chơi. Quan trọng hơn, đây là game kỹ năng và nếu bạn thiếu hụt yếu tố này thì sẽ khó trải nghiệm lâu dài.

Lựa chọn vũ khí liệu có dễ?

Súng, tất nhiên không thể thiếu ở chiến trường. Nhưng loại súng nào mới phù hợp, tối ưu nhất? Bởi một điều nữa, kho vũ khí trong game rất phong phú, nên bạn sẽ khó lòng chọn lựa.

nâng cấp vũ khí

Bên cạnh là game hành động, bạn còn là một người chỉ huy, một chiến lược gia. Nên hãy phân tích đối thủ, đưa ra chiến thuật để đối phó. Không phải lúc nào cũng tấn công, nhưng cũng chẳng phải co ro mãi được.

Ngoài sử dụng súng độc lập, người chơi còn lắp đặt các ụ súng cố định. Ngăn chặn đường tiến công và chúng cũng giúp hạ gục nhiều kẻ địch. Nhiều phương diện mà bạn cần khai thác, chứ không phải khư khư việc cầm súng chiến đấu!

Đồ hoạ

Elecube sử dụng đồ hoạ 2D đơn giản, nên các phân đoạn trải nghiệm cũng không nổi bật là bao. Chỉ minh hoạ cách chơi vui nhộn và tất nhiên dung lượng game khá nhẹ.

Đây cũng là một điểm trừ dành cho Elecube, khi các chi tiết không được chỉnh chu. Nhưng dù sao, một tựa game nhẹ trên di động có kiểu chơi như vậy. Đủ để bạn cảm nhận sự vui nhộn, kịch tính khi trải nghiệm.

Yêu cầu cấu hình

Clone Armies mod sẽ không đòi hỏi cấu hình thiết bị phải quá cao. Nhưng tối thiểu dưới đây phải đáp ứng được:

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 200MB
Chip Thông dụng

Tải game Clone Armies Mod Apk cho Android

Clone Armies Mod đang là phiên bản mới nhất từ hệ thống. Mới từ cái tên cho đến tính năng hỗ trợ, bởi sẽ cung cấp cho người chơi một số tài nguyên vô hạn. Bằng cách này, bạn có thể mua sắm một số thứ cần thiết để đối phó với thử thách dễ dàng hơn.

Chi tiết phiên bản Mod:

  • Full tiền: Nhận được tiền ngay khi vào trò chơi
  • Mở skin mới: Mở khoá hết các skin, trang phục mới nhất

Yêu cầu người chơi phải nâng cấp phiên bản Android 5.0 trở lên. Chứ không, hiện tượng lag hoặc văng game sẽ xảy ra thường xuyên. Bên cạnh đó, bất kỳ lỗi gì khi trải nghiệm các bạn có thể phản hồi ngay bên dưới bài viết. Chúng mình sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất, ngay khi thấy phản hồi từ bạn!

DOWNLOAD (269 MB)
4.2/5 (4 votes)