Clash Royale MOD Vô hạn tiền, Vàng và Gems v3.2727.5

By Mod Pro - Latest update 5 Tháng Mười Một, 2021
Clash Royale MOD Vô hạn tiền, Vàng và Gems v3.2727.5
Name Clash Royale
Version 3.2727.5
Mod Features Vô hạn tiền
Size 208MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Supercell
Genre
Update 5 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền, vàng, Gems
  • Thêm nhân vật
  • Không quảng cáo

Cảnh tượng hấp dẫn trong Clash Royale mod, sẽ làm bạn hiểu hơn thế nào là một chiến trường khốc liệt. Yếu tố tạo dựng lên trò chơi, bởi nhà phát hành đã đan xen thể loại thủ thành với royale kinh điển. Kết hợp 2 thể loại đang phổ biến trên thị trường game, Clash Royale ra mắt trước sự ngỡ ngàng của nhiều game thủ. Bởi bạn sẽ cảm nhận được lối chơi 2 trong 1, mà chúng ta chẳng cần phải kén chọn nếu như thích 1 trong 2. Việc đẩy mạnh một số bản cập nhật gần đây, cũng là tâm điểm chính mà anh em chú ý tới. Rằng có gì thay đổi sau ngần ấy năm, cùng mình khám phá ngay nhé!

Chi tiết về trò chơi Clash Royale

Lấy ý tưởng mạnh mẽ từ dòng game chiến thuật thủ thành, Supercell đã pha loãng thêm một chút yếu tố MOBA nhẹ. Dẫn đến Clash Royale có nhiều tranh cãi về một phiên bản game thủ thành cải tiến, sử dụng cơ chế thẻ bài. Người chơi lần lượt triệu hồi các nhân vật để tấn công hoặc bảo vệ tháp canh, mục đích duy nhất là đem về chiến thắng. Cơ chế độc lạ ở đây rằng thay vì cảm giác thủ thành cổ điển, bởi bạn chỉ phòng thủ. Nay bạn có thể phản trả sát thương để hạ gục toà chính đối phương.

giới thiệu game

Yếu tố so tài căng thẳng tạo ra dòng game mới, hiện đang được nhiều người chơi tải về trên Google Play. Không kém cạnh đối thủ Android, Appstore cũng đang thi đua lượt tải khi có tỉ lệ xấp xỉ. Chung quy lại, Clash Royale vẫn mang lại màu sắc mới, tô điểm thêm thể loại thủ thành trở nên đa dạng hơn. Chào đón người chơi vào tháng 3/2016, sau 5 năm ra mắt số lượng người chơi đạt hơn 50 triệu người. Một điều khiến bạn bất ngờ là nhà phát hành chẳng hề lấy một xu nào từ việc trải nghiệm!

Phá cách ở thể loại thủ thành

Cách thức mà Clash Royale hoạt động, đều dựa trên cơ chế gameplay thủ thành. Nhưng điều mà khá thắc mắc là bạn sẽ nhầm tưởng trò chơi hoạt động theo hướng MOBA. Sau khoảng thời gian trải nghiệm, thì điều mà mình lầm tưởng hình như không đúng đắn khi đó chỉ là yếu tố đi kèm. Bắt đầu một trận đấu, hai bên được chia 50/50 tỉ lệ bản đồ, mặc định đội xanh và đỏ. Điều bạn cần làm là đánh sập nhà chính của đối phương giống cách chơi MOBA thuần tuý.

game thủ thành

Vật dụng của bạn hiện có chính là các thẻ bài, quyền năng trội hồi sẽ giúp các nhân vật bước ra thẻ bài và chiến đấu anh dũng. Mọi tầm nhắm của họ đều được lập trình sẵn để hạ gục toà tháp kia, việc lúc này bạn chỉ cần điều hướng di chuyển của chúng thông qua con đường trước mắt. Chỉ cần toà chính đối phương sụp đổ trước, bạn sẽ dành phần thắng.

Không hề dễ dàng!

Trước khi bạn lại gần toà chính, thì phải đối đầu với toà tháp bảo vệ. Chúng có sức công phá khủng khiếp và cũng có lượng máu dày đặc. Không chỉ có một mà tận 2 toà tháp bảo vệ sừng sững trước toà chính, nhưng lại được chia ra 2 đường riêng biệt. Một con đường sẽ được canh giữ chỉ bởi 1, thế nên hãy cố gắng đi đường nào phải quyết tâm đường đó đến cùng. Mấu chốt để chiến thắng duy nhất là toà chính, chỉ cần bạn hạ gục toà chính, lập tức tháp bảo vệ bên kia cũng sẽ biến mất.

cách chơi

Triệu hồi thẻ bài quyền năng

Chiếc thẻ bài mang sứ mệnh giúp người chơi dọn đường phá huỷ toà chính. Mỗi thẻ bài tượng trưng cho nhiều đặc quyền khác nhau, thẻ bài sẽ xuất hiện nhiều quyền lợi ngẫu nhiên. Thế nên bạn không hề biết trước nó sẽ xuất hiện gì, điều này tạo ra sự bất ngờ cũng như độ may mắn cho người chơi. Chưa hết, thẻ bài sẽ cố định ngay khi bạn tiến vào trận đấu, chúng có thời gian hồi khác nhau. Do vậy, bạn nên tạo ra chiến thuật riêng ngay khi biết được những quân bài đó. Đó cũng là những gì mà nhà phát triển Clash Royale hướng đến cho người chơi.

Tính năng Clash Royale MOD Apk v3.2727.5

Ngay khi biết được Clash Royale MOD Full Tiền chuẩn bị cập nhật. ModGame4u.com đã phải lặn lội tìm kiếm file để người chơi tải trước khi trải nghiệm, các bạn hãy tham khảo một số thay đổi như sau:

  • Vô hạn tiền, vàng, Gems
  • Thêm nhân vật
  • Không quảng cáo

Cách tải file apk như thế nào?

Nhiều bạn vẫn chưa hình dung về file apk, cũng như cách tải như thế nào. Nay mình sẽ hướng dẫn cụ thể từ A đến Z, mình mong rằng sau này không còn ai thắc mắc về vấn đề này nữa!

File apk chứa toàn bộ dữ liệu của ứng dụng mà bạn sắp cài đặt. Trên hệ điều hành Android, hầu như các bạn toàn tải về từ Google Play. Tuy nhiên một số phiên bản cài đặt khác không thể nào có mặt tại Google Play, thế nên các file apk ra đời để khắc phục điều đó.

Cách tải như sau:

Bước 1: Truy cập file apk mình đã cung cấp ở trên

Bước 2: Vào cài đặt, cho phép tải ứng dụng thông qua trung gian từ Google Play

Bước 3: Chạy file apk

Bước 4: Vào game và trải nghiệm như ứng dụng bình thường.

Nhận xét

Bất cứ thông tin hay bản cập nhật về Clash Royale MOD đều được mình kiểm chứng cụ thể. Theo đó, bạn chỉ cần tải file về và trải nghiệm với nhiều tính năng mới trên. Không hề có bất cứ lỗi gì vì đã kiểm tra kỹ càng, nếu như phát hiện lỗi vui lòng liên hệ ngay dưới phần bình luận. Chúng mình sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất ngay khi có phản hồi!

DOWNLOAD (208MB)
5/5 (1 vote)