Tải Clash of Crowds Mod Apk Vô hạn tiền v1.2

By Mod Pro - Latest update 28 Tháng Tám, 2021
Tải Clash of Crowds Mod Apk Vô hạn tiền v1.2
Name Clash of Crowds Mod Apk
Version v1.2
Mod Features Vô hạn tiền/Gems
Size 105MB
Requires Android
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 28 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Quá nhiều nhân bản trong phiên bản Clash of Crowds Mod và bạn phải tập quen dần nếu như không muốn đơn độc trong nông trại rộng lớn. Va chạm và va chạm nhiều hơn nữa để cố gắng nhân bản nhân vật mà mình đã chọn từ trước đó, một lối chơi đơn giản nhưng lại thú vị. Chủ đề là những thú vật xung quanh bạn và giờ hãy biến thành chúng và sao chép lên càng nhiều lần càng tốt nào!

Tổng quan Clash of Crowds

Clash of Crowds là tựa game nhân bản nhân vật, được Services Technomaniapps Inc phát hành cách đây không lâu. Game mang tính giải trí qua việc chọn nhân vật rồi làm thế nào để chúng càng lúc càng nhiều trở nên đông đảo, tương thích trên Android và là thú vui của đông đảo người chơi mỗi khi rãnh rỗi. Clash of Crowds ban đầu ra mắt rất đơn giản, nhưng sau khoảng thời gian cập nhật. Họ tiến hành cải thiện một vài tính năng mới, nhân vật nhiều hơn cho đến nay là một phiên bản hoàn thiện nhất trong mắt người chơi.

Clash of Crowds

Đừng nhầm lẫn nông trại

Bối cảnh trong game sẽ làm người chơi lần đầu nhìn thấy nhầm tưởng rằng, đây là tựa game nông trại. Cũng là điều dễ hiểu vì hình ảnh đều liên quan đến mảnh vườn, ụ rôm và những chiếc máy gặt. Nhưng đó chỉ là không gian để người chơi trải nghiệm, nhân vật chính vẫn đến từ các thú nuôi nông trại hằng ngày và người chơi sử dụng chúng để đi nhân bản thêm càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, với không gian là một nông trại rộng lớn nên việc hoà mình, trải nghiệm đem lại cảm giác bình yên luôn là một trong những tâm điểm mà người chơi hướng đến.

tải Clash of Crowds mod

Gameplay

Người chơi trong Clash of Crowds bản mod sẽ điều khiển một thú nuôi nào đó do chính họ lựa chọn, và sẽ đi xung quanh nông trại với mục đích tạo ra nhân vật đó nhiều nhất có thể. Cụ thể, người chơi chọn con ngựa và điều khiển chú ngựa đó đi va chạm với nhân vật nào đó bất kì trong nông trại như: con người, gà, vịt, cừu, bò,…mỗi lần va chạm chú ngựa của bạn sẽ không chỉ là một nữa, mà giờ thành 2 rồi cứ thế điều khiển tiếp.

đồ họa game

Người chơi hoàn toàn có thể va chạm bất cứ thứ gì chuyển động, nhưng hãy lưu ý ban đầu người chơi chỉ điều khiển 1 và sẽ nhân bản khi chạm con vật khác cũng là 1. Game theo cơ chế số đông nên nếu số lượng bạn đang nắm giữ ít hơn mà va chạm với số đông hơn thì coi như bạn sẽ là con mồi. Do đó, hãy khéo léo trong cách di chuyển và không chỉ bạn đi va chạm mà những con vật khác cũng có thể đang tìm kiếm bạn.

Diện tích nông trại tuy lớn, nhưng khi bạn điều khiển được số đông thì mức thu hẹp sẽ trông nhỏ. Ngoài ra, nông trại luôn có những địa hình, vật cản đến từ nhà cửa nên hãy cẩn thận bởi nếu đang bị đuổi mà đi vào những nơi đó sẽ khó mà trốn thoát.

Nhân vật đa dạng

Nói nhân vật có lẽ quá ví von, chứ Clash of Crowds sở hữu một bầy thú nuôi gần gũi: Ngựa, bò, heo, cừu,…và yên tâm rằng tốc độ của chúng đều ngang nhau nên không có con nào chạy nhanh hơn hay chậm hơn đâu. Mỗi lượt chơi người chơi thích đổi hay chơi lại nhân vật vừa chơi đều được. Khi có nhiều tài nguyên, bạn có thể sắm sửa, rước về thêm một vài pet để thay đổi cho đỡ chán.

download Clash of Crowds

Tài nguyên kiếm được thông qua những lượt chiến thắng, cố gắng tích góp càng nhiều càng tốt và mình đảm bảo rằng nếu chăm chỉ thì sớm muộn gì cũng mua được hết trong cửa hàng mà thôi, ngoại trừ các vật phẩm hiếm và phải cần gems để mua.

Chú ý thời gian

Một lượt chơi game sẽ cung cấp khoảng thời gian nhất định để phân định thắng bại. Hết thời gian cũng là lúc hệ thống đếm số lượng bên nào nhiều nhất, tất nhiên ai nhiều hơn thì sẽ thắng. Do đó, cố gắng từng tích tắc để đem về số lượng nhân bản nhiều nhất có thể. Thời gian cũng chính là yếu tố để người chơi mưu kế thêm một chút, dựa vào đó mình có thể tính đường công hay chạy để giữ phần chiến thắng, khi mình đã quá đông rồi và biết chắc phần thắng thì dại gì mà lao đầu vào nữa.

Âm thanh và đồ hoạ

Sức hấp dẫn của Clash of Crowds còn đến từ mức đồ hoạ mà game đang có, trò chơi tuy đơn giản nhưng đồ hoạ trông khá đẹp mắt. Nhà phát triển đầu tư kỹ càng khi có hoạt ảnh bóng, bụi bẩn khi di chuyển trong nông trại và những chú chim nhỏ bay ngang. Kèm với đó là tiếng kêu quen thuộc từ thú nuôi, tiếng chim hót và cả thở hỗn hễn từ những con vật đang miệt mài truy đuổi nhau. Tạo nên sức hấp dẫn cực kì tự nhiên và với ai khi trải nghiệm đều có cảm giác trở về tuổi thơ trên đồng ruộng.

Clash of Crowds mod apk

Clash of Crowds Mod Apk v1.2 có gì?

Phiên bản Clash of Crowds Mod mang thêm một vài thay đổi, mình nghĩ nhưng thay đổi này rất có lợi về phía người chơi trong việc cày cuốc tài nguyên. Nếu như lúc trước chơi chục lượt chỉ đem về lác đác vài tiền vàng nhưng giờ không cần chơi mà vẫn sử dụng tiền thả ga, chi tiết bản Mod:

  • Vô hạn tiền/Gems
  • Cập nhật thêm thú nuôi
  • Mua sắm vật phẩm free

Tải Clash of Crowds Mod Apk v1.2

Nếu yêu thích game nông trại nổi loại độc nhất vô nhị này, người chơi tải Clash of Crowds Mod Apk theo link bên dưới:

https://www.happymoddownload.com/clash-of-crowds-mod/com.ServicesTechnomaniappsInc.ClashofCrowds/downloading.html

Việc cài đặt cũng rất đơn giản, giống y những ứng dụng android mà bạn từng cài đặt.

ModGame4u giúp chúng ta tìm hiểu sơ qua về tựa game Clash of Crowds, lối chơi đơn giản nhưng đem lại tính giải trí cao. Rất khó để tìm thấy lối chơi độc nhất vô nhị này lại có mức đồ hoạ đẹp như vậy, game còn một vài tính năng khá nổi bật mà nếu bật mí quá nhiều sẽ làm tuột mood người chơi khi trải nghiệm. Tải ngay game Clash of Crowds để hoà nhập vào nông trại thú nuôi hấp dẫn này nhé!

DOWNLOAD (105MB)
5/5 (2 votes)