City Island 5 MOD Full Tiền, Vô hạn Vàng

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
City Island 5 MOD Full Tiền, Vô hạn Vàng
Name City Island 5
Version 3.26.1
Mod Features Vô hạn tiền
Size 87M
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Sparkling Society - Build Town City Building Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)

Vô hạn tiền

City Island 5 mod là trò chơi xây dựng thành phố trên di động, phát hành bởi Sparkling Society. Phiên bản thứ 5 cũng đánh dấu hành trình dài phát triển trò chơi. Để nhận xét phiên bản hấp dẫn hơn trước không, ModGame4u sẽ phân tích nổi bật từ phiên bản này.

Giới thiệu City Island 5

Hoàn thiện hơn phiên bản thứ 4, City Island 5 góp mặt trong danh sách game xây dựng nổi bật. Trước đó, thế hệ tiền nhiệm cũng đã gặt hái quả ngọt với hơn 30 triệu lượt tải. Thời gian trôi qua, sau cú thành công vang dội đó Sparkling Society quyết định tung ra quả trailer mới. Hứa hẹn đem tới siêu phẩm phá cách hơn từ chính lối chơi mà họ vừa nhận thành tựu.

City Island 5 bắt đầu từ chức vị thị trưởng quèn trong hòn đảo nhỏ. Ban đầu, chức vị bù nhìn này không được coi trọng vì không người dân nào nghĩ rằng. Một ngày nào đó, bạn sẽ biến đảo nhỏ trở thành một thành phố sầm uất.

Tất nhiên, bạn còn làm được hơn thế nữa khi mày mò khám phá. Tận dụng mọi tính năng để rồi, thành phố trong mơ hiện ra trước mắt. Hành trình này khá dài, tuy nhiên với cơ chế xây dựng tốc độ. City Island 5 không làm chờ đợi quá mà đôi khi chỉ thoáng qua trong cái chớp mắt!

Khai quật tiềm năng từ hòn đảo

Island hay gọi là hòn đảo, bạn thấy chẳng có gì để khai thác. Ngoài cây mọc um tùm và bầu không khí không mấy dễ chịu. Nhưng đó là những gì đang diễn ra ở một nơi khác, chứ quần đảo trong City Island 5 rất trù phú. Và bạn dễ dàng khai thác được nhiều thứ.

thế giới đảo

Bắt đầu với chức vị thị trưởng, tìm ra thế mạnh của đảo là điểm rất quan trọng. Tầm nhìn luôn là thứ mà mỗi người đứng đầu phải có. May mắn quần đảo này khá phù hợp để bạn khai quật, những tiềm năng ẩn. Chỉ cần biết cách khai thác, tín hiệu tốt sẽ đến với hòn đảo ngay.

Xây dựng theo thao tác chạm

Tiềm năng của hòn đảo đã được xác định, giờ là lúc bạn bắt tay vào cải thiện. Hoạch định các khu dân cư, cái này khá quan trọng vì nó sẽ giúp khu đô thị trở nên trật tự.

xây dựng hòn đảo

Một vài toà nhà đầu tiên chính thức khởi sắc, nhưng những level đầu chỉ hỗ trợ cơ bản mà thôi. Nghĩa là nhà trông hiện đại, tuy nhiên lại khá nhỏ bé.

Song xây dựng hệ thống đường xá, ray xe lửa. Một công viên rộng lớn chẳng hạn, cả một ngôi trường học khang trang. Dễ dàng lắm, thao tác chỉ đơn giản chạm vào để thực hiện.

Tất cả hoạt động trong game đều chỉ điều hướng và chạm chỉ định. Không tốn quá nhiều công sức của bạn, nhưng vẫn đảm bảo tính giải trí mọi lúc mọi nơi.

Thích gì xây dựng đó

Thành phố hiện đại là thành phố đạt đủ điều kiện. Nhưng một thị trưởng cá tính như bạn lại không thích theo khuôn mẫu. Đây chỉ là game giải trí, thế nên cứ thoả thích sức xây dựng theo ý mình.

phát triển và tùy chỉnh

Trò chơi không dừng lại trong việc cứ mải mê xây theo thứ đang có. City Island 5 MOD vô hạn tiền liên tục ra mắt sự kiện, bạn có thể bám sát để thực hiện nhiệm vụ. Số tiền kiếm được thông qua nhiệm vụ vô cùng lớn, cơ mà sự kiện chỉ lâu lâu mới ra mắt.

Chú ý đến level hiện tại của bạn, level quyết định khá nhiều về mặt lối chơi. Ở một cấp độ mới, hệ thống sẽ mở ra tính năng mới. Đương nhiên bạn sẽ khai thác thêm một số tính năng trong đó.

Có hơn 200 toà nhà và 9 hòn đảo khác nhau, City Island 5 bắt buộc bạn khám phá mọi thứ. Thành công ở vị trí thị trưởng đảo này, đâu phải không làm được ở đảo khác. Chiến luôn hết 9 đảo kia gộp lại, bạn sẽ thấy quy mô khủng khiếp đến nhường nào.

Thích đâu xây đó đi, à nhắc mới nhớ mô hình kinh doanh từ nhà hàng hay khách sạn. Thu lợi nhuận cho bạn không hề ít ỏi. Tiền kiếm được phải gọi triền miên quanh năm, nhờ đó bạn dư sức đầu tư thêm nhiều dự án khác. Khu căn họ cho người giàu chẳng hạn, nhưng trước tiên hãy có cho mình ý tưởng đã.

Đồ hoạ chân thực

Phần thú vị không kém của City Island 5 có lẽ nằm ở đồ hoạ. Mặc dù là tựa game di động, nhưng trò chơi lại có mức đồ hoạ chân thực. Nét rộn ràng của thành phố khi trời sáng, hình ảnh xe di chuyển nườm nượp.

đồ họa đẹp

Bối cảnh bố trí khá bắt mắt, hơn 9 hòn đảo lận mà. Quang cảnh mỗi nơi được thiết kế khác nhau, chẳng khác gì chuyến du lịch online miễn phí mà nhà Sparkling Society dành tặng cho bạn đâu.

Phiên bản Mod Apk

Vô hạn tiền

Tiền quan trọng và giải quyết hầu hết mọi tính năng trong game. Tại bản cập nhật này, tiền cung cấp miễn phí và chúng sẽ tăng lên sau mỗi lần sử dụng.

Tải trò chơi City Island 5 Mod Apk trên Android

Hiện tại City Island 5 MOD chưa thành công như phiên bản trước đó. Nhưng niềm tin mong manh của mình mách bảo, game sẽ phát triển vượt trội hơn trong tương lai. Điều này cần những nhân tài có tầm nhìn rộng, những “thị trưởng online” ơi. Trò chơi đang cần nhân sự vô cùng lớn, mau chóng apply ngay để cùng xây dựng thành phố mơ ước. Cơ hội chỉ đến một lần thôi, nhanh chân chứ không hết slot đấy!

DOWNLOAD (87M)
4/5 (3 votes)