Chikii MOD Vô hạn tiền, Vô hạn Xu Apk v1.13.1

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Chikii MOD Vô hạn tiền, Vô hạn Xu Apk v1.13.1
Name Chikii
Version 1.13.1
Mod Features Vô hạn tiền
Size 31MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Chikii
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
 • Mod Vô hạn tiền
 • Vô hạn xu
 • Mua game miễn phí

Sự đột biến và tính dạng của Chikii khiến cho game thủ với tới các tựa game đình đám trên PC trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bằng tính năng tích hợp siêu dị, Chikii mod được xem có thể c.rack mọi loại game PC trên nền thiết bị di động. Đối với ai không đủ cấu hình hay chiếc PC mạnh để chơi thì quả thật ứng dụng này thật sự rất tuyệt vời. Thế nên nếu đã cài đặt ứng dụng này vào máy, hầu như GTA V, FIFA 20, Dead by Daylight,… đều hiện ngay trên màn hình trải nghiệm của bạn. Vậy cùng modgame4u xem Chikki sở hữu những gì mà thần kì đến như vậy?

Chi tiết về Chikii

Đa phần các tựa game bom tấn chỉ xuất hiện trên nền tảng PC, điều này làm khó dễ cho những người chơi không có đủ điều kiện để đáp ứng mức yêu cầu cấu hình. Ngoài ra, ở các tựa game đặc biệt thì muốn trải nghiệm bạn phải trả một chi phí nhất định để tận hưởng hết tất cả những gì tinh hoa nhất từ game. Một ứng dụng được sáng lập, cải thiện được nổi lo âu này và không ai khác chính là Chikii.

giới thiệu

Thời đại công nghệ số với hàng triệu dữ liệu khổng lồ, thì điện toán đám mây đảm nhận xử lí dữ liệu này trên nền tảng đơn giản nhất. Tiện lợi như vậy và Chikii áp dụng theo bài toán đó, giải nén các dung lượng trò chơi và từ đây chỉ cần bạn có Chikii dường như mọi tựa game hấp dẫn hiện nay đều được bạn trải nghiệm. Vấn đề này gây ra nhiều tranh cãi bởi tính xác thực của nó, ít người tin rằng ứng dụng này có thể thần kì đến như vậy, thế nhưng họ sẽ choáng ngộp với các tính năng hấp dẫn sau.

Đi qua tính năng cụ thể

Để có cái nhìn chi tiết hơn về ứng dụng Chikii thì các thông tin dưới đây sẽ làm rõ về một ứng dụng mobile thần kì:

Dung lượng vô hạn: Áp dụng điện toán đám mây, những gì nổi bật ở đây nằm ở mức dung lượng vô hạn mà bạn có thể lưu trữ, so với các tựa game yêu cầu bộ nhớ khổng lồ thì chẳng hề hấn gì khi lưu trữ nơi đây.

Trải nghiệm nhiều game hấp dẫn: Không những game mobile mà Chikii chứa toàn bộ dữ liệu của các tựa game PC, thông qua việc tải về và lưu trữ. Bạn không hề lầm đâu, từ tựa game đình đám đến từ nhiều hãng game lớn, vô số trò chơi chỉ có thể trải nghiệm trên PC từ cấu hình thấp cho đến khủng, trải nghiệm offline hay online đều được Chikii hỗ trợ trải nghiệm. Đừng lo lắng trong vấn đề di chuyển, điều khiển bởi khi game được upload trên Chikii rồi thì ứng dụng sẽ tích hợp khả năng điều khiển phù hợp, bạn chỉ cần nghe theo hướng dẫn thì sẽ đâu vào đấy thôi!

Luôn luôn lưu: Tính năng này cho phép các trò chơi đi theo cốt truyện hay vòng lặp, có phần lưu dữ liệu để lần sau chơi tiếp thì Chikii vẫn đáp ứng đủ. Bạn không cần phải cài đặt quá nhiều, hệ thống sẽ tự động lưu ngay khi bạn vừa ngắt kết nối. Giờ đây nổi lo cúp điện hay đứng mạng không khiến các anh em ngao ngán nữa phải không nào!

Mạng xã hội thu nhỏ: Không những chơi game, người chơi có thể giao lưu nhắn tin để hiểu hơn về ứng dụng. Trao đổi lối chơi cũng như kết bạn để trải nghiệm cùng một số tựa game nào đó. Tính năng này thật sự đưa người chơi gần gũi với nhau hơn, tạo cộng đồng nhộn nhịp, năng nổ cùng tiến.

Crash miễn phí: Dẫu biết bạn không thể nào trải nghiệm trò chơi đó vì cấu hình quá yếu, càng không có đủ mức phí để thanh toán mua game. Hai vấn đề được xử lí gọn gàng trong Chikii, các tựa game đình đám được trải nghiệm khôgn cần trả bất cứ khoản gì, sự tuyệt vời không chỉ dừng lại ở đây mà còn hỗ trợ chơi game ở cấu hình không quá cao (Xem hình ảnh trải nghiệm GTA V trên Chikii).

tính năng

 

Phiên bản Chikii Mod Apk chứa đựng những gì?

Chikii MOD Apk giống như hệ sinh thái tách biệt mà ở đó người chơi có thể trải nghiệm các dòng game PC đình đám hiện tại. Tuy vậy bạn cần chú ý đến một số tài nguyên bởi nó quyết định đến chất lượng chơi, ngay phiên bản này bạn được hệ thống hỗ trợ thêm một số thứ như:

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn xu
 • Mua game miễn phí

tải về chikii

Cách tải Chikii MOD Apk

 • Đầu tiên bạn cần có link tải Chikii Mod full tiền và mình sẽ để đường link dưới đây!

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản MOD Apk: Tải về

 • Tiếp đến nhấp vào đường link phía trên, một bản Apk được tải xuống và bạn phải đợi chúng load hoàn tất
 • Thời gian đã hết, bản cài đặt được tải về máy. Bạn cần vào cài đặt và cho phép ứng dụng thông qua bên ứng dụng thứ ba để tiến hành cài đăt
 • Cấp quyền thành công, bạn cài đặt Apk như các ứng dụng khác
 • Cuối cùng, mở ứng dụng và tuân theo quy định mà hệ thống yêu cầu!

Tình trạng lỗi khi trải nghiệm thông qua ứng dụng Chikii Mod

Cộng đồng Chikii được một phen hú vía khi hình ảnh báo lỗi từ người chơi hiện nay đang có tình trạng đi lên. Bởi thiết bị thường xuyên bị crash khung hình, văng game khiến ức chế vô cùng. Nguyên nhân đến từ việc bạn trải nghiệm các dòng game yêu cầu cấu hình quá cao nhưng lại trải nghiệm trên chiếc máy yếu, đồng nghĩa Chikii MOD mang mác ứng dụng thần kì nhưng chẳng có phép tiên nào giúp bạn ở khía cạnh này cả. Hãy là người chơi thông minh, trải nghiệm tựa game phù hợp với thiết bị, nếu bạn sử dụng một chiếc điện thoại có gắn chip hỗ trợ chơi game mạnh mẽ, thì cho dù game có nặng đến đâu thiết bị của bạn không thể nào xuất hiện tình trạng này được.

Ứng dụng chơi game Chikii MOD Apk hầu như các bạn phải có trong chiếc điện thoại của mình, vật bất li thân cho game thủ. Sở hữu dung lượng nhẹ, nhưng lại chứa đựng kho tàng game đồ sộ, thứ bạn cần sẽ được tìm thấy, bên cạnh đó những dòng game mà trước đây bạn từng ao ước trải nghiệm thì đã có thể gần gũi bạn trong suốt chặng đường dài.

DOWNLOAD (31MB)
3.5/5 (518 votes)