Tải Chicken Gun Mod Vô Hạn Tiền, Bất Tử

By Mod Pro - Latest update 1 Tháng Ba, 2022
Tải Chicken Gun Mod Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Name Chicken Gun
Version 2.8.06
Mod Features Vô hạn tiền, Bất tử
Size 175MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher ChaloApps
Genre
Update 1 Tháng Ba, 2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Bất tử

Nếu như con người có lãnh thổ riêng, tại sao bộ tộc gà trong Chicken Gun mod lại không? Là một tựa game điên rồ của nhà phát hành ChaloApps. Bạn sẽ thấy hình ảnh cục súc từ những chú gà đang miệt mà cạnh tranh. Chủ yếu bảo vệ lãnh thổ bất khả xâm phạm đã quy định từ trước!

Giới thiệu Chicken Gun

Hình ảnh gà trong món ăn đôi khi bạn không còn thấy lạ mắt nữa. Thế thì sự dí dỏm của ChaloApps sẽ cho thấy, hình tượng gà bây giờ sẽ có bước chuyển mới. Trông cuộc chiến giành lại lãnh thổ bị xâm phạm, lũ gà trống khốn kiếp đang hăm he doạ nạt.

Bạn sẽ được trao quyền chiến đấu, nhằm đẩy lùi đế quốc gà trống kia. Đi đến hàng ngàn cuộc đấu súng nảy lửa, trong vai chú gà trắng. Hầu như xung quanh bạn đều là kẻ địch, sẵn sàng cho bạn “lên đĩa”. Search ngay trên Google Play, biểu tượng chú gà phú ông tròn xinh kia. Chính là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Chicken Gun
Thể loại Hành động, Bắn súng
Nhà phát hành ChaloApps
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất 2 ngày trước
Đồ hoạ 3D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Bắn súng với lũ gà nghịch ngợm

Trường gà thời trước chứng kiến nhiều tay chơi khét tiếng, họ sẵn sàng vứt tiền chỉ để xem bên nào thắng. Trái với những chú gà mua vui như thế, Chicken Gun lại độ hình ảnh không ai ngờ tới. Đó là viễn cảnh cầm súng chiến đấu điên rồ!

Bắn súng với lũ gà

Con người cầm súng là chuyện quá đổi bình thường. Hình tượng chú gà bắn nhau chí choé, mới là đề tài hấp dẫn thu hút người chơi. Một điều hay ho, bạn không phải lo hình thức cá cược này kia đâu. Cũng chẳng lùa gà gì, bởi đây sẽ là tựa game di động thú vị nhất mà bạn từng chứng kiến.

Trong game, bạn sẽ bắt đầu với một chú gà chiến tự chọn. Cũng như việc ăn buffet thôi, thích gì cứ customize ở phần khởi đầu. Tại đây, bạn được lựa chọn màu lông, hình dáng mào hoặc cả bộ phận trên khuôn mặt. Xong xuôi rồi, thì đặt luôn cả nickname.

Và rồi, có tên có tuổi có sức có khoẻ thì hãy lao vào cuộc chiến. Chicken Gun sẽ là sân chơi bắn súng phá vỡ mọi quy tắc, hạ gục bọn gà trống bặm trợn kia. Tiêu diệt càng nhiều, chẳng hệ thống nào làm khó bạn chiến thắng cả!

Đơn giản trong lối chơi

Nói gì chứ tới lối chơi thì game này dễ thật sự! Chúng ta sẽ nhập cuộc bằng các nút ảo trên màn hình, tiến lùi hoặc nhảy. Phần tâm tròn to tướng kia giúp bạn bắn kẻ địch, ngoài ra bạn có thể sử dụng bom mìn nữa. Chung quy lại thì tuỳ vào chiến lược của bạn, mọi tính năng đều có sẵn hết.

cách chơi đơn giản

Trẻ con có thể trải nghiệm tốt, nên bạn không cần quan tâm đến thao tác. Với mỗi một lượt hạ gục, bạn được tích một điểm. Nếu thanh điểm đã đạt yêu cầu, hệ thống sẽ mang tới món quà để bạn chọn. Sau đó chú gà của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn.

Dĩ nhiên sự lựa chọn của bạn tuỳ thuộc vào kho điểm yêu cầu nữa. Chứ muốn thay đổi từ gà trắng non chẹt, trở thành một chú gà trống oai lực. Mách nhỏ với bạn là cần rất rất nhiều điểm đấy!

Hài hước trong biểu cảm

Nói rồi, ChaloApps luôn mang tới các trò chơi giải trí với độ tinh nghịch cao. Chicken Gun Mod tiền cũng không ngoại lệ, hình ảnh chú gà ngộ nghĩnh di chuyển. Bắn chí choé hạ gục đối phương, biểu cảm thường xuyên thay đổi. Nhờ đó, bạn có một trận cười há mồm.

gameplay

Chưa hết, cả tình huống chạy như vũ bảo để né tránh kẻ địch. Hầu như mọi biểu cảm đều để lộ, một vài tính huống chết dở khóc dở cười. Đảm bảo, nguồn vitamin cười ở đây chứ đâu. Độ bựa còn dựa trên các chơi của bạn lẫn đám đồng đội kia, khuyên là không nên chơi vào ban đêm nhé. Kẻo ảnh hưởng người xung quanh!

Đồ hoạ và chất lượng âm thanh

“Không phải bàn” 3 từ để diễn tả về chất lượng đồ hoạ. Mặc dù bạn cần đồ hoạ 3D chi tiết, nhưng trò chơi lại không được như vậy. Thiết kế nhân vật mang hướng hoạt hình, người chơi sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Đồ hoạ và chất lượng âm thanh

Cả sự gần gũi, ngộ nghĩnh từ những chú gà. Bên cạnh đó, hiệu ứng từ việc chuyển động trơn tru kết hợp với góc trải nghiệm thứ nhất. Thừa sức để lôi kéo bạn vào một trận đấu súng điên cuồng.

Nếu như chất lượng đồ hoạ chấm 8 điểm, có lẽ phần âm thanh ăn trọn cả khung điểm 10. Nền nhạc dạo lắng đọng, tiếng súng phát ra và cả đối thoại rõ ràng. Mọi thứ đều lôi cuốn người chơi, đương nhiên nếu bạn không thích có thể tắt âm ở phần cài đặt.

Nội dung phiên bản Mod Apk

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử

Bất tử giúp người chơi không bị dính sát thương. Tiền vô hạn, tuy nhiên sử dụng một thời gian sẽ hết.

Tải trò chơi Chicken Gun Mod Apk trên Android

Kiếm ra được tựa game bắn súng mà không căng thẳng, chắc phải mòn con mắt quá! Hầu như tính căng thẳng vốn có, đã được chuyển hết sang sự nhí nhố từ biệt đội gà. Lựa chọn Chicken Gun Mod hôm nay để tham gia sân chơi danh hài nào. Còn ai hỏi Modgame4u về tính năng mới hay bản cập nhật mới nhất, chỉ còn cách tải game về ngay thôi!

DOWNLOAD (175MB)
4.2/5 (14 votes)