Tải Chaos Road Mod Apk Vô hạn tiền/KC/Mua sắm Free v1.7.0

By Mod Pro - Latest update 30 Tháng Tám, 2021
Tải Chaos Road Mod Apk Vô hạn tiền/KC/Mua sắm Free v1.7.0
Name Chaos Road
Version 1.7.0
Mod Features Bất tử, vô hạn tiền/kim cương
Size 63MB
Requires > Android 5.0
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 30 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Bạn là người đam mê tốc độ, thích chiêm ngưỡng cảm giác bức tốc sảng khoái là như thế nào hay đơn giản chỉ là thích đi đây đi đó để tham quan ngắm cảnh. Hơn thế nữa, Chaos Road Mod không chỉ mang lại cho người những yêu cầu trên mà nó còn có cả yếu tố chinh chiến, nơi mà tốc độ không chỉ là mấu chốt mà phải có sự khôn khéo trong hành động. Và bạn sẽ không hề gò bó, cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm tựa game này đâu. Đến đây với modgame4u.com cùng chơi đùa với những siêu xe hạng nặng nhé!

Tải ngay Chaos Road Mod Apk – Game đua xe kịch tính

Chào mừng bạn đến với đường đua tử thần! Nơi mà hơn cả việc phân bại tay đua nhanh nhất mà nó là cuộc chiến không khoang nhượng giữa tất cả chiến cơ 4 bánh. Chắc serie phim “Death Read” hấp dẫn trên khắp thế giới bạn đã từng xem rồi chứ, Chaos Road Mod được mô phỏng tương tự như vậy. Không có các tay đua đến từ các giải F1, mà ở đây toàn bộ tay đua đều là những tên sừng sỏ có tiếng trong các băng nhóm xã hội đen.

Chaos Road Mod

Và bạn biết đã là “Dân anh chị” thì kiểu cách đua xe cũng phải khác, những chiếc xe bình thường giờ được tân trang, nhưng không phải về máy móc sao cho trơn tru, mượt mà là về vũ khí. Chính điều này làm nên một Chaos Road độc lạ, hiếm hoi và trên hết là mức độ kịch tích mà game mang đến. Nếu thích cuộc đua kì thú này, tải ngay:

https://cuuamtruyenky.vn/chaos-road-mod?download=1

Phiên bản Chaos Road Mod Apk 1.7.0

Trong lần cập nhật mới nhất, Chaos Road Combat Racing Mod đã thêm nhiều tính năng mới và cho phép người chơi trải nghiệm một cách miễn phí. Chi tiết bản Mod:

  • Mod menu
  • Bất tử
  • Vô hạn tiền/kim cương
  • Cập nhật thêm dòng xe
  • Mở rộng đường đua
  • Không cần roof
  • Nên nhớ là bản Mod này chỉ tương thích cho hệ điều hành Android. Cách cài đặt cũng giống như người chơi tải về ứng dụng cho thiết bị, chỉ cần nhấn đường link, chờ đợi rồi vào trải nghiệm.

Không dừng lại ở đua xe

Dòng game hành động đua xe thường nổi bật với đồ hoạ, gameplay, hoạt ảnh và nhiều mẫu xe có thiết kế đẹp như: Asphalt, Real Racing 3, Traffic Rider,…Các tựa game này đã quá phổ biến với game thủ nhưng Chaos Road lại thêm tính năng chiến đấu hấp dẫn. Người chơi không chỉ cắm đầu, tập trung vào điều khiển làm sao cho xe chạy nhanh nhất hoặc vượt chướng ngại vật, mà phải dùng vũ khí được nâng cấp trên xe để tiêu diệt những chiếc xe phía trước.

game đua xe

Người chơi đừng quan tâm về số lượng đạn pháo bắn ra, cứ thả ga mà xả khi game cho yếu tố đó là vĩnh viễn cho nên cứ hễ thấy ai phía trước thì cứ liên tục tấn công. Cứ nghĩ rằng, phía trên chúng ta luôn luôn là địch và như một phản xạ tự nhiên cứ hễ thấy là bắn.

Khó khăn phía trước

Cơ chế gameplay của Chaos Road Mod cũng khá đơn giản, và chỉ cần vuốt qua vuốt lại là có thể thể điều khiển hướng đi của xe. Trong game, bạn sẽ phải hoàn thành tất cả mục tiêu mà trò chơi cung cấp, không có quãng đường nào dài cho bạn, chúng được chia làm nhiều giai đoạn và tương ứng với độ nhọc nhằn mà game mang lại.

download Chaos Road Mod

Với những cấp độ đầu, người chơi chỉ việc làm quen thông qua thử thách nhỏ sau đó nâng cao dần dần. Ở mỗi thử thách lớn, luôn có sự xuất hiện của Boss và nó không hiền hậu tới mức đứng im cho bạn tấn công. Boss liên tục tấn công với những đường đạn khổng lồ, ở mức cao hơn chúng dùng cả đạn truy tìm thì việc né bắt đầu hơi khó rồi đấy!

Những thử thách như này thì chỉ trông vào mức độ lách léo của bạn mà thôi, thử thách kèm sự xứng đáng. Vượt qua Boss, người chơi nhận được nhiều kinh nghiệm lẫn vật phẩm và nếu muốn lên cấp để mở khoá tính năng thì sẽ không thể thiếu kinh nghiệm. Vật phẩm được dùng trong nâng cấp xe hoặc vũ khí, vì thế mà hãy cố cày ải để có nhiều loại tài nguyên này.

Mở khoá xe và nâng cấp

Khi lên một cấp độ nhất định, tính năng mở khoá xe mới xuất hiện. Đa phần thì chúng sẽ miễn phí, nhưng có những dòng xe có đủ điều kiện (Đủ level + tiền vàng/kim cương) thì mới mở khoá được và đó là lí do người chơi phải cày cuốc nếu như muôn trải nghiệm xe mới. Chaos Road Mod Apk sở hữu một bộ sưu tập xe xịn không khác gì bãi xe của đại gia “Minh Nhựa” và bạn có thể lựa chọn riêng cho mình.

tải Chaos Road Mod apk

Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp xe bởi vì khi rước về chúng chỉ có chỉ số cơ bản nhất. Nếu nâng cấp lên thì sẽ rất khủng, tuỳ vào dòng xe mà giới hạn nâng cấp sẽ khác. Người chơi cũng có thể customize riêng cho mình một bản xe mà mình ưng ý, kiểu chơi xe độ và thích gắn gì gắn miễn sao phù hợp là được.

Di chuyển khéo léo là mấu chốt dẫn đến chiến thắng

Cái người chơi quan tâm trong Chaos Road không phải là hướng đi của đạn, mà chính là việc né tránh đường đạn từ đối phương. Bạn không cần phải chỉ hướng hay nhấn nút để tấn công mà cơ chế gameplay đã mặc định vũ khí của bạn tự tấn công, do đó chỉ cần di chuyển khéo léo, khôn lanh là tự ắt tiêu diệt mục tiêu dễ dàng mà không cần tốn nhiều công sức suy nghĩ.

Cấu hình

Một chiếc game ưng ý như vậy thì Chaos Road chỉ đòi hỏi một mức cấu hình vừa phải, các dòng máy phải đáp ưng yêu cầu sau:

  • Android 5.0+
  • RAM: 1GB
  • Dung lượng ổ trống 100MB

Zeeppo Games LLC đã thành công khi phát hành Chaos Road Mod apk với cơ chế trải nghiệm mới lạ mà không phải dễ tìm thấy trên thị trường game. So với những biến tấu, cải tiến thì số lượng người chơi tiếp cận ngày càng nhiều hơn và đó cho thấy tín hiệu đáng mừng đến từ Nhà phát triển. Sau cùng đây cũng là dự án mà Zeeppo tâm huyết, cho nên họ luôn cố gắng lắng nghe ý kiến để đưa ra một phiên bản ngày càng hoàn hảo hơn, với một tựa game thú vị như vậy thì hà cớ gì không bỏ ra một chút thời gian để trải nghiệm thử đúng không nào!

DOWNLOAD (63MB)
3.6/5 (5 votes)