Castle Crush Mod Full tiền, Kim cương APK

By Mod Pro - Latest update 14 Tháng Một, 2022
Castle Crush Mod Full tiền, Kim cương APK
Name Castle Crush
Version 4.6.0
Mod Features Full tiền, Kim cương
Size 142.3MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Fun Games For Free
Genre
Update 14 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)
  • Mod Full tiền
  • Kim cương

Đi đến thể loại game chiến thuật, thứ game phải mất nhiều thời gian để lên kế hoạch. Nó không những những kiểu game hành động, vào là triển khai ngay. Mà phải chậm rãi tiếp nhận, xây dựng chiến lược riêng. Điển hình “anh chàng” Castle Crush mod, anh ta mong muốn bạn trở thành chiến lược gia đại tài!

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Castle Crush
Thể loại Chiến thuật
Nhà phát hành Fun Games For Free
Tương thích Di động
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 1 tuần trước
Yêu cầu Android Tuỳ thiết bị
Phí thanh toán Không

Đi sâu về Castle Crush

Castle khi dịch ra bạn sẽ có lâu đài. Và đây là game chiến thuật, hiểu nôm nay rằng bạn sẽ đi bảo vệ lâu đài. Một tựa game được phát hành bởi Fun Games For Free, chắn chắn sẽ có điểm lạ mắt nào đó.

giới thiệu Castle Crush

Rất rất nhiều trò chơi của hãng game này, mang đến một màu sắc dị thường. Chúng khác biệt so với phần còn lại, Sniper 3D hay Block Craft 3D chúng đều có lối chơi khác lạ.

Ở Castle Crush cũng chẳng khác mấy. Trò chơi được nhồi nhét kiểu chơi RPG và RTS đầy nghệ thuật, đương nhiên chơi một tựa game có sự pha trộn. Thích nghi là thứ mà người chơi phải đề cập đầu tiên, nhưng nếu bạn đã thành thạo. Dường như người ngoài sẽ xem bạn bằng một con mắt khác, trước sự nhạy bén mà bạn có được.

Chính vì sự pha trộn đầy tinh tế này, Fun Games For Free đã thu về hàng triệu người chơi. Castle Crush cũng chiếm đóng phổ biến trên bảng xếp hạng game, ở một thời gian dài!

Khác biệt chứ không dị biệt

Tạo ra sự khác biệt, người khác sẽ chú ý. Nhưng nếu bạn dị biệt thì cũng tương tự, thế nhưng lại nhận nhiều gạch đá! Castle Crush đi lại số đông, khi vừa cho bạn kiểu chơi chiến thuật vừa lại chuyển mình ở dòng game nhập vai.

game play

Áp dụng kiểu chơi RPG và RTS, bạn sẽ cố gắng điều khiển nhân vật theo các chiêu thức hiện có. Bên cạnh đó, không cần phải trải qua lượt đấu. Bạn hoàn toàn có thể chiến đấu thực tế, mà không cần phải chờ đợi.

Cứ như thế, tạo ra sự sống động và nhộn nhịp trong từng cuộc đấu. Nó thoát khỏi sự nhàm chán ở dòng game “đánh theo lượt” vì cứ phải ngáp miệng chờ đợi.

Khôn khéo trong vận hành lối chơi, Castle Crush không phải nhận nhiều chỉ trích trước lối chơi lạ lùng này. Nhưng lại tạo ra cơn sốt đến cho toàn bộ người chơi, chỉ vì sự độc và lạ mắt của nó.

Gameplay

Bạn được giao trọng trách trông nom toà lâu đài cổ kính. Trọng trách này lại nặng trĩu vai, khi phải nhận tin xấu về một cuộc xâm lược đang kéo đến. Thế nhưng, những giọt mồ hôi khi nãy đều được trút bỏ khi trong tay bạn đang cai quản hàng trăm nhân vật kì bí.

cách chơi

Họ là những người giỏi trong lâu đài, sẵn sàng dọn dẹp bọn “lâu la” kia. Trong vị trí là nhà chiến lược, người chơi sẽ điều khiển nhân vật thông qua 3 đường dàn xếp. Bạn có thể hình dung các đường trong Plant vs Zombies vậy, dọn dẹp hết đống ồn ào đó, bạn sẽ chiến thắng.

Kiểu chơi thời gian thực, nó cho phép bạn điều khiển linh hoạt mọi thứ. Ngoài ra phải kết hợp tư duy chiến thuật, nếu không muốn nhận lấy thất bại.

Làm sao để điều khiển hết hàng tá nhân vật? Chẳng thể nào bạn ấn vào họ và điều khiển cả, mọi cơ chế thông qua các thẻ bài. Việc điều khiển gián tiếp qua thẻ bài đôi khi cũng lợi, lợi ở chỗ một thẻ bài lắm lúc có thể quét tan kẻ địch. Nhưng có lúc lại chật vật vì không biết phải lựa chọn sao cho phù hợp.

Nên bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ càng, bước trước bước sau. Hay dừng lại khoảng chừng là 2 giây, cũng có thể xem xét lực lượng của đối phương. Làm sao thì làm, cứ huỷ diệt pháo đài bên kia bạn sẽ có được chiến thắng!

Nắm trong tay nhiều nhân vật nổi trội

Họ là những người giúp bạn đỡ bớt căng thẳng, trước thế lực xâm lược kia. Nhưng hãy chắc chắn rằng, bạn tối ưu hoá được họ. Castle Crush có đến 40 nhân vật và họ sẽ là cánh tay đặc lực, công phá hàng thủ vững chắc ngoài kia.

các nhân vật

40 nhân vật đi kèm với 40 thẻ bài. Khoan nói về thẻ bài, mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng. Có thể là một chiến binh bất diệt, cô nàng phù thuỷ hoặc một tinh linh buff máu. 40 nhân vật cũng là số lượng lớn để bạn xây dựng nhiều chiến thuật.

Tất nhiên việc dùng người vẫn do bạn, như nhau cả thôi. Nhưng khi vào tay người giỏi, họ sẽ phát huy hết sức mạnh. Bên cạnh đó, chất nhân vật phải hoà hợp với thẻ bài nữa.

Tương thích phiên bản iOS

  • iPhone: Yêu cầu iOS 8.0 trở lên
  • iPad: Yêu cầu iPadOS 8.0 trở lên
  • iPod touch: Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Tải game Castle Crush Mod Apk cho di động

Yêu cầu bên lề, người chơi phải đạt độ tuổi 12 trở lên. Trò chơi sẽ có tính chất bạo lực một chút, tuy nhiên chúng không đáng kể. Bởi đồ hoạ 2D và thiết kế hình ảnh hoạt hình phần nào đó che lắp. Những ai yêu thích kiểu chơi kết hợp thế này, có thể tham khảo phiên bản mod game phía dưới.

  • Mod Full tiền
  • Kim cương

Và đó là phần nổi trong Castle Crush Mod. Ngoài ra trang web cũng không đề cập sâu tới trò chơi, để dành hết người chơi tự khám phá. Chứ để mà mô tả chi tiết, một vài dòng như này không đủ đâu!

DOWNLOAD (142.3MB)
4.1/5 (37 votes)