Cartoon Wars 3 Mod Full tiền, Kim cương        

By Mod Pro - Latest update 14 Tháng Mười Một, 2021
Cartoon Wars 3 Mod Full tiền, Kim cương        
Name Cartoon Wars 3
Version
Mod Features Vô hạn tiền
Size
Requires Android 4.4
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher GAMEVIL
Genre
Update 14 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Mở khoá tất cả thẻ

Cartoon Wars 3 mod thuộc thể loại game chiến thuật, bằng cách chọn ra các vị tướng theo thẻ bài. Người chơi có thể tạo ra một binh đoàn thượng hạn có sức công phá khủng. Mục tiêu nhắm đến chính là toà tháp lớn phía sau lưng địch, phá huỷ bạn sẽ chiến thắng. Đơn giản và ngắn gọn ở lối chơi, người chơi không cần suy nghĩ nhiều về cách chiến đấu. Thế nhưng ở giai đoạn chọn thẻ bài cũng như sắp đặt đội hình, quả thật khiến ai ai cũng đau đầu.

Một số thông tin về Cartoon Wars 3

Một cuộc chiến hỗn loạn, không hẳn con người cũng chẳng phải quái vật. Một đám lâu la được xếp thành đội và chiến đấu với lòng nhiệt huyết. Đó chỉ có thể tồn tại trong Cartoon Wars 3, hoặc bạn có thể gọi Cuộc chiến hoạt hình. Trò chơi đem lại không gian kín, nhưng nó đủ chứa đựng cuộc chiến tàn khốc để bảo vệ vương quốc của mình. Phát hành bởi GAMEVIL, khái niệm thủ thành giờ đây được thêm mới ở một số cơ chế. Thay vì bạn xây dựng nhiều toà tháp, và bắn phá đường tiến công của kẻ địch. Trong Cartoon Wars 3 lại phải dùng chính các thẻ bài để triệu hồi nhân tố.

Một số thông tin về Cartoon Wars 3

Chính vì sự đột phá này, đã có hơn 80 triệu người chơi trên toàn thế giới. Con số khổng lồ đủ để bạn trải nghiệm chế độ PvP online, chế độ mang tính cọ xát người chơi cực mạnh. Nhắc về chế độ thi đấu trực tuyến, độ xanh chín phải gọi là hết nước chấm!

Chế độ chơi cơ bản

Trò chơi xây dựng trên cơ chế thủ thành, bạn sẽ phải bảo vệ toà tháp hay còn gọi “Cartoon Kingdom”. Nếu lượng máu của Cartoon Kingdom giảm hết, tức bạn sẽ nhận lấy thất bại. Bạn không muốn như vậy chứ? Tất nhiên sẽ phải dùng hết sức lực, quyền năng để bảo vệ thông qua những thẻ bài. Các thẻ bài bên dưới cho phép triệu hồi ra nhân vật y như thẻ bài phác hoạ. Chúng bao gồm nhiều kỹ năng khác nhau và có nhiều tác dụng riêng biệt. Tuy nhiên trước đó bạn hãy sắp xếp cho mình một vài thẻ bài mình muốn. Khi vào trận đấu bạn mới có những nhân vật ấy để sử dụng.gameplay

Áp dụng chiến thuật

Hiểu hơn về gameplay, những gì bạn cần ngoài các thẻ bài xa xỉ chính là ở tư duy. Tư duy tốt chiếm hết 50% tỉ lệ thắng, bởi game xây dựng ở thể loại chiến thuật. Dù vậy ở những trường hợp bạn có thể thay đổi chiến thuật khác, hoặc đang trong tình thế này xoay chuyển ra sao. Và đó sẽ có khi bạn đã trải nghiệm được một thời gian, mới có thể rút kết ra nhiều câu hỏi như vậy. Hãy tận dụng sức mạnh cũng như thế mạnh của những thẻ bài. Khai thác triệt để, chỉ cần pháo đài bên kia đổ sập coi như bạn thắng.

Nhân vật hoạt hình đổ bộ

Không có chủ đề nào cụ thể cho nhà phát triển lấy ý tưởng xây dựng nhân vật. Người chơi khi nhìn qua một số nhân vật, sẽ cảm nhận chúng chẳng có logic gì cả. Kiểu tạo theo quán tính! Nhưng lại có các chiêu thức ổn định phù hợp với nhiều đội hình khác nhau.

các nhân vật

Để sử dụng các nhân vật, bạn phải tìm hiểu kỹ năng lẫn điểm mạnh của chúng. Tuỳ vào chiến thuật mà bạn lồng ghép như thế nào vào đội hình. Không nhẩt thiết đội hình phải toàn công, toàn thủ, thay vào đố một vài thẻ bài nổi trội như tốc chạy sẽ giúp khai thác điểm sơ hở từ đối phương. Để kiếm được thẻ bài, người chơi phải tự thu thập từ sự kiện hoặc thanh toán phí.

Vượt thử thách điên rồ

Cartoon Wars 3 đưa người chơi tới vạn thử thách kì lạ. Được bố trí theo từng cụm, bối cảnh sẽ khác nhau theo từng cụm đó. Hoàn thành các điểm chấm sẽ tiến tới ải cuối cùng, nơi đây được canh giữa bởi Boss. Chúng có sức mạnh phi thường và bạn sẽ phải đổ nhiều mồ hôi để chiến thắng. Một số mẹo ở những người chơi trước bạn có thể học hỏi, bởi họ có kinh nghiệm trong việc khai thác điểm trừ từ Boss. Chỉ cần tham khảo một vài phút, bạn đã học được mẹo chiến thắng khá dễ dàng.

tải Cartoon Wars 3 mod

Cấu hình tối thiểu

Đồ hoạ Cartoon Wars 3 chỉ ở mức thấp, không có bất kì chi tiết nào nổi bật. Do vậy mức cầu hình yêu cầu từ nhà phát hành cũng không quá lớn:

  • RAM: 1GB
  • Chip: Snapdragon 250 trở lên hoặc chip A9
  • Dung lượng trống: 400MB
  • Màn hình: Không quan trọng

Hướng dẫn tải Cartoon Wars 3 Mod Apk cho thiết bị Android

Nếu bạn lần đầu tiên trải nghiệm phiên bản Mod, thì sẽ khó hiểu ở công đoạn tải về. Modgame4u sẽ hướng dẫn chi tiết, nhìn phát làm được ngay chỉ trong vài bước:

Bước 1: Vào “Cài đặt” => “Màn hình khoá và bảo mật”

Bước 2: Chọn “Không rõ nguồn gốc” => Tại đây bạn chuyển sang cho phép

Bước 3: Tìm link file apk (Mình có để phiên bản Cartoon Wars 3 Mod Apk ở bên dưới Download)

Bước 4: Đợi phiên bản tải xuống máy, thế đã xong!

Chi tiết phiên bản Cartoon Wars 3 Mod Apk

Hệ thống đã cập nhật thêm một vài tính năng:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Mở khoá tất cả thẻ

Dung lượng ở phiên bản cũng đã được cắt giảm khá nhiều, nên trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn trước rất nhiều.

Nếu yêu thích phiên bản này hãy dành cho mình lời khen ngợi phía bên dưới. Cartoon Wars 3 Mod không chỉ nơi diễu hành của hàng loạt nhân vật, mà còn là nơi bạn phô diễn tư duy chiến thuật. Ranh giới giữa người tài và kẻ ngốc rất mong manh, mình tin rằng bạn sẽ biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho đội hình. Khám phá ngay chỉ trong vài giây cài đặt!

DOWNLOAD ()
2.9/5 (47 votes)