Bowmasters Mod Full nhân vật, Vô hạn tiền APK v2.14.10

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Bowmasters Mod Full nhân vật, Vô hạn tiền APK v2.14.10
Name Bowmasters
Version 2.14.10
Mod Features Vô hạn tiền
Size 141MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Miniclip.com
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full nhân vật
  • Thêm bản đồ chiến đấu

Trổ tài thiện xạ ngay và bắt đầu hành trình trở thành kẻ nhiều danh hiệu trong game Bowmasters mod. Tựa game này cho phép người chơi luyện toạ độ, định hướng chính xác để hạ gục mục tiêu, rất nhiều thử thách xoay quanh những nhân vật đình đám và bạn sẽ phải thích thú nếu như sở hữu hết. Nhiều tính năng cũng như cơ chế trải nghiệm mới lại đòi hỏi người chơi phải tuân theo, tại phiên bản Mod bạn còn phải làm quen với những cơ chế mới, để xem các cơ chế đó là gì cũng như cung cấp thêm gì cho nhân vật, cùng trải nghiệm ngay với mình nhé!

Tổng quan Bowmasters

Bowmasters là dạng trò chơi nhẹ giải trí cho người chơi lúc rãnh rỗi, vì thiên về dòng minigame cho nên Bowmasters không quá chỉnh chu ở đồ hoạ, nhưng với cơ chế trải nghiệm thì hoàn toàn khiến người chơi nghiện ngay từ phút giây tận hưởng đầu tiên. Nếu bạn biết qua dòng game bắn súng toạ độ thì đây đích thị là cái mình muốn nói đến, bạn sẽ canh chỉnh nơi bạn tới nơi kẻ địch rồi canh chỉnh lực sao cho khi tấn công trúng mục tiêu một cách chính xác.

Tổng quan Bowmasters

Tóm gọn lại thì trò chơi nó sẽ như vậy, nhưng ngoài kiểu chơi thì nhiều tính năng khác mình cảm thấy vẫn hấp dẫn hơn. Từ trang phục cho tới nhân vật và vũ khí đều long lanh lấp lánh, bắt mắt mọi ánh nhìn khi người chơi sở hữu, Playgendary đã đưa người chơi đến sự giải trí tuyệt đỉnh và tất cả những tựa game mà nhà phát triển này làm ra, đều được người chơi đón nhận nhiệt tình.

Gameplay

Từ Bow trong tiếng Anh có nghĩa là cây cung và đây sẽ là lối chơi chính mà Bowmasters hướng đến, xoay quanh việc tấn công mục tiêu bằng những cây cung. Nhìn vậy chứ rất là lực, chỉ 1-2 phát cung chính xác là bạn có thể hạ gục được kẻ địch. Game theo cơ chế trải nghiệm thử thách tăng dần, độ khó quyết định bởi người chơi cho nên không phải người khác nói dễ là bạn sẽ thấy nó dễ.

Gameplay

Gameplay tương đối đơn giản, hệ thống sẽ sắp xếp người chơi vào bản đồ. Tuỳ vào độ khó mà địa hình có thể bằng phẳng hoặc gồ ghề, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hướng đi của cây cung. Bạn phải có cái nhìn tổng quan và canh chỉnh chính xác mới có tỉ lệ trúng được, đi càng nhiều thử thách người chơi càng mở mang thêm nhiều kỹ năng và quan nhất vẫn là “Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng”. Yếu tố này không bao giờ để người chơi thiệt thòi khi nắm giữ đúng căn bản. Tất cả những lựa chọn cần thiết đều nằm ở màn hình trải nghiệm, chỉ cần áp dụng đi quy tắc là bạn sẽ thành công.

Hệ thống nhân vật

Chơi mãi chơi mãi miết một nhân vật sẽ khiến người chơi ngán ngẫm, cho nên hệ thống Bowmasters cho ra đời nhiều nhân vật mới. Ở họ sẽ có kỹ năng riêng, kỹ năng ở đây là thay vì nhân vật Peter Pan ban đầu với cây cung nhỏ bé thì họ sẽ tung ra nhiều thứ mới, chẳng hạn bạn chọn nhân vật thần bài thì sẽ tấn công ra lá bài,…

Hệ thống nhân vật

Chủ đề nhân vật là tính năng mà hệ thống game chú trọng nhiều nhất, vì ở mỗi sự kiện họ sẽ cập nhật thêm nhiều nhân vật và lần lần thời gian dài trôi qua, hệ thống game đã có vô số nhân vật. Đương nhiên rằng sẽ có nhân vật phù hợp với tính cách của bạn, nhưng hãy lưu ý một số nhân vật được mở khoá theo cấp độ và có những nhân vật ngoại lệ sẽ mở khoá bằng tài nguyên.

Không có sự khiêm nhường

Thử thách trong Bowmasters sẽ đi từ dễ đến khó, và ở những thử thách cao hơn thì tỉ lệ đối thủ tấn công chuẩn xác là cực kì cao. Nếu bạn tấn công 3 lần mà không thể trúng được kẻ địch thỉ quả thật tỉ lệ thua cuộc có lẽ 70%, hệ thống AI của máy rất thông minh và chúng sẽ tìm cách hạ gục người chơi một cách nhanh nhất. Mỗi trận thắng người chơi sẽ mở phần quà bao gồm nhiều vật phẩm, ngoài ra còn có thêm nhiều exp để người chơi tăng cấp, hãy nhớ đem về nhiều chiến thắng để tích luỹ kinh nghiệm càng nhiều.

Chế độ PvP

Bên cạnh việc leo thử thách đối đầu với AI, người chơi có thể trải nghiệm qua chế độ đấu trực tuyến. Nơi mà người có năng lực cộng thêm chút may mắn sẽ chiến thắng, đối đầu với người chơi như mình thì quả thật sức hấp dẫn phải đến từng phút từng giây. Chiến thắng họ, người chơi sẽ tiến lên bảng xếp hạng, nơi đây chứa đựng những anh tài của làng toạ độ. Bảng xếp hạng sẽ cập nhật hằng ngay và sẽ trao thưởng khi đến hạng kết thúc, phần quà bao gồm nhiều vật phẩm có giá trị, nên hãy tích cực chiến đấu vừa mang kịch tính vừa mang sự giải trí công bằng.

các nhân vật

Chi tiết bản Bowmasters Mod Apk v2.14.10

Bowmasters mod cung cấp người chơi nhiều tính năng tối ưu hoá, cách chơi vẫn giữ như cũ và hỗ trợ thêm rất nhiều trong việc trải nghiệm, chi tiết bản Mod Apk:

  • Vô hạn tiền
  • Full nhân vật
  • Thêm bản đồ chiến đấu

Bản Bowmasters mod Full nhân vật giúp người chơi không còn lo lắng trong việc mở khoá nhân vật nữa, giờ đây cứ thoả thích chọn nhân vật trước khi chiến đấu.

Tải ngay Bowmasters Mod Apk v2.14.10

Nhiều người chơi đã trải nghiệm phiên bản Mod Apk này rồi, tại sao đến giờ bạn vẫn chưa thử. Tải ngay về máy:

https://apkmody.io/vi/game/bowmasters/download/0

Phiên bản Bowmasters Mod Full Tiền sẽ giải quyết vấn đề tiền vàng trong game, rất nhiều vật phẩm phải mua bằng tiền và đó là nổi lo của người chơi trong game. Nâng cấp vũ khí và mua một số thứ cần thiết, nếu người chơi thắc mắc về link tải cũng như xoay quanh về phiên bản, hãy bình luận cho mình bên đưới để có những giải đáp chi tiết nhất nhé!

DOWNLOAD (141MB)
3.5/5 (93 votes)