Bonetale MOD Full Tiền, Full Năng Lượng, Skill

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Bonetale MOD Full Tiền, Full Năng Lượng, Skill
Name Bonetale
Version 1.3.2.1
Mod Features Vô hạn tiền, Bất tử
Size 67MB
Requires Android 4.3 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Woloned
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Bất tử
  • Vô hạn tiền
  • Full năng lượng
  • Full skill

Undertale có lẽ không khó để một người chơi lão làng như bạn biết đến. Tựa game mà chính sự xuất sắc của nhà phát triển Toby Fox, đã tạo nên địa chấn vào năm 2015. Bonetale MOD sẽ là phiên bản kế thừa toàn bộ lối chơi đó. Dĩ nhiên sự hoài niệm là khía cạnh Woloned ưu ái cho toàn bộ người chơi.

Giới thiệu Bonetale

Arcade đang là thể loại game trên di động được nhiều lượt tải về nhất! Chiếm số lượng cao trong các yêu cầu thể loại từ người chơi trên Google Play.

Bonetale cũng mang đặc trưng ở dòng game arcade, do đó bạn sẽ trải nghiệm cơ chế đơn giản tức thời. Câu chuyện về một thiếu niên San được kể ở Undertale, giờ lại được đồng hành với bạn ngay chính bối cảnh thực tại.

Bonetale chính là phần truyện ngoài lề được fan Undertale thiêu dệt nên. Trò chơi có nét tương đồng 100% về gameplay, tuy nhiên chỉ khác ở cốt truyện.

Bạn sẽ trải nghiệm lối chơi bắn súng màn hình ngang. Và đồng hành cùng San, khi anh ta có khả năng bắn beem teleport và điều khiển trọng lực.

Mọi thứ trong game đều hiện lên nét cảnh quen thuộc mà thôi. Bởi toàn bộ khía cảnh ở trò chơi đều dựng theo chính kịch bản mà Undertale từng phát triển.

Phiên bản Bonetale từ fangame có gì hấp dẫn?

Vì là game rất ít sự sáng tạo đột phá, và chẳng có nét riêng biệt nào. Thế nên, Bonetale trở thành một phiên bản đạo nhái trong mắt game thủ.

Giới thiệu Bonetale

Tất nhiên, chủ đích của fangame mong muốn gợi lại kỷ niệm một thời trải nghiệm. Giai đoạn mà Undertale nổi bật, cũng chính là giai đoạn sung sướng nhất của fan trò chơi này.

Không hoàn toàn có sự trùng lập tất cả, bạn vẫn thứ sự năng nổ đến từ nhân vật. Chiến đấu và hạ gục đối phương theo một số cơ chế mới.

Mặc dù vậy, trò chơi có hấp dẫn đến đâu thì cũng không thể nào như phiên bản gốc. Thứ trò chơi mà năm 2015, cả thế giới từng đón nhận. Bởi thứ gameplay đột phá mà Toby Fox xây dựng!

Nhân vật trải nghiệm tuỳ ý

Bonetale MOD đáng chú ý khi bạn vô tư trải nghiệm nhân vật mình muốn. Không những San thôi đâu, mà bất cứ ai từng góp mặt ở Undertale. Bạn đều có thể sử dụng họ, ở tính năng MOD đa nhiệm kia chuyện này dễ như trở bàn tay.

trải nghiệm nhân vật

Sẽ có thêm 4 sự lựa chọn khác, chắc chắn bạn sẽ phải quyết định trong tương lai. Dĩ nhiên rằng điều này khá đơn giản, ngoài ra bạn có thể customize nhân vật tuỳ ý. Thứ quan trọng để mọi người nhận ra, đâu là một người chơi có cá tính riêng.

Đồ hoạ 2D pixel

Tuổi thơ chúng ta không thể nào tách rời với thứ đồ hoạ pixel. Cả điện tử thùng, các game điện tử 4 nút hoặc thậm chí điện tử cầm tay.

đồ họa pixel

Hầu như mọi trò chơi lúc này toàn phát triển ở nền đồ hoạ 2D pixel. Nếu bạn từng thời gian gắn bó Undertale, thì Bonetale MOD bất tử cũng chẳng khác mấy.

Đơn giản về mặt đồ hoạ, nên người chơi thấy được sự thoải mái. Nhẹ nhõm hơn ở các bước thao tác, trên hết vẫn là cấu hình trải nghiệm không quá khắt khe.

Biến tấu trang phục độc đáo

Nếu như cứ giữ khư khư hình ảnh cổ điển ban đầu của các nhân vật. Hẳn điều đầu tiên bạn thấy sau thời gian dài trải nghiệm, sẽ chán chườm mỗi khi thấy lại.

các skin đẹp

Bonetale không ngần ngại thiết kế nhiều dòng skin mới. Chủ yếu để người chơi thay đổi cá tính cho nhân vật.

Chẳng ai thấy San cứ mãi ê chề với bộ đồ ban đầu phải không? Và tính năng trang phục sẽ giúp bạn tân trang cho cậu ấy.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi skin, miễn sao mở khoá là được. Chi phí để mở khoá cũng tuỳ thuộc vào độ đẹp, độ hot nữa. Ngoài ra, khoác lên mình bộ trang phục mới. Bạn còn tăng cảm hứng trải nghiệm, cùng với một vài chỉ số ẩn khác.

Yêu cầu thông tin

Yêu cầu Android 4.3 trở lên
Dung lượng 70MB
RAM 1GB

Cách cài đặt Bonetale MOD Apk

Cách thức cài đặt trò chơi cũng tương tự với dòng game MOD khác. Thao tác các bước sau để hoàn thiện quá trình cài đặt nhé!

Bước 1: Gỡ bỏ phiên bản trò chơi gốc ban đầu, hoặc phiên bản MOD khác

Bước 2: Vào Cài đặt, đi đến Màn hình khoá và bảo mật

Bước 3: Tại đây, cho phép ở mục Không rõ nguồn gốc

Bước 4: Tìm file game sau đó tải về.

Nội dung cập nhật phiên bản MOD

  • Bất tử
  • Vô hạn tiền
  • Full năng lượng
  • Full skill

Nhận được lượng tiền khủng và bạn thoả sức mua sắm tại cửa hàng. Chưa hết, bất tử cho phép người chơi tránh sát thương từ kẻ địch. Hiệu quả trải nghiệm ải đấu, mà không cần tốn nhiều sức lực.

Tải trò chơi Bonetale MOD Apk cho Android

Quả thật, Bonetale MOD vô hạn tiền có lẽ là phiên bản fangame được ưu chuộng nhất hiện tại. Từ một phút tưởng nhớ về người anh Undertale, mà họ đã phát triển ra phiên bản thay thế này. Thế là, hội game thủ chinh chiến có thể trỗi dậy mỗi lần nữa.

Một thời gian tới, phiên bản sẽ được nâng cấp mới hoành tráng hơn nữa. Sự xuất hiện của dàn skin mới không còn xa, do đó hãy chuẩn bị tài nguyên thật nhiều. Chờ đợi cập nhật, rồi tậu ngay và luôn thôi.

Quá trình cài đặt có thể xảy ra lỗi không mong muốn. Người chơi có thể tải lại, nếu thời gian khắc phục lâu hơn dự kiến.

DOWNLOAD (67MB)
3.3/5 (101 votes)