Blossom Blast Saga Mod Full Tiền, Vô Hạn Thời Gian

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Ba, 2022
Blossom Blast Saga Mod Full Tiền, Vô Hạn Thời Gian
Name Blossom Blast Saga
Version 54.0.2
Mod Features Full tiền, Vô hạn thời gian
Size 61MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Giải Đố
Get It On Google Play
Publisher King
Genre
Update 2 Tháng Ba, 2022 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn thời gian

Hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, Blossom Blast Saga mod trở thành hiện tượng game nhàn rỗi được bình chọn nhiều trong năm. Với dạng game “Saga” chưa bao giờ đơn giản hơn nữa về lối chơi. Và King đã biến tấu trò chơi trở thành món ăn tráng miệng không thể thiếu. Truy cập vào biểu tượng nhiều búp hoa trên Google Play để cài đặt ngay hôm nay!

Giới thiệu Blossom Blast Saga

Tiếp gót thành công của Candy Crush Saga, nhà phát hành King đã phát hành Blossom Blast Saga như một món quà dành riêng cho người chơi. Tương thích trên di động, trò chơi đã mang lại trào lưu trải nghiệm game nhàn rỗi.

Khai thác chủ đề hoa độc đáo, trò chơi mang lại nhiều tính giải trí và trong đó nổi bật ở nền đồ hoạ sặc sỡ. Ra mắt lần đầu tháng 11 năm 2015. Sau hơn 7 năm hoạt động, con số lượt tải trên tất cả nền tảng ứng dụng đều trên chục triệu.

Kết quả đó xứng đáng để King update nhiều phiên bản hơn nữa. Chỉ từ gameplay hái hoa nhẹ nhàng, mà thu về được lượng doanh thu tương đối ổn định. Dĩ nhiên, tính chất giải trí tức thời góp phần để trò chơi xứng đáng nhận được điều đó.

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Blossom Blast Saga
Thể loại Giải trí
Nhà phát hành King
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất 10 ngày trước
Đồ hoạ 2D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Liên kết nụ hoa để nở rộ

Chủ đề hoa mà King đem tới, có phần tương tự với thú vui làm vườn trong Let’s Farm. Thay vì tất bật ở trang trại với nhiều công việc, trò chơi chỉ dừng lại ở khâu “hái hoa bắt bướm”.

Giới thiệu Blossom Blast Saga

Đương nhiên công việc dễ dàng như này, ai ai cũng làm được phải không nào. Cả đứa trẻ lên ba cũng không có vấn đề gì, nhiệm vụ gói gọn trong khâu làm sao để hoa nở rộ.

Thông thường phải mất khá lâu để cây phát triển hoa, sau đó nở. Blossom Blast Saga chỉ đơn giản, liên kết các nụ hoa giống nhau để kích hoạt hiệu ứng nở đồng loạt.

Bạn sẽ cần quan sát nhiều, nếu muốn quy trình này diễn ra nhanh chóng. Luân phiên một rừng hoa như thế, hãy kích hoạt làm sao để chúng nở hết là thành công.

Đây có phải game dễ dàng?

Đích thị khi nhìn vào, người chơi cảm thấy sự đơn điệu và chẳng có gì làm khó. Dĩ nhiên, với một số level thử thách đầu tiên sẽ khó làm bạn áp lực.

cách chơi game

Blossom Blast Saga có đến hơn 600 cấp độ thử thách như vậy. Mỗi giai đoạn thử thách, bạn sẽ thích nghi với từng cách sắp xếp hoa từ hệ thống.

Sự thay đổi liên tục này ngoài việc giúp bạn đỡ nhàm chán. Còn tăng độ nhận diện của người chơi, thế là khó chồng chất thêm khó đấy.

Sự dễ dàng lắm lúc cần phải dựa vào tư duy của người chơi. Điều này chẳng có ai giống nhau, nhưng nếu bạn thật sự vượt hết các thử thách. Mình nghĩ bạn không phải là một người chơi tầm thường!

Chế độ chơi

Vẫn cứ làm bông nở rộ, cơ mà có 4 chế độ để bạn trải nghiệm

Chế độ chơi

Thu thập hoa: Tạo ra các liên kết hoa theo một số màu sắc được sắp xếp trước đó. Khó ở chỗ, bạn phải theo trình tự chứ không phải tuỳ ý.

Chấm điểm: Cứ mỗi lượt ghép 3 bông cùng màu bạn được tích điểm. Đủ số điểm yêu cầu, bạn sẽ vượt qua thử thách.

Xoá cỏ dại: Hệ thống sẽ trộn hoa và cỏ dại trong một khu vườn. Bằng cách liên kết các bông hoa xung quanh, bạn sẽ loại bỏ được cỏ dại xung quanh. Cứ như thế cho đến khi không còn cỏ dại nào.

Nụ hoa lớn: Khối lượng hoa lớn được bố trí ngẫu nhiên trong khu vườn. Tìm cách liên kết chúng với các hoa gần kề, để tạo ra sự bùng nổ của các hoa gần đó.

So tài với bạn bè

Blossom Blast Saga Mod tiền còn có bậc cạnh tranh cho người chơi. Bạn có thể kết nối tài khoản dựa trên các mạng xã hội, từ đó có thể xây dựng khối bạn bè chung.

chơi cùng bạn bè

Dĩ nhiên, họ cũng là người chơi như bạn. Thang điểm sẽ chấm với ai có số điểm cao nhất, trong danh sách bạn bè chẳng phải ai cũng muốn đứng vị trí cao hay sao.

Bên cạnh đó, so tài với họ với tốc độ mạng ổn định. Cả hai sẽ thi đấu dựa trên chế độ chọn lựa trước đó, tất nhiên là không giới hạn số lượt so tài.

Bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng, thế nên vị trí sẽ hoán đổi liên tục trong ngày. Nếu trường hợp không thay đổi, có lẽ đó là do đường truyền của bạn chưa ổn định.

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Full tiền
  • Vô hạn thời gian

Loại bỏ hoàn toàn cơ chế spam quảng cáo mỗi khi hoàn thành thử thách. Đặc quyền thời gian kéo dài vô hạn, cánh tay đắc lực giúp bạn vượt cấp độ. Mọi thứ sẽ có ở bản cập nhật Blossom Blast Saga Mod.

Tải trò chơi Blossom Blast Saga Mod Apk cho Android

Trải nghiệm trò chơi để cùng hưởng thụ phút giây giải trí thú vị. Phiên bản gần nhất mang về sự ưu ái tối đa cho toàn bộ người chơi. Cập nhật thêm thông tin trên fanpage chính thức của Blossom Blast Sage.

Tiến ngay ở phần Download để hoàn tất quá trình tải về. Một số câu hỏi liên quan, các bạn cứ phản hồi trực tiếp ngay bình luận bên dưới. Dù rằng được hỗ trợ tài nguyên, tuy nhiên để mua vật phẩm khác trong cửa hàng. Rất tiếc, người chơi sẽ phải thanh toán nếu muốn sử dụng.

DOWNLOAD (61MB)
3.8/5 (19 votes)
Leave a Comment