BLOOD and GLORY Mod Tiền, Full Data

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
BLOOD and GLORY Mod Tiền, Full Data
Name BLOOD and GLORY
Version 1.1.6
Mod Features Tiền vô hạn, Full data
Size 134MB
Requires Android
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Glu
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Mod Tiền vô hạn
  • Full data

Nhiều bạn đang rất hối tiếc trước sự thanh lọc dữ dội ở thể loại game di động vừa qua. Trong số đó, cái tên Infinity Blade dần bị khai tử trên các kho ứng dụng. Tất nhiên, không phải tựa game này mà ở thể loại game nhập vai còn vô vàng siêu phẩm khác bị loại bỏ.

Dĩ nhiên, một người đam mê game nhập vai như mình khá nuối tiếc. Vẫn may, BLOOD and GLORY Mod còn vớt vát lại. Cái tên đủ sức thay thế hàng loại game bị khai tử ngoài kia!

Giới thiệu BLOOD and GLORY

BLOODY and GLORY có thể nói ra cùng thời điểm với nhiều siêu phẩm nhập vai khác. Trong số đó có sự cạnh tranh với Infinity Blade. Tuy nhiên dù phong cách chơi có điểm tương đồng, nhưng so với Infinity Blade, trò chơi này bị lép vế hoàn toàn. Hầu như không có một sự bức phá hay đâu đó một chút xíu nổi bật.

Cũng dễ hiểu, ra mắt khoảng thời gian gần 10 năm trước. BLOOD and GLORY không phải cái tên sáng giá, nhưng những gì mà nhà phát hành Glu đem lại. Dường như không để lại sự tai tiếng nào trong cộng đồng game trong nước.

Đây không phải trò chơi để bạn cảm nhận một môi trường hiện đại. BLOOD and GLORY đưa ra cơ chế chiến đấu dồn ép, vực dậy người chơi trở thành một con người mạnh mẽ. Sẽ không có sự chậm rãi nào hay một khoảng thời gian ngưng đọng. Bởi bản chất game nhập vai là phải tiến bộ hằng ngày.

Mặc dù được đem đi so sánh với Infinity Blade và lép vế nhiều. Thế nhưng, sau phần hạ màn của Infinity Blade. Người ta lại thấy những nét thú vị mà ngày trước họ chưa từng trải nghiệm!

Chiến binh thời Trung cổ

Khoảng thời gian 10 năm trước, đề tài các chiến binh Trung cổ lúc nào cũng nóng hổi. Có đến 10 tựa game, thì đã có 7 tựa game đi theo đề tài này. BLOOD and GLORY thổi bạn vào một thời kỳ rối ren, mong muốn bạn rèn thành một chiến binh cường tráng.

Chiến binh thời Trung cổ

Tất nhiên, bối cảnh rối ren bao trùm bởi hàng loạt chiến binh. Họ có cho mình từng chỉ số sức mạnh riêng và nếu bạn muốn bon chen ở vị trí mạnh nhất. Bạn sẽ phải khối đốn và rùng mình trước những đòn đánh của họ.

Là một tựa game thử thách người chơi, BLOOD and GLORY đưa ra nhiều ải. Mỗi cửa ải, bạn sẽ gặp gỡ nhiều chiến binh khác nhau. Họ được sắp xếp dựa trên thang sức mạnh từ bé đến lớn, thế nên sức mạnh của bạn phản ánh số ải mà bạn đang có.

Góc nhìn thứ ba

Thứ ba hay Tuesday hầu như là tên gọi không mấy thiện cảm trong một “mối quan hệ”. Ấy vậy thứ ba rất hạp với các game thủ, bởi đem lại nhiều yếu tố. Ở góc nhìn trải nghiệm, BLOOD and GLORY đưa ra góc nhìn thứ ba. Góc nhìn mà ở dòng game nhập vai nào cũng được ưa chuộng.

cách chơi

Nhờ vào góc nhìn này, người chơi không thấy tù túng trước mắt. Cũng vừa đủ để bạn thấy được chuyển động của bản thân, và né tránh các đòn tấn công từ đối thủ dễ dàng. Dĩ nhiên, nếu BLOOD and GLORY sửa đổi lại góc nhìn này thành góc nhìn thứ nhất chẳng hạn. Cam đoan với bạn, số người chơi sẽ giảm mạnh!

Điểm nâng cấp kỹ năng

Khi bạn vật vã đánh ải mà bọn chúng khoẻ quá. Vậy thì làm cách nào để hạ gục chúng? Đáp án nằm ở tính năng “Character”. Tại đây, bạn có thể nâng cấp sức mạnh bản thân theo các điểm Attack, Block và Health. Ba chỉ số điểm quan trọng trong mỗi trận đấu.

các nhân vật game

Tượng trưng cho tấn công, phòng thủ và máu. Mỗi khi bạn lên được một cấp, hệ thống sẽ dành ra một vài điểm để bạn cộng. Việc cộng phụ thuộc vào sở thích của bạn, nếu muốn bản thân kiên cường hãy cộng vào full phòng thủ. Tuỳ sở thích và nếu để vẹn toàn hơn, hãy cộng đều cả ba.

Đa dạng về mặt vũ khí

Chiến binh Trung cổ khoẻ thì có khoẻ thật, cơ mà đánh tay đôi thì không được lâu dài đâu. Mà thay vào đó, hãy chọn cho mình những loại vũ khí tốt. Phần lớn các chiến binh đều đánh cận chiến, thế nên bạn sẽ không tìm thấy vũ khí tầm xa nào.

vũ khí game

Búa, dao, kiếm hay những trang bị cận chiến khác sẽ khiến đòn đánh trở nên dứt khoát hơn. Bạn có thể mua chúng ở cửa hàng, dựa vào chất lượng mà giá tiền sẽ khác nhau. Không ai muốn dùng mấy vũ khí quèn phải không? Đó là lúc bạn nhận ra bạn phải kiếm thật nhiều tiền!

Đồ hoạ

Một game nhập vai 3D đỉnh cao, BLOOD and GLORY có chất lượng hình ảnh khá tốt. Tuy nhiên hơi mờ và không chi tiết lắm, so với hiện tại thì kém cạnh. Nhưng ở thời điểm trước đó, phong danh siêu phẩm cũng không có gì quá tân bốc.

Ở một thế giới Trung cổ, đương nhiên màu sắc cổ điển sẽ khiến người chơi trầm xuống. Mọi thứ được xua tan hết trong một trận đấu nảy lửa.

Tải game BLOOD and GLORY Mod Apk

Tuýp người chơi thích sự cổ điển, đồ hoạ thiếu đi sự chi tiết. BLOOD and GLORY Mod không những đáp ưng hai điều kia và còn dẫn bạn tới trận đấu điên rồ. Hạ gục bạn bởi những chiến binh mạnh nhất, cho bạn biết con dường để trở thành người giỏi nhất. Là khó khăn như thế nào, tải ngay: Download!

Phần nội dung phiên bản Mod, các bạn có thể tham khảo thêm ở phần thông tin. Phiên bản lần này miễn phí, mình nghĩ các bạn cũng không bỏ phí trò chơi như vậy đâu nhỉ?

DOWNLOAD (134MB)
4.3/5 (3 votes)