Tải Block Craft 3D Mod Vàng, Kim Cương Apk v2.13.36

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Block Craft 3D Mod Vàng, Kim Cương Apk v2.13.36
Name Block Craft 3D
Version 2.13.36
Mod Features Mod vàng/kim cương
Size 74MB
Requires > Android 4.4
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Fun Games For Free
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Mod vàng
  • Kim cương vô hạn
  • Mua nhiều quyền lợi
  • Mua sắm cửa hàng miễn phí

Tượng đài MineCraft đã trở thành bất tử bởi những gì mà trò chơi này mang lại cho cả thế giới, với chi tiết đồ hoạ không quá cầu kì, điều mà tất cả người chơi đều quan tâm nhất, cộng với hình ảnh chẳng có gì nổi bật. Nhưng chính vì đó mà nó trở nên phổ biến đến kì lạ, sau sự thành công vang dội ấy thì hàng loạt cái tên đi theo lối mòn này, Block Craft 3D mod cũng tương tự, có thể gọi là bản sao của MineCraft. Trong tựa game có điểm gì mà lại nói như thế, hãy cùng mình tìm hiểu xem bản mod game này có gì mới nổi bật không nhé!

Giới thiệu trò chơi

Block Craft 3D là trò chơi sáng tạo theo hướng xây dựng trong nền không gian rộng lớn, nơi đây là khoảng không vô tận và người chơi dù có đi đến đâu cũng sẽ rất khó mà hết. Trò chơi mang bản sắc khá giống MineCraft vì các hình hộp với đầy đủ màu sắc mang đầy đủ chất liệu từ gỗ, đá, sắt cho đến các kim loại khác. Nói chung khi nhìn tổng quan thì người ta có thể nhầm lẫn đây là MineCraft, nói đi cũng phải nói lại một số điểm nhấn khác của Block Craft 3D có phần khác biệt có thể nói đến giao diện chẳng hạn.

Giới thiệu trò chơi

Nếu bạn biết đến các trò chơi Flight Simulator 3D, Sniper 3D và Sniper Shooter thì nhà phát triển chúng cũng chính là nhà phát triển Block Craft 3D. Với những tựa game vang dội trước, thu hút trên 100 triệu lượt tải thì lí do gì mà Block Craft 3D lại không hấp dẫn. Ban đầu trò chơi phát hành gây sốt cộng đồng game thủ, tuy nhiên sau khoảng thời gian trải nghiệm thì có rất nhiều phản hồi cho rằng trò chơi sao chép MineCraft, nhưng hãy nhìn cái cách mà game vận hành về lâu dài thì bạn sẽ thấy rằng không hoàn toàn giống.

Xoay quanh lối chơi

Block Craft 3D không có lối chơi cụ thể, ở một không gian rộng lớn như vậy thì bạn có thể làm rất nhiều thứ, nhưng tất yếu là xây dựng một thứ gì đó hoành tráng cho riêng mình hoặc cộng đồng. Bạn có thể kết nối nhiều người chơi trong một khu vực, trò chơi cũng có rất nhiều sever với nhau do đó hãy chọn lựa một sever nào gần nhất để có hệ thống mạng ổn nhất.

gameplay

Làm vài ba nhiệm vụ lặt vặt hoặc xây dựng linh ta linh tinh, có rất nhiều game thủ đã tạo nên một số kiến trúc độc đáo trong trò chơi và cả cộng đồng game trầm trồ. Cách chơi cũng khá đơn giản, lựa chọn các chất liệu hộp để xây dựng, các tuỳ chọn phím cũng được hướng dẫn hết cho người chơi ban đầu, do đó không có gì làm khó được bạn.

Xây nhà đơn giản hơn rất nhiều

Trong Block Craft 3D thì việc bạn xây dựng không hề khó, như các tựa game xây dựng theo cách chơi MineCraft, đa phần cách chơi sẽ rất khó và bạn phải tỉ mĩ theo khuôn khổ của riêng mình. Nhưng với Block Craft 3D lại khác, có một bản hướng dẫn chi tiết cũng như dẫn bạn cách xây theo mô hình có sẵn, chỉ cần bạn chọn vật liệu rồi đắp vào thôi.

chế độ xây nhà

Tự hồi sinh một hệ sinh thái

Không có cách chơi cụ thể, cho nên bạn cũng có thể tạo ra một không gian riêng cho mình, nơi mà không có bất kì ai xâm phạm ngoại trừ cư dân của người chơi. Trước hết muốn tạo một hệ sinh thái cho riêng mình, thì hãy chuẩn bị nhiều nguyên liệu và tài nguyên đi đã, có thể là lượng vàng hoặc kim cương. Ngay khi sở hữu đủ nhiều thì hãy bố trí một cách chỉnh chu, nơi đâu sẽ là nhà dân, nơi đâu sẽ là khu vui chơi hay thậm chí là công viên chẳng hạn, các khu an sinh xã hội.

tải Block Craft 3D mod apk

Việc này không hề đơn giản, rất tốn thời gian và nếu bạn quyết tâm thì hãy đi đến cùng chứ đừng bỏ cuộc giữa chừng. Nổ lực thì sau thành công bạn mới có được thành quả, vì vậy nếu hãy ra kế hoạch rồi thì hãy thực thi một cách chăm chỉ.

Trải nghiệm trên chiếc điện thoại

Block Craft 3D có thể trải nghiệm trên chiếc điện thoại thông mình, cấu hình của trò chơi cũng không phải quá lớn cho nên tất cả người chơi yên tâm về vấn đề này. Máy yếu có thể gây ra một số hiện tượng crack khung hình, văng game đối với dòng iphone 6 trở xuống. Tuy nhiên dòng máy trung bình vẫn chiến tốt, mình chỉ đảm bảo về mức độ trải nghiệm cho nên hãy cân nhắc sử dụng chiếc di động ổn định.

Trong phiên bản Mod Apk v2.13.36 có gì?

Block Craft 3D Mod chứa rất nhiều tính năng mới, về mặt lối chơi thì vẫn giữ nguyên bản nhưng sẽ cải thiện tài nguyên cho người chơi rất nhiều, cụ thể:

  • Chế độ mod vàng
  • Kim cương vô hạn
  • Mua nhiều quyền lợi
  • Mua sắm cửa hàng miễn phí

Tải ngay Block Craft 3D Mod Apk v2.13.36 về máy

Yêu thích và muốn xây dựng cho mình một đế chế hay một toà lâu đài nguy nga cho riêng mình, hãy thử sức trò chơi qua đường link:

Đối với phiên bản Block Craft 3D chính thức (Google Play): TẠI ĐÂY

Đối với phiên bản Mod Apk: TẢI BÊN DƯỚI

Không có quá nhiều thể loại như thế này trên hệ điều Android, ngoài ra phiên bản Block Craft 3D Mod Apk lại hoàn toàn miễn phí so với MineCraft lại trả phí. Chất lượng thì tương tự nhưng với những người chơi không có điều kiện, thì một trò chơi miễn phí nhưng đem lại cảm giác giải trí cũng đã là hài lòng rồi.

DOWNLOAD (74MB)
3.4/5 (40 votes)