Block City Wars Mod Vô hạn tiền + Bất tử

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Block City Wars Mod Vô hạn tiền + Bất tử
Name Block City Wars
Version
Mod Features Vô hạn tiền
Size 120MB
Requires > Android 4.4
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher D - Games Apps
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (4 tháng ago)
 • Mod Vô hạn tiền
 • Bất tử
 • Cập nhật trang phục
 • Mở khoá vũ khí

Cho những ai thích thiết kế độc đáo từ Minecraft cộng với lối chơi phá hoại đường phố. Thì siêu phẩm Block City Wars mod không thể nào chối từ! Trò chơi cho phép bạn ngắm nhìn toà nhà chọc trời, vi vu trên chiếc xe sang chiêm ngưỡng mọi con đường trong thành phố. Đặc biệt thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát khi bạn đang cố gắng phá huỷ mọi thứ xung quanh. Còn nhiều câu chuyện bí ẩn quanh thành phố, và nếu muốn biết chỉ còn cách vào trải nghiệm ngay thôi!

Tải Block City Wars Mod – Trò chơi điên rồ ở thế giới ảo

Cảm giác cầm cây súng và đi trừng phạt những tên bất lượng, thật sự nó khó diễn tả. Bạn không thể làm khác hơn khi sự sắp đặt mà hệ thống game dành cho người chơi, nó là như vậy. Bạn hoàn toàn kiểm soát cả thành phố, trở thành tên cướp bất đắc dĩ. Hoặc đắm chìm vào thế giới khoái cảm từ động thăng thiên, tận hưởng cảm giác xa hoa với nhiều cô người mẫu xinh đẹp.

giới thiệu game Block City Wars

Bạn có thể làm nhiều hơn thế nữa, Block City Wars không giới hạn trải nghiệm. Và ở thành phố hiện đại trong trò chơi này, chỉ cần có tiền là bạn muốn gì cũng được. Tải ngay về máy ngay bên dưới Download! Trước khi bạn muốn lao vào thế giới, hãy xem rằng có một số thú vui nào khác nữa nhé!

Kho vũ khí dồi dào

Block City Wars không thiếu vũ khí để bạn sử dụng. Ở thành phố tráng lệ không thể nào thiếu bóng dáng của những tên côn đồ. Bọn chúng sống nhờ vào những đồng tiền bất lương, thế nên vũ khí sẽ giúp bạn chống lại chúng. Kho vũ khí chứa đựng tất cả các dòng súng từ cổ điển cho tới hiện đại. Thông qua việc bạn mua sắm, bạn có thể trang bị bất kì và số lượng bao nhiều cũng được.

trang bị vũ khí

Hoá thân thành kẻ mà ai cũng phải kinh sợ

Theo sắp đặt từ nhà phát hành D-Games Apps. Trò chơi đưa bạn vào vị trí của một kẻ gan dạ, anh ta chính là thủ lĩnh Mafia. Với chức danh này, không có bất kì ai dám động vào bởi thân thế thật của anh ta. Thế nhưng xung quanh lại có những ông trùm nhỏ khác, đang hăm he vị trí và chỉ cần có mồi lửa họ sẽ hạ bệ bất cứ lúc nào. Thế nên bạn sẽ phải cần hàng tá vũ khí mà mình đề cập ở trên.

gameplay

Trong thân thế kẻ bề trên, bạn sẽ thực hiện một số nhiệm vụ để khẳng định vị thế. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, số tiền bạn kiếm được vô cùng lớn. Nó sẽ giúp các cuộc chơi trở nên kéo dài, hả hê với biết bao thú vui ở thành phố tráng lệ Block. Nhưng mạng sống trong giới giang hồ rất mong manh, nên chỉ cần bạn sơ xuất, coi như bạn sẽ trở lại với kẻ tầm thường.

Tinh chỉnh trang phục

Không có bất kì ràng buộc nào ở thế giới Block. Bạn có thể tạo cho mình bộ trang phục bắt mắt, để tự do trải nghiệm tất cả thú vui nơi đây. Chức năng này cho phép bạn thay đổi cả hình dáng lẫn phong cách ăn mặc, hãy tận dụng để biến chúng ta trở nên khác biệt.

Đồ hoạ quen thuộc

Nếu bạn đã từng chơi tựa game Minecraft, thì Block City Wars Mod Full Tiền sẽ có nét tương đồng. Mình không khẳng định rằng đây có phải ý tưởng chung hay không. Tuy nhiên nếu để bạn nhìn thoáng qua thì không có sự khác biệt gì. Mặc dù vậy nhưng trò chơi vẫn khá chi tiết khi tạo ra thành phố với đầy đủ chức năng. Ngoài ra ở mức đồ hoạ này, bạn không phải lo về cấu hình vì chúng quá nhẹ.

Block City Wars Mod Apk

Tải xuống Block City Wars Mod Apk

Kiểu gì thì cuối cùng bạn cùng tìm đến phần Download để tải xuống. Và mình đã để phiên bản lần này gói gọn ở ngay bên dưới! Ở phiên bản được cập nhật ít ngày, trò chơi có thêm một vài tính năng mới, điển hình như bạn mua sắm không cần nhìn giá. Hỗ trợ dung lượng nhẹ hơn trước, chi tiết:

 • Vô hạn tiền
 • Bất tử
 • Cập nhật trang phục
 • Mở khoá vũ khí

Phiên bản phù hợp cho Android

Để trải nghiệm Block City Wars Mod, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu:

 • Yêu cầu Android 4.4 trở lên
 • RAM: 1GB
 • Bộ nhớ trống: 500MB

Cách tải Block City Wars Mod Apk

Bạn sẽ không thể tìm thấy phiên bản game mod ở Google Play hoặc AppStore. Phiên bản Mod chỉ hỗ trợ cho các dòng máy Android, thế nên bạn cũng đừng buồn khi đang dùng máy iOS. Để thao tác tải về, bạn sẽ cần nghe theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào cài đặt, tìm ngay đến “Sinh trắc học và bảo mật”

Bước 2: Ở đây, bạn tiếp tục chọn “Cài đặt ứng dụng không xác định”, rồi ấn vào “File của bạn”

Bước 3: Giao diện khác sẽ hiện ra, bạn “Cho phép từ nguồn này” kéo sang phải

Bước 4: Tải về file apk mà mình đã để link bên dưới

Đợi hết thời gian là xong! Giờ thì vào trải nghiệm như các trò chơi thông thường.

ModGame4u đã kiểm tra thử phiên bản Mod, không vấn đề gì thế nên bạn yên tâm khi cài đặt về máy. Còn rất nhiều tính năng khai thác mạnh ngay khi bạn trải nghiệm. Tuy nhiên mình không thể nào chi tiết đến các bạn trong bài đọc này. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm các trò chơi tương tự hoặc một số thể loại game khác. Có thể tìm đến trang chủ để tìm hiểu, có hàng loạt game hấp dẫn mobile đang chờ bạn ở đấy!

DOWNLOAD (120MB)
4/5 (8 votes)