Blackout Age Mod Vô Hạn Tiền APK 1.31.10

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Blackout Age Mod Vô Hạn Tiền APK 1.31.10
Name Blackout Age
Version 1.31.10
Mod Features Vô hạn tiền
Size
Requires Android
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Datastrophic Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
 • Vô hạn tiền
 • Hỗ trợ tài nguyên
 • Không quảng cáo
 • Không cần roof

Cảm giác bạn đang sống ở một khu vực đang có mối de doạ cao, nín thở khi mối nguy hiểm ngày càng tiến tới gần. Vâng mọi thứ đều diễn ra tại game Blackout Age Mod, một trò chơi sinh tồn cảm giác mạnh. Yếu tố tạo dựng trò chơi bắt nguồn từ khu vực mình sinh sống. Tại đây từng địa chỉ cụ thể được rà soát trong hệ thống, khiến game trở thành trò chơi sinh tồn thú vị nhất thời điểm hiện tại. Từng chi tiết sẽ được mình cụ thể hoá thông qua các thông tin dưới đây!

Tổng quan Blackout Age

Thuộc khuôn khổ game RPG tối giản, Blackout Age lại rực rỡ với đề tài sinh tồn hấp dẫn. Bởi bạn sẽ thấy góc tối nơi mình sinh sống, đắm chìm cảm giác sợ hãi tột cùng mỗi khi quyết định thứ gì đó. Và tất nhiên, bạn sẽ phải thuộc lòng lối chơi để làm sao khả năng sinh tồn kéo dài nhất có thể. Blackout Age tuy được thần thánh hoá như vậy, thế nên khi trải nghiệm bạn sẽ thấy game không có gì quá khó khăn nếu thực sự bạn đã hiểu rõ về nó.

giới thiệu game

Với cái cách mà Datastrophic Games truyền tải, bạn sẽ biết được thực hư của thị trấn bạn đang số ra sao. Sự cố, trắc trở đều biến hoà thành điều đáng sợ nhất, và tất nhiên chỉ có bạn mới có thể gỡ rối. Hiện tại trò chơi đang được tải miễn phí trên Google Play.

Cốt truyện lấy bối cảnh đáng sợ!

Đầu tiên khi bước chân vào Blackout Age, bạn sẽ thấy được sự âm u nơi đây. Bao trùm cả thị trấn với màn đêm tối mịt, những gì người chơi cần làm là tìm cách sống sót bền bỉ nhất. Bối cảnh này xuất phát từ sự xâm lăng trắng trợn từ những người ngoài Trái Đất. Họ là những kẻ mạnh mẽ tại Thiên hà bao la này, đến từ các hành tinh xa xôi, chủ yếu gieo rắc nổi sợ cho con người. Đó cũng là thế mạnh đáng gồm mà nhà phát hành tạo ra, mục đích đem lại câu chuyện sinh tồn thú vị cho người chơi.

cốt truyện hay

Trải nghiệm bản đồ thực

Điểm cộng tuyệt vời mà ở game sinh tồn khác không thể sánh vai được, Blackout Age được cộng tính năng GPS. Chức năng này đánh dấu nơi bạn đang sinh sống, và chúng xác lập nên một thị trấn thực tế, giúp người chơi cảm nhận nét đặc trưng quen thuộc nơi đây. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi vùng đang sinh sống, bước khỏi vòng an toàn để sinh tồn nơi đất khách quê người. Đa dạng thị trấn để bạn lựa chọn, vốn dĩ hành tinh bao la và chỉ cần bạn muốn là có thể đến được.

bản đồ thật

Nhiệm vụ để sống sót

Bối cảnh hậu tận thế đưa bạn tới trực quan thú vị, Blackout Age dẫn lối đến người chơi cách chơi mới lạ. Đó chính là công việc nhặt rác, nghe có vẻ bất hợp lí nhưng sự thật lại vô cùng hợp lí. Công việc nhặt rác chủ yếu che lấp mục tiêu rà soát khu vực, bạn sẽ tìm kiếm được một số tài nguyên, từ đó hỗ trợ cho việc sinh tồn. Bởi bối cảnh hậu tận thế đã phá hoại tàn khốc, dẫn chứng là cuộc mất điện toàn cầu và bạn sẽ phải sống trong bóng tối vĩnh viễn.

tải Blackout Age Mod apk

Blackout Age tuy bản chất là dòng game nhập vai sinh tồn, nhưng lại đưa người chơi tới chiến thuật. Trò chơi chiến đấu theo lượt này sẽ bắt đầu với những thứ cơ bản, làm quen với chiến đấu và tư duy. Bắt đầu, bạn sẽ đối mặt với các quái vật hành tinh theo hình thẻ bài. Mọi thứ bao gồm chạy trốn, tấn công đều được bạn lựa chọn để thi triển chiến thuật. Cố làm sao để hạ gục chúng, bởi cơ chế đánh dấu trên nền di chuyển tự động. Diễn đạt bằng lời nói nhiều khi bạn sẽ không hiểu, thế nên lựa chọn trải nghiệm sẽ đưa bạn tới nét chân thực nhất có thể.

Muốn chiến thắng phải giỏi chiến thuật

Theo sự sắp đặt từ Blackout Age, người chơi sẽ phải trong tâm thế khó khăn khi phải đối đầu không chỉ 1 mà là nhiều quái vật. Bởi trò chơi đi từ level dễ đến thấp, càng về sau độ khó trong sinh tồn sẽ tăng gấp bội lần. Xác định chính xác chiến lượt là cầu nối vững chắc đưa bạn tới bến bờ chiến thắng. Cố gắng hạ gục điểm yếu chính xác nhất có thể, và điều đó giúp bạn đỡ tốn nhiều thời gian trải nghiệm.

Cấu hình yêu cầu

Mang bản chất của dòng game sinh tồn, nhưng lại nhẹ nhàng ở lối chơi chiến thuật. Bạn không cần quá lo lắng cho thiết bị của mình, khi trò chơi chỉ yêu cầu:

 • RAM: 1GB
 • Chip: Snapdragon 250 trở lên
 • Bộ nhớ trống: 500MB

Chi tiết Blackout Age Mod Apk

Ra mắt gần đây, phiên bản Blackout Age Hack tiền sẽ giúp người chơi đỡ khó khăn hơn trong công việc nhặt rác. Di chuyển bất cứ đâu bạn muốn, tất nhiên độ mượt mà trước đó không cải thiện giờ đã được thay đổi một cách chóng mặt. Chi tiết tính năng bản mod sẽ như sau::

 • Vô hạn tiền
 • Hỗ trợ tài nguyên
 • Không quảng cáo
 • Không cần roof

Tải Blackout Age Mod Apk

Giá như phiên bản này ra mắt sớm hơn, thì có thể số lượng người chơi còn vượt mốc ấy chứ. Và nếu những gì trong thế giới hậu tận thế, khiến bạn chao đảo kích thích tinh thần sống còn thì nhanh chân tải về ngay theo đường link:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới

Kết luận

Tuyệt tác Blackout Age Mod không dừng lại ở mức độ nguy hiểm mà nhóm người ngoài hành tinh gieo rắc. Bạn sẽ phải sử dụng hết tối đa tư duy, triển khai chiến thuật bài bản để tiêu diệt chúng. Ngoài ra may mắn sẽ mỉm cười cho người biết kiên trì, và bạn biết ngoài thứ đó ra, con người ở nơi hậu tận thế chẳng làm được gì nữa cả!

DOWNLOAD ()
5/5 (5 votes)