Bảo Vệ Vương Quốc Mèo Mod full tiền (Cat’n’Robot)

By Mod Pro - Latest update 30 Tháng Một, 2022
Bảo Vệ Vương Quốc Mèo Mod full tiền (Cat’n’Robot)
Name Bảo Vệ Vương Quốc Mèo
Version 3.8.1
Mod Features Full tiền
Size 51MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Dino Go
Genre
Update 30 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Tài nguyên vô hạn

Xem bộ phim hoạt hình Doraemon: Nobita ở vương quốc chó mèo, bạn thấy cư dân ở đây làm mọi thứ để bảo vệ nền hoà bình. Một tựa game cho bạn liên tưởng đến bộ phim này, không ai khác ngoài game Bảo Vệ Vương Quốc Mèo mod. Dù rằng sẽ có một chi tiết khác biệt, nhưng để có được hoà bình cư dân Mèo trong game phải lam lũ rất nhiều đấy!

Giới thiệu Bảo Vệ Vương Quốc Mèo

Hoà bình, bình yên là 2 từ ngữ đơn giản nhưng nó lại là vấn đề lớn hiện nay. Ước muốn của cư dân mèo cũng chỉ xuất phát từ 2 từ ngữ này. Tại vương quốc đang yên bình, đột nhiên ở đâu xuất hiện vô số quái vật tấn công. Và bọn chúng muốn thâu tóm cả vương quốc.

Giới thiệu Bảo Vệ Vương Quốc Mèo

Trước bề dày lịch sử có được, cư dân mèo không thể chấp nhận và phải đứng lên chiến đấu. Bảo Vệ Vương Quốc Mèo nội dung chỉ có như vậy, là một game phòng thủ tháp đơn giản. Nhưng thử thách trong game không hề đơn giản chút nào.

Kẻ thù có sức mạnh lớn, họ lấn láp hoàn toàn về mặt sức mạnh. Bạn sẽ là vị cứu tinh trong cách sắp đặt chiến thuật, giúp cư dân mèo đánh đuổi được quân xâm lược. Tiết tấu trò chơi nhẹ nhàng là yếu tố mà mình ưng cái bụng nhất ở trò chơi. Không những vậy, nhìn vào thiết kế hình ảnh, chúng ta cảm thấy sự gần gũi nhất định. Thứ mà các tựa game thủ thành khác thiếu sót.

Hàng rào cuối cùng

Đã có vô số lần lũ quái vật quái ác kia xâm chiến vương quốc mèo (Cat’n’Robot). Cư dân mèo chống chịu quyết liệt, nhưng cứ mỗi lần ghé đến bọn chúng đều gieo rắc nổi sợ hãi.

game chiến thuật hay

Trong lần gặp mặt này, bọn họ chỉ còn một cơ hội duy nhất để giữ lại vương quốc. Nơi đây là hàng rào chắn cuối cùng, nếu thất bại họ sẽ mất tất cả. Sự trợ giúp của bạn sẽ là nguồn năng lượng vô hạn, khôi phục lại tinh thần hao hụt bấy lâu nay của loài mèo.

Đầu tiên, người chỉ huy như bạn sẽ rèn luyện cư dân mèo thành các chiến binh tinh nhuệ. Bằng cách lựa chọn các chiến binh mèo, họ sẽ sử dụng vũ khí để chiến đấu, dàn xếp trên một chiếc xe tháp to lớn.

Việc tiếp theo là đánh đuổi bọn quái vật đằng kia. Làm sao không biết, đừng để toà tháp di chuyển kia sụp đổ. Nếu không, bạn sẽ thất bại!

Chuẩn bị mọi thứ

Trước khi vào chiến trận, game sẽ cho bạn khoảng thời gian để chuẩn bị mọi thứ. Hãy để ý chiếc xe tháp, tại đây bạn có thể lựa chọn các vũ khí trên xe. Chúng sẽ tấn công vô hạn, chỉ khi nào bị phá huỷ mới thôi. Còn ở phần thân trên, bạn được bố trí đội quân mèo tầm xa.

cách chơi

Sau khi hoàn thiện xong chiếc xe tháp, việc cần làm là tìm ra vị chỉ huy cốt cán. Đó là một nhân vật mèo mạnh mẽ, có sức mạnh và sức chống chịu tốt. Công việc của chỉ huy mèo này, là kẻ dẫn đường, ngăn chặn tấn công của kẻ địch.

Ở những lúc cấp bách, tình thế hiểm nguy. Người chơi có thể triệu hồi binh đoàn mèo để chiến đấu, ở ngay phía hộp tấn công trên xe tháp. Ấn vào bạn sẽ bố trận được lượng quân mèo tinh nhuệ, hãm tấn công kẻ địch khi cần. (Phải thiết lập trước mới sử dụng được)

Tối ưu hoá

Mỗi level biểu trưng cho sức mạnh của kẻ địch. Có tới hàng trăm level thử thách để cư dân mèo lấy lại hoà bình. Thử thách càng khó, đòi hỏi người chơi phải tối ưu hoá sức mạnh. Bằng cách nâng cấp xe tháp di chuyển bằng nhiều tính năng kẻm theo.

Chẳng hạn nâng hệ thống tấn công từ tháp, rèn luyện quân mèo lên tầm cao mới. Có như thế, các level tiếp theo bạn mới gánh nổi. Ngoài ra, các cấp level cao hơn cũng hỗ trợ bạn khám phá nhiều tính năng hơn. Game sẽ dần dần mở khoá nhiều thứ mới mẻ, nên bạn đừng lo chơi lâu sẽ nhàm chán.

PvP với người lạ

Khi bạn đã được binh đoàn mèo tối ưu hoá, mạnh mẽ và có thể ăn tất mọi cuộc chiến. Hãy cứ khẳng định ở chế độ PvP trực tuyến, chế độ kết nối người chơi lại với nhau.

Cả hai sẽ đưa ra đội hình mạnh nhất để chiến đấu. Thể thức cũng giống như ngoại tuyến, toà tháp bên nào bị phá huỷ trước, người đó sẽ nhận lấy thua cuộc. Đối đầu trực tuyến cho bạn biết, đội hình của bạn bị hỏng và hở chỗ nào.

Cho nên, thất bại đôi khi giúp bạn hiểu ra vấn đề. Còn nếu lúc nào cũng thắng, mình nghĩ bạn là nhà chiến thuật tuyệt vời đấy!

Tải game Bảo Vệ Vương Quốc Mèo Mod tiền cho di động

Người hệ mê mèo chắc chắn sẽ không bỏ qua trò chơi này. Phiên bản mới nhất, vừa cập nhật cũng đem lại nội dung khá phong phú. Cụ thể Can’t Robot Mod apk cập nhật:

  • Mod vô hạn tiền
  • Tài nguyên vô hạn

Giằng co độc lập của cư dân mèo vẫn còn dài, chặng đường để lấy được tự do lâu hơn chúng ta tưởng. Vô số thử thách đặt ra, chủ yếu làm khó người chơi. Nhưng với chiến thuật tài ba mà bạn dành riêng cho quân đội, dù cho có bao nhiêu thử thách. Thì vẫn sẽ có kết cục tốt đến cho vương quốc mà thôi.

Ngoài Bảo Vệ Vương Quốc Mèo Mod, chúng minh còn rất nhiều trò chơi khác hấp dẫn không kém. Nếu như bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm, có thể vào trang chủ để lựa chọn nhé. Mọi thắc mắc có thể phản hồi ở phần bình luận, chúng mình sẽ giải đáp ngay!

DOWNLOAD (51MB)
3.6/5 (72 votes)