Avakin Life MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Avakin Life MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Name Avakin Life
Version 1.060.00
Mod Features Vô hạn tiền, Mở khoá
Size 146M
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Lockwood Publishing Ltd
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)

Vô hạn tiền

Mở khoá vật phẩm

Gần đây nhất, Avakin Life MOD được cập nhật lên phiên bản mới. Giúp người chơi thả ga sắm sửa những bộ trang phục đẹp mắt, hàng ngàn thú cưng xịn xò. Cả căn hộ sang trọng bậc nhất và bạn không quá thấp thỏm trước nguồn tài nguyên để có được. Đăng ký ngay để cùng tận hưởng, tất cả chỉ chờ bạn khởi động.

Thế giới ảo của Avakin Life

Mô phỏng thế giới thực đang được nhiều hãng game khai thác. Họ cho rằng xu hướng người chơi hiện tại luôn muốn trải nghiệm thứ gì đó thực tế. Trong thị trường game di động, không chỉ mang tính tiện ích cho người chơi. Mà bạn có thể kết nối cả một cộng đồng.

Tất nhiên, game thế giới mở sẽ có đa chủ đề để người chơi học hỏi. Ví dụ điển hình như Gangstar Vegas của nhà Gameloft chẳng hạn. Mặc dù là tựa game hành động, nhưng bạn sẽ sống trong thế giới mở rộng lớn.

Cảm giác thích thú, chộp giật khi toạ lạc trong một thế giới lớn. Hẳn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những ai đam mê khám phá. Avakin Life là sản phẩm game của Lockwood Publishing Ltd, tương tự những gì nêu trên. Đây đơn giản là trò chơi thế giới mở chân thực.

Không có sự hà khắc nào bắt buộc người chơi theo nề nếp. Bạn tự do làm mọi điều mình muốn, xoay sở để kiếm được chất lượng cuộc sống tốt. Kể từ khi phát hành vào tháng 4 năm 2016, chặng đường 6 năm thu về hơn 10 triệu lượt tải.

Ở một bối cảnh thực tại chẳng khác gì bên ngoài, bạn thoả sức chơi bời mua sắm. Gặp gỡ những người bạn mới, tiếp chuyện kết giao một mối quan hệ. Hoàn thiện hơn bản thân, thứ mà bạn còn thiếu sót ở thế giới thực tại.

Nhận dạng trong thế giới bao la

Trước khi đặt chân tới thế giới xa lạ, bạn phải biết chính mình là ai phải không nào? Hơn hết, điều đó giúp mọi người nhận ra chất riêng của bạn là gì. Thông qua tính năng “Create Your Avatar” bạn sẽ biết được, ngoại hình của mình như thế nào.

Thế giới ảo của Avakin Life

Cách chọn lựa đơn giản như lựa son, phấn của con gái thôi. Chấm khuôn mặt, nước da hay màu mắt làm sao đó trông thân thiện và có điểm riêng là được. Chi tiết màu tóc, vóc dáng và cả hình thái khuôn mặt có lẽ là thứ mà mình khá đau đầu.

Sau cùng thì vẫn hoàn thành, nhưng mà cũng phải dựa vào sở thích lẫn cá tính nha. Phong cách ăn mặc quyết định quan trọng tới ánh nhìn người khác, cho nên đừng quá chọn trang phục “xề xoà” mà hãy tươm tất chỉnh chu cho nó.

Với sự đa mẫu hình ở tính năng này, không quá khó để bạn tạo ra chính bản sao của mình. Avakin Life khuyến khích bạn nên tạo ra một khuôn mẫu riêng. Sự độc đáo, phá cách dĩ nhiên sẽ thu hút những người xung quanh hơn.

Tạo nguồn thu nhập cho bản thân

Thế giới ảo của Avakin Life thực tế là sự mô phỏng ở cuộc sống thực tại. Nếu bạn mong muốn mình sinh ra đã ở vạch đích, chuyện này không hề xảy ra. Mọi người đều phải lao lực vì đồng tiền, bạn mơ ước có được “Ngôi nhà và những đứa trẻ” chứ? Vậy thì tại sao lại không phấn đấu ngay bây giờ!

các hoạt động game

Khi đã có được diện mạo thích hợp, công việc tiếp theo là tạo ra nguồn thu nhập. Công việc chất đầy như núi, nên đừng diễn giải rằng không có lựa chọn phù hợp.

Đương nhiên, với một người chưa có nhiều kinh nghiệm. Công việc dễ dàng nhất lúc này là ở vị trí phục vụ, một tiệm cà phê nhỏ chẳng hạn. Cứ thế dần dần, nếu chịu khó học hỏi bạn sẽ nhanh chóng lên chức quản lý mà thôi.

Ngoài ra, tỉ lệ công việc sẽ phụ thuộc vào mức lương. Không có việc này dễ mà kiếm được nhiều tiền, nếu bạn nghĩ đến điều đó. Chắc chắn bạn sẽ phải học hỏi thêm để tìm kiếm công việc giỏi giang khác.

Vui chơi tận hưởng

Bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, vậy mà thời gian trôi qua nhanh lắm. Khi bạn thấy được đồng tiền kiếm dễ dàng, cũng là lúc bạn biết yêu thương bản thân mình hơn.

cùng vui chơi

Trải nghiệm cuộc vui “thâu đêm suốt sáng”, bay nhảy trên nền nhạc cực căng. Thậm chí sắm sửa cho mình những món đồ yêu thích. Cứ thoả thích hưởng thụ cuộc sống theo cách riêng, bởi nếu chỉ chăm chú vào đồng tiền. Mãi mãi bạn sẽ không có được niềm vui riêng cho bản thân.

Điểm khen cho đồ hoạ

Hình ảnh bước lên lễ đường hào nhoáng, cận cảnh kết hôn trong gian phòng lộng lẫy. Tất cả đều gánh trong phần đồ hoạ 3D của Avakin Life. Đối với kiểu game mô phỏng thế giới thực, nền tảng đồ hoạ rất quan trọng.

đồ họa đẹp

Sẽ chẳng ai tìm đến trò chơi thực tế, mà lại có đồ hoạ nhem nhuốc không chân thực. Bù lại, để có được phút giây trải nghiệm thoả mãn. Hãy chắc chắn rằng, thiết bị của bạn có cấu hình đủ mạnh.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá vật phẩm

Lưu ý khi trải nghiệm Avakin Life MOD

Phần tính năng MOD mở khoá trang phục hữu hiệu khi bạn sử dụng. Nhưng đây là trò chơi trên nền tảng trực tuyến, vì thế mà khi bạn mặc trang phục (MOD). Người chơi khác sẽ không nhìn thấy, như thế chỉ đáp ứng nhu cầu từ màn hình của bạn mà thôi.

Tải trò chơi Avakin Life MOD Apk cho Android

Dù bất cứ nơi nào hay bất kỳ đâu thì bạn dễ dàng trải nghiệm Avakin Life MOD. Tuy nhiên, hãy có chất lượng mạng ổn định. Là một game mô phỏng thực, thế nên sẽ có một số tình huống diễn giải không phù hợp. Yêu cầu người chơi phải từ đủ 17 tuổi trở lên.

DOWNLOAD (146M)
4/5 (2 votes)