Arrow Fest Mod Apk (Vô hạn tiền)

By Mod Pro - Latest update 11 Tháng Tám, 2021
Arrow Fest Mod Apk (Vô hạn tiền)
Name Arrow Fest
Version 1.9.3
Mod Features Vô hạn tiền
Size 77.88MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
App Name Arrow Fest Mod Apk
Genre
Update 11 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Tải Arrow Fest Mod Apk 1.6.10 về điện thoại. Nếu có lỗi link hoặc tải không thành công vui lòng comment lại bên dưới. Chúng tôi sẽ khắc phục.

Game bắn cung Arrow Fest Mod hiện tại đang miễn phí cho người chơi trên nền tảng Android. Độ hot của Arrow không phải bàn, là game giải trí giết thời gian vô cùng thú vị, để xem nó hot như nào thì cùng mình trải nghiệm ngay nhé!

Bản Arrow Fest Mod Apk mới ra mắt, chắc chắn không làm bạn thất vọng!

Arrow Fest – Game bắn cung mobile

Arrow Fest là tựa game bắn cung mô phỏng lựa chọn đang hot rần rần trên kho ứng dụng Google Play, cung cấp bởi Rollic Games. Arrow Fest kết hợp giữa chính xác và khôn khéo trong lựa chọn, người chơi khi trải nghiệm rồi sẽ có cảm giác thu hút không muốn rời.

Arrow Fest Mod apk

Thể loại hành động này xuất hiện phổ biến ở dòng minigame mobile, giúp giải trí thích thú hoặc giết thời gian hiệu quả. Mới đây bản Arrow Fest Mod ra đời, đem đến một số tính năng thú vị và cập nhật một vài quyền lợi cho người chơi. Mới ra mắt đây thôi nhưng đã được chú ý, lượng cài đặt ồ ạt không có dấu hiệu dừng lại.

Gameplay

Mình sẽ nói qua gameplay cho mọi người dễ hình dung. Nếu bạn từng chơi mấy trò mobile kiểu vượt chướng ngại vật rồi thì Arrow Fest cũng tương tự. Arrow Fest mô tả bó cung tên trên đường bay, trên đường bay đó có nhiều sự lựa chọn, người chơi tuỳ chọn theo ý mình để làm sao khi gần đến đích, có thể tiêu diệt được boss.

tải Arrow Fest Mod

Một vài lựa chọn như: X3, X4, +10, +30,… sẽ thêm trực tiếp vào lượng cung mình đang sở hữu. Nếu quá ít thì khi gần đến đích sẽ không đủ để tiêu diệt boss. Arrow Fest chơi thử thách theo cấp bậc, tăng dần theo số lớn hơn, ở mỗi thử thách khó hơn người chơi phải dồn sao cho thật nhiều cung may ra mới kết liễu được boss. Nói chung di chuyển sao cho mũi tên hạ gục kẻ địch là được.

Chiến thắng mỗi thử thách sẽ cho người chơi lượng tiền vàng, dùng để mua một vài vật phẩm có lợi cho thử thách sau. Arrow Fest còn đòi hỏi sự chính xác, chứ bạn có nhiều cung mà trên đường bay bị lệch qua boss thì cũng như con số 0 tròn trịa.

Chất lượng đồ hoạ

Dù là minigame nhưng nhà phát hành cũng khá đầu tư cho Arrow Fest, game có hoạt ảnh sống động, đồ hoạ đa chiều. Thêm với màu sắc vui tươi, tuy bắn cung như không có yếu tố máu me, phù hợp cho tất cả người chơi, trẻ em cũng thế.

lối chơi Arrow Fest Mod

Một vài tiếng động trong game gây cảm giác thương nhớ nếu với tần suất dày đặc, mang cảm giác thoải mái cho người chơi trong quá trình trải nghiệm.

Tại sao Arrow Fest là chân ái?

Dòng minigame mobile trên thị trường không hề thiếu, nhưng giữa sự trôi dạt thì điểm nhấn Arrow Fest nổi trội hơn, nó được thể hiện qua một vài tiêu chí sau:

 • Dung lượng game nhẹ nhàng (chỉ 78MB)
 • Lối chơi đơn giản
 • Tạo cảm giác thoải mãn khi vượt qua thử thách
 • Gây thích thú qua từng ải
 • Dữ liệu tự động lưu
 • Miễn phí tải về
 • Nhiều quyết định để lựa chọn
 • Kẻ thù và Giants đa dạng ở từng cấp độ

Mẹo chơi Arrow Fest tới ải cuối

Rất nhiều ngày qua, cộng đồng game truyền tai nhau về cách tới cấp độ cuối của Arrow Fest. Dù là minigame nhưng không hề dễ chút nào, ở mấy cấp độ đầu để người chơi làm quen chứ về sau thì “Ối dồi ôi” luôn. Khó đòi hỏi đôi tay phải lanh nữa, sau hơn 1 tháng mình trải nghiệm thì mình rút ra được một vài mẹo sau:

 • Tập trung là điều kiện tiên quyết khi bắt đầu
 • Lắc léo đôi tay sao cho chuẩn (Ai mà tay bị mồ hôi thì xác định không chơi được)
 • Chuẩn bị vàng mua vài vật phẩm thiết yếu
 • Tắt quảng cáo

Nói vậy chứ, cách để phá đảo Arrow Fest thì chỉ dựa vào thực lực của mình là chính thôi. Hiện tại phá đảo tựa game này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Bản Arrow Fest Mod Apk V1.9.3 có gì?

Phiên bản mới nhất của Arrow Fest Mod Apk, bản này có điểm thú vị là vô hạn tiền. Người chơi có thể tải xuống tại Modgame4u.com, trong thang điểm 10 thì có đến 92% đánh giá cao trong số 45 lượt tải. Chức năng quảng cáo trong game Arrow Fest Mod bị tắt hoàn toàn, người chơi không còn ức chế mỗi khi đang chơi được vài phút lại bắt xem quảng cáo một lần.

download Arrow Fest Mod

Tải game Arrow Fest Mod Apk V1.9.3 (Vô hạn tiền)

Arrow Fest Mod Apk là một trong những Hành động phổ biến nhất được tạo cho Android. Nó bao gồm một số tính năng nâng cao thực sự dễ sử dụng. Đây là một trò chơi miễn phí thú vị và chắc chắn đáng có trên điện thoại của bạn.

Hãy thử tải và trải nghiệm độ khó ngay bây giờ nào. Arrow Fest Mod download:

https://www.happymod.com/arrow-fest-mod/com.nanotribe.games.arrowfest/original.html

Cài đặt và làm theo các bước hướng dẫn, nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận ngay bên dưới cho mình nhé!

Kết luận

Sau cùng Arrow Fest cũng chỉ là dòng minigame giải trí nhẹ trên nền tảng mobile. Đa phần người chơi chỉ giải trí giết thời gian, nhưng do tần suất quảng cáo nhiều, giới hạn tiền trong game. Người chơi ức chế nên bản Mod Apk này ra đời cũng là lẽ đương nhiên, nhờ bản mod này mà việc trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Arrow Fest Mod Apk với hack là hai bản khác nhau, do vậy các bạn không nên nhầm lẫn! Mọi ý kiến mình sẽ ghi nhận thông qua bình luận phía dưới nhé!

DOWNLOAD (77.88MB)
3.3/5 (3 votes)