Armored Squad Mod Full tiền, Mở khóa, Full Robot v2.6.4

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Armored Squad Mod Full tiền, Mở khóa, Full Robot v2.6.4
Name Armored Squad
Version 2.6.4
Mod Features Full tiền/ Mở robots
Size 113MB
Requires Android 5.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher FoxForce Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Mod Full tiền
  • Full Robot
  • Vô hạn tài nguyên
  • Thêm bản đồ

Mang trong mình sứ mệnh trừ khử kẻ xấu, game Armored Squad mod phiên bản mô phỏng cuộc chiến tranh quyết liệt giữa những robots với nhau. Tuy có phần lố bịch trong cách mô tả, nhưng bạn sẽ thấy khung cảnh hỗn loạn, tiếng bắn súng đùng đùng mà chỉ có các Robot mạnh mẽ mới làm được. Đến ngay trò chơi để cảm nhận từng thước chiến đấu thú vị, vui nhộn ở những phút giây cuối cùng. Đắm chìm trong thế giới siêu Robot mà chính tay bạn tư tay rắp láp, giờ là lúc chiến đấu. Bạn đã sẵn sàng với ModGame4u chưa?

Thực hư Armored Squad

Trò chơi vui nhộn Armored Squad nói về cuộc chiến đấu không khoan nhượng giữa các siêu Robot. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như độ hấp dẫn của nó chuyển đến con mắt người chơi. Dòng game nhập vai hành động này mang góc nhìn thứ ba hoành tráng, thứ mà bạn nhận được là một trận hỗn chiến căng thẳng. Song song với đó là hình ảnh náo loạn giữa các siêu Robot với nhau, và tất nhiên tất cả Robot đều do chính tay bạn tạo dựng.

giới thiệu game

FoxForce Games, nhà phát hành trò chơi đã không ngừng đem những thứ mới mẻ. Khác hẳn với các dòng game cạnh tranh, thế mạnh của Armored Squad đến từ sự thú vị với nền đồ hoạ đơn giản. Điều đáng nói là bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè, tạo nên cuộc đấu rộn rã tiếng cười. Bên cạnh đó, sở hữu cho mình cấu hình nhẹ nhàng nên việc trải nghiệm bằng chiếc di động nào cũng không có gì đáng nói!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Armored Squad
Dung lượng
Thể loại Nhập vai, Hành động
Nhà phát triển FoxForce Games
Cập nhật lần cuối 23/10/2021
Tương thích Android, iOS
Phù hợp độ tuổi 12 tuổi trở lên
Chi phí thanh toán Không

 Cơ chế trải nghiệm

Thứ sức mạnh của Robot không nằm ở đống sắt nằm ở trên cơ thể nó, mà chính là sức mạnh của người điều khiển. Thế giới của những siêu Robot không có khái niệm ai mạnh hơn ai, thế nên việc lựa chọn Robot dường như không đem lại nhiều tỉ lệ chiến thắng trong các trận đấu. Armored Squad luôn đặt tính công bằng lên trên, game đặt người chơi vào một bản đồ tương đối rộng lớn. Bạn sẽ truy tìm kẻ địch để tiêu diệt dựa trên vũ khí bạn đang có, tất nhiên theo góc nhìn thứ ba những gì bạn thấy chẳng khác gì thực tế.

cách chơi

Tiêu diệt kẻ địch là nhiệm vụ cơ bản mà bạn phải thực hiện, tuyệt nhiên không phải lúc nào cũng lao vào đấm nhau cũng là cách tốt. Áp dụng nhiều chiến thuật để đưa ra nhiều phương án tốt, bởi nó sẽ giúp tỉ lệ thắng của người chơi cao hơn. Mọi thứ mà bạn muốn trong việc điều khiển, tấn công hay thậm chí phòng thủ đều đặt ngay trước màn hình. Nếu cảm thấy khó trải nghiệm thì hãy bắt đầu với khoá huấn luyện sơ khai, bởi nó sẽ giúp việc tiếp cận trò chơi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tự tay thiết kế siêu Robot

Các Robot trong Armored Squad hầu như được thiết kế bằng trí tuệ người chơi. Sự sáng tạo sẽ giúp chúng ta tạo điểm nhấn đến người chơi khác, và tạo ra sự khác biệt hoàn toàn trong cộng đồng. Nhưng nếu bạn thích phong cách cổ điển từ các siêu Robot, thì vẫn có thể để nguyên vẹn. Tính năng này cho phép bạn thay đổi các trạng thái, linh kiện hoặc các chi tiết nhỏ trên cơ thể Robot, nên cứ thoả thích sáng tạo! Và hãy nhớ một điều, thay đổi càng nhiều sẽ dựa trên số lượng tài nguyên bạn đang có nữa nhé.

thiết kế siêu Robot

Phong cách chiến đấu PvP ác liệt

Sức hút của Armored Squad còn đến từ chế độ PvP. Một chế độ khá quen thuộc của dòng game nhập vai hành động, bạn có thể kết nối với các người chơi khác thành một đội. Chiến đấu trực tuyến dựa vào đường truyền mạng Internet, hãy lưu ý mạng ổn định mới trải nghiệm, nếu không sẽ gây khó khăn cho đồng đội đấy. Trong trận đấu, cố gắng nghe theo sự sắp xếp từ đồng đội, vì tính đoàn kết lúc nào cũng chiến thắng tác chiến đơn lẻ. Dù bạn có kỹ năng cá nhân tốt đến đấu thì vẫn sẽ thất bại dưới team có sự đoàn kết chặt chẽ. Với kiểu chơi này, rất nhiều pha combat hỗn loạn bắn phá trông rất vui nhộn, nhưng không thiếu phần ác liệt đâu nha.

chiến đấu PvP

Cấu hình yêu cầu

Như đã đề cập từ trước, Armored Squad không yêu cầu quá nhiều về cấu hình. Dường như dòng thiết bị di động nào cũng trải nghiệm tốt, nhưng nếu bạn muốn mức độ trải nghiệm lên mức cao nhất thì hãy đáp ứng một số yêu cầu nhỏ nhặt sau đây:

RAM: 1GB

Chip: Snapdragon 450 trở lên (Android) hoặc B11 trở lên (iOS)

Màn hình: Cho phân giải HD

Tải Armored Squad Mod Apk v2.6.4

Độ máu lửa trong game, vẫn chưa lan toả hết ý thông qua vài ba dòng giới thiệu này đâu. Góc nhìn chân thực nhất vẫn đến từ góc nhìn chính diện của người chơi, tải ngay về máy:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download.

Một số cập nhật trong phiên bản Armored Squad Mod vô hạn tiền:

  • Full tiền
  • Full Robot
  • Vô hạn tài nguyên
  • Thêm bản đồ

 tải Armored Squad Mod apk

Kết luận

Xứng đáng dành trọn tình cảm từ phía người chơi. Tựa game Armored Squad Mod được đánh giá tốt đi kèm với nhiều ý kiến tích cực. Một điều đáng khen là nhà phát triển luôn đổi mới, thay đổi những gì mà người chơi yêu cầu. Trong thời gian sắp tới, mong rằng trò chơi sẽ có nhiều thay đổi nữa, bùng nổ hơn trong năm 2021. Lên kệ thêm nhiều mẫu mã Robot, tích hợp nhiều kiểu chơi khác nhau để xoá nhoà cảm giác chán nản mỗi khi chơi miết một thể loại.

DOWNLOAD (113MB)
2.3/5 (6 votes)