Arcade Hunter Mod Tiền, Bất tử, Mở Hero

By Mod Pro - Latest update 7 Tháng Mười Một, 2021
Arcade Hunter Mod Tiền, Bất tử, Mở Hero
Name Arcade Hunter
Version 1.15.4
Mod Features Mod tiền, Bất tử, Mở khoá hero
Size 158MB
Requires Android
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Genre
Update 7 Tháng Mười Một, 2021 (7 tháng ago)
  • Mod tiền
  • Bất tử
  • Mở khoá hero

Trong thế giới Arcade Hunter mod, hạng vạn quái vật đang chào đón sự trở lại của bạn. Đây không phải sự chào đón đúng nghĩa, mà chúng đang cố truy lùng để hạ gục bạn. Hoá thân thành vị thợ săn chân chính, người chơi sẽ thực hiện màn đấu căng thẳng để tìm xem ai là người chiến thắng. Mặc dù vậy, bước đường của vị thợ săn không dừng lại ở vài quái vật. Có hàng tá chờ chực sẵn mỗi khi tham chiến, vị thợ săn này không thể một mình chống chọi. Chỉ có bạn mới cùng anh ấy đánh thắng tất cả, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tóm tắt thông tin game

Tên đầy đủ Arcade Hunter
Thể loại Hành động, Phiêu lưu
Nhà phát hành ONESOFT
Cập nhật gần nhất 6 ngày trước
Tương thích Android 4.4
Độ tuổi trải nghiệm 14 tuổi trở lên
Tính năng MOD Mod tiền, bất tử, mở hero
Tính phí Không

 Arcade Hunter – Vùng đất phép thuật bí ẩn

Đọc sơ về bảng tóm tắt, người chơi cũng hiểu sơ về cái mà nhà phát hành ONESOFT đề cập. Arcade Hunter, tựa game mang đến kiểu chơi mới lạ dựa vào tính năng phiêu lưu thử thách. Người chơi sẽ trở thành một trong nhiều vị thợ săn có khả năng thần kỳ, trên con đường tiêu diệt cái ác. Phát hành và nổi bật trong năm 2020, đến nay vẫn còn đem lại ấn tượng cho người chơi hệ mobile. Ngang nhiên chiếm đoạt bảng xếp hạng game hành động, Arcade Hunter liên tục cập nhật nhiều phiên bản đề làm hài lòng người chơi nhất.

Và bạn sẽ có thể loại hành động bắn súng thông qua các chiêu thức từ thợ săn. Áp dụng mô hình hành động theo hướng, bạn sẽ di chuyển nhân vật nếu muốn tấn công quái vật. Ngoài ra góc nhìn từ trên cao, cho bạn khả năng quan sát rộng, tránh được sự tấn công đột ngột từ kẻ địch. Gói gọn các điểm mạnh trên, bạn chỉ cần vào Google Play tải về, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Gameplay

Gameplay chỉ khai thác tính linh hoạt của người chơi khi bạn phải liên tục di chuyển để né tránh. Mỗi thử thách sẽ đặt người chơi vào độ khó khác nhau, bạn sẽ phải hạ gục tất cả trước khi đón nhận vinh quang chiến thắng. Thử thách được dàn xếp theo cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ ẩn chứa độ khó tăng dần. Cơ chế ở thử thách được chia theo nhiều phân đoạn khác nhau.

Gameplay

Cụ thể người chơi sẽ phải đến từng phân đoạn. Khi đến phân đoạn này, bạn sẽ đối mặt với tất cả quái vật ở đấy dĩ nhiên cố gắng hạ gục tất cả để đến đoạn đường tiếp theo. Để hạ gục chúng, bạn sử dụng cơ chế di chuyển và tấn công. Việc này sẽ giúp bạn né tránh sát thương từ quái vật, vừa linh hoạt vừa tạo ra phong thái chuyên nghiệp.

Bonus từ hệ thống

Thời khắc giao nhau giữa cảm giác chiến thắng, bạn sẽ phải tiến vào cánh cổng tiếp theo. Lúc này bạn sẽ nhận được hỗ trợ ngẫu nhiên từ Arcade Hunter, ở 3 tuỳ chọn bạn chỉ được chọn một. Nói rõ ràng hơn, bonus cho phép bạn cứng cáp hơn ở giai đoạn tiếp theo. Tuỳ vào lựa chọn ngẫu nhiên mà bạn sẽ tăng cường tấn công, giáp, tia đạn hay một vài cơ chế khác. Từ tính năng bonus này, tạo ra sự cân bằng hơn khi đối đầu với quái khó khăn. Bạn phải thật khôn ngoan khi chọn lựa, có những tuỳ chọn khá cùi bắp, đừng như Hiền Hồ “ Có như không có” nhé!

kĩ năng game

Đa dạng Thợ săn để phiêu lưu!

Vùng đất quái vật sẽ bị khuất phục nếu như tụ hợp đủ các thợ săn mạnh mẽ. Một con én chẳng thể nào làm nên mùa xuân, thế nên bạn phải cần mở khoá nhiều thợ săn để biến tấu linh hoạt. Ở tính năng nhân vật, bạn có thể mở khoá nếu đạt được level yêu cầu. Ngoài ra không cần phải chờ đợi lâu khi chỉ cần thanh toán là mở khoá ngay và luôn! Nhiều sức mạnh khác nhau, nên mình nghĩ bạn sẽ khó lòng chọn lựa ai để tham gia thử thách lần này.

nhiều hero

Nâng cấp và tối ưu hoá kỹ năng

Chống lại sự khắc nghiệt khi quái mỗi ngày một mạnh thêm. Người chơi sẽ phải nâng cấp và tối ưu hoá kỹ năng cần thiết, đó là thứ vũ khí duy nhất nhân vật ngày càng khoẻ hơn. Theo như số tài nguyên hiện có, bạn chỉ cần đạt yêu cầu từ hệ thống là đã có thể nâng cấp. Mỗi level kỹ năng được cộng, sức mạnh của chúng sẽ tăng thêm. Giúp cho việc đối đầu không còn là vấn dề lớn nữa, ngoài ra trò chơi vẫn phụ thuộc vào trình độ đọc tình huống và sự linh hoạt của bạn.

Arcade Hunter Mod Apk

Bản Arcade Hunter Mod Apk có gì?

Hiện nay Arcade Hunter Mod Apk đã chính thức ra mắt. Người chơi đang quan tâm làm sao để tải xuống khi Google Play không thể tìm thấy! Đừng lo ModGame4u có để lại đường dẫn và bạn hãy tiến hành cài đặt.

Không thể thiếu chi tiết bản mod cập nhật lần này:

  • Tính năng mod tiền
  • Bất tử
  • Mở khoá hero

Cấu hình game yêu cầu

Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, nhà phát hành yêu cầu bạn phải đáp ứng cấu hình sau nếu muốn có trải nghiệm ổn định nhất:

RAM 1GB
Chip Snapdragon 250 trở lên hoặc A10
Màn hình 480p – 720p hoặc lớn hơn

Theo cấu hình này, người chơi sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất. Tuy vậy không phải bất cứ ai cũng đều có trong tay thiết bị di động như vậy. Ở mức cầu hình thấp hơn, Arcade Hunter không phải không chơi được nhưng có lẽ ở một số phân cảnh, game sẽ lag và gây văng đột ngột. Dù sao thì mình nghĩ đây không phải là cấu hình quá mạnh để bạn khó lòng đạt được!

DOWNLOAD (158MB)
2.6/5 (16 votes)