Tải Anh em nguyên thủy thợ săn T-REX Mod Full Tiền, Mở Khóa

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Anh em nguyên thủy thợ săn T-REX Mod Full Tiền, Mở Khóa
Name Anh em nguyên thủy thợ săn T-REX
Version 1.9.1
Mod Features Full tiền
Size 86MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Gamecafe
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
 • Mod Full tiền

Phong cách game siêu bực, siêu lầy lội từ Anh em nguyên thuỷ: thợ săn T-REX mod tiền. Và bạn sẽ phải “sái quai hàm” nếu thưởng thức từng phút giây trong trò chơi. Đến từ nhà phát hành Gamecafe, dường như mọi thứ hài hước nhất đều quy tụ hết vào đây. Ngoài ra phiên bản mới nhất cũng vừa cập bến, chi tiết có những gì? Cùng xem ngay với website nào!

Giới thiệu Anh em nguyên thuỷ: thợ săn T-REX

Trò chơi còn được biết với tên quốc tế Primitive Brothers, Gamecafe đưa ra kiểu chơi đối kháng. Hình thành một nhóm người ở một bộ tộc nguyên thuỷ. Điều làm người chơi hào hứng, chính là đưa người chơi trở về quá khứ. Thời điểm mà mọi thứ thô sơ, chỉ biết dùng công cụ tự nhiên để đáp ứng cho cuộc sống.

Giới thiệu Anh em nguyên thuỷ: thợ săn T-REX

Câu chuyện về một hòn đảo khủng long từ Jurassic World, bạn có thể liên tưởng trong trò chơi này. Primitive Brothers không đề cập câu chuyện nào cả, mà bạn chỉ cần nhập cuộc và trải nghiệm. Một bối cảnh thời cổ đại, khóm lửa nướng thịt và chế tác dụng cụ để đi săn.

Đương nhiên, bạn làm gì thấy được viễn cảnh đó ở thời điểm bây giờ. Dù rằng chỉ mô phỏng một khía cạnh nào đó, ấy vậy mà cuốn người chơi thông qua nhiều tính năng thú vị. Hay ho hơn, bạn sẽ thấy độ hài hước từ những biểu cảm lẫn gameplay mà Gamecafe phát triển!

Xuất phát từ thời ban sơ

Primitive Brothers tóm tắt về hành trình tiến hoá của con người. Tuy nhiên, game không đề cập sâu vào từng chi tiết khi chỉ phớt lờ một số thời điểm đáng chú ý nào đó. Đầu tiên, người chơi sẽ bước vào thời kỳ kỷ Trias sau đó tiến tới Jura và Phấn Trắng.

cách chơi game

Đây là thời điểm loài khủng long phát triển mạnh mẽ nhất. Tất nhiên, chúng không phải là bạn và có thể xé xác bạn bất kể lúc nào, nhất là những loài ăn thịt. Tuy vậy, chúng không thể nào tinh khôn bằng con người và bạn có thể xử lý chúng.

Hành trình để có được miếng ăn rất gian khổ. Primitive Brothers chứa đựng yếu tố nhập vai, điều này bạn sẽ phải lao lực để trở nên mạnh mẽ hơn. Thứ ngăn cản bạn tiến bộ, không ai khác ngoài bọn bò xác khổng lồ kia.

Để chống lại bọn chúng, chỉ cần kiếm một món vũ khí và hạ gục. Ở kiểu chơi của Gamecafe, bạn không phải di chuyển hay trốn tránh như sinh tồn. Mà chỉ tấn công theo dạng đối kháng, kiểu chơi quyết định hầu hết bởi sức mạnh. Chẳng có lý do nào bạn yếu hơn đối phương mà lại thắng được chúng cả!

=> Bắn cá 888b

Nâng cấp level và mở ra nhiều tính năng khác

Level rất quan trọng, Primitive Brothers vận hành dựa trên cơ chế đó. Level cũng quyết định bạn đang ở trình độ nào và nó cũng thể hiện sự tiến bộ hiện tại. Một người chơi level 10 sẽ rất khác với level 100 thậm chí 1000, mỗi giai đoạn đi qua. Từ một người nguyên thuỷ, mấy chốc trở thành một người hiện đại.

nâng cấp level

Lớp lá đắp trên thân dần dần lột đi, khoác lên mình những bộ đồ chỉnh tề. Sự tiến bộ của con người nằm ở chỗ đó, tất nhiên bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ. Đi săn thử thách, để mau mau có được level mình mong muốn.

Các tính năng trong game cũng được mở khoá đa dạng hơn, nếu như bạn cứ tăng cấp mãi. Mình chắc chắn rằng, một kẻ level cao hơn chưa chắc thắng một người level thấp. Nhưng họ được mở khoá nhiều tính năng, thứ mà một nhân vật level không thể nào có được.

Sống theo bày đàn

Bầy đàn là cách dùng từ khi con người ở xã hội nguyên thuỷ. Khi đã tiến bộ và phát triển, chúng ta không thể gọi là “bầy đàn” được. Thay vì chiến đấu với các khủng long đơn độc, hoặc bạn không đủ sức hạ gục chúng.

lối sống nguyên thủy

Lập tức gia nhập cộng đồng, nơi mà những người thân thích với nhau. Hay những người muốn cộng sự với nhau hợp tác vững mạnh. Bạn sẽ được chứ không có mất, các thử thách đôi khi bạn sẽ cần sự giúp đỡ người khác. Đôi khi sức mạnh của 2 hay 3 cá nhân sẽ khác so với cá nhân đúng không?

Ngoài ra, tính năng cộng đồng cũng giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Không những thế, ở mỗi thời gian nhất định. Sẽ có cuộc chiến giữa các cộng đồng, mọi thứ diễn ra trong môi trường online. Những kẻ mạnh nhất, họ sẽ giành chiến thắng!

Code Anh em nguyên thuỷ: thợ săn T-REX

Xuất phát điểm từ nhà phát hành Hàn Quốc, nên bạn cũng đừng ngạc nhiên trước hàng loạt code đều hiển thị tiếng của quốc gia này! Một số code game như sau:

 • 썩쏘(Thưởng 500 Gem)
 • 동동의보석형님석(Thưởng 300 Gems, 3x Brother Stone)
 • 롸정TV종합선물(Thưởng 300 Gems, 1x Totem Chest, 10x Rune Chest, 1x Brother Stone)
 • 원시인형님들키우기(Thưởng 300 Gem)
 • ONIX (Thưởng 100 Gem)
 • 자몽티비룬상자(Thưởng 50x Rune Chest)
 • 롸정TV종합선물
 • 원시인(Thưởng 300 Gem)
 • 범석TV깜짝선물(Thưởng 20x Rune Chest, 3x Totem Chest)
 • 한쑤TV2 (Thưởng 500 Gem)

=> nhà cái link 888b

Tải game Anh em nguyên thuỷ thợ săn T-REX Mod vô hạn tiền

Mặc dù game quốc tế, thế nhưng anh em trong nước trải nghiệm rất đông đảo. Đông nhưng lại khó cạnh tranh với các nước khác. Nên bạn sẽ phải cần đến phiên bản Anh em nguyên thuỷ thợ săn T-REX Mod vô hạn tiền. Đồng nghĩa bạn sẽ có lượng tiền lớn ngay khi vừa đăng nhập vào game.

Phiên bản hiện tại, trang web có để lại ở liên kết bên dưới bài viết! Ấn vào để hoàn tất quá trình tải xuống. Phiên bản lần này cũng khá nhẹ, phù hợp cho mọi dòng thiết bị tầm trung.

DOWNLOAD (86MB)
3.3/5 (234 votes)