Anger of Stick 5 Mod Tiền và Kim Cương, Bất Tử bản mới nhất

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Anger of Stick 5 Mod Tiền và Kim Cương, Bất Tử bản mới nhất
Name Anger of Stick 5
Version 1.1.54
Mod Features Mod tiền / Kim Cương
Size 35MB
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher J-PARK
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Mod menu
  • Mod tiền
  • Bất tử
  • Full tiền và kim cương
  • Mở khoá vũ khí

Sức hút của những tựa game đối kháng luôn là điều mà người chơi đặt dấu chấm hỏi, một vài cú hit hay những pha combo không điểm dừng có khiến người chơi lôi cuốn, đặc biệt vô số kẻ thù xếp hàng dài chỉ chờ bạn hạ gục. Thế thì bản Anger of Stick 5 mod sẽ làm bạn sảng khoái khi hội tụ đủ các yếu tố trên, một vài điểm mới trong bản mod nâng cấp mới nhất và nếu bạn mong đợi điều gì từ bản nâng cấp thì chắc chắn chúng sẽ thành hiện thực!

Tổng quan Anger of Stick 5

Bloody Roar hay Mortal Kombat đã đủ làm bạn chán nản chưa? Các dòng game đối kháng PC thường cho người chơi cảm như đang chính họ thi đấu và bạn sẽ được trải nghiệm một lần nữa với lối chơi tương tự trong Anger of Stick 5. Một điều bạn sẽ khoái là game hoàn toàn tương thích với di động, không còn lo ngồi vào ghế trên chiếc PC rườm rà để trải nghiệm nữa mà chỉ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Về tổng quan thì kiểu game đối kháng không có gì đặc sắc, và nó ăn theo với những tựa game đời đầu. Chiến đấu và combo kỹ năng là điểm sáng của dạng game này, Anger of Stick 5 chắc chắn không thể làm khác hơn, trong phần 5 này bộ mặt của trò chơi trở nên rực rỡ hơn, bánh cuốn hơn qua nhiều tính năng mới và nếu bạn tò mò chúng là gì, hãy đi hết những phần tiếp theo nhé!

Lối chơi

Sau hàng loạt thành công trong series Anger of Stick, tại phiên bản thứ 5 này, một số chi tiết được đổi mới và bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì điều đó. Điểm qua lối chơi, một chi tiết khá quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu của Anger of Stick, tất cả chuyển động của nhân vật đều dựa trên cơ chế thực tế, nghĩa là ngoài đời hành động tấn công hoặc phòng vệ đều mô phỏng chi tiết trong game.

giới thiệu game Anger of Stick 5

Một chi tiết nữa khiến trò chơi này trở nên quen thuộc với người chơi, đó là các nút điều khiển. Bạn đã từng chơi game điển tử 6 nút thì sẽ cảm thấy khá quen, tất cả nút tấm công, nhảy hay chạy trong game đều có màu sắc tương tự và việc làm quen cũng không hề khó. Nhìn qua thì cơ chế trải nghiệm cũng rất thú vị, à bao gồm một phím cho khả năng sử dụng tuyệt kỹ, game luôn tạo độ khó khi tăng lượng kẻ địch dồn dập và những lúc này sử dụng tuyệt kỹ sẽ giúp việc dọn dẹp kẻ địch nhanh hơn, nhưng hãy lưu ý vì nó có thời gian hồi khá là lâu.

Nhân vật mang thương hiệu

Bản Anger of Stick 5 mod còn hay được game thủ trong nước gọi với cá tên đơn giản “người que”. Bởi vì hình ảnh thương hiệu người que đã in sâu vào những màn đối kháng hấp dẫn, tuy đã có nhiều biến đổi nhưng khi trải nghiệm tựa game này, người chơi vẫn luôn chọn người que để đồng hành trong nhiều trận đấu.

gameplay

Ngoài ra, nếu cảm thấy không thích họ có thể một số nhân vật khác, ở phiên bản 5 thì có nhiều lựa chọn hơn so với các thế hệ tiền nhiệm. Nhưng tóm lại vẫn mang nét người que chính hiệu, chỉ khác màu sắc và một vài điểm nhấn trên cơ thể.

Chiến đấu không biết mệt mỏi

Đặc sản của trò chơi không chỉ thể hiện bởi hình ảnh người que, mà còn về cả gameplay độc đáo. Lối chơi của game đối kháng đã quá quen thuộc, nhưng khi rơi vào tay của Anger of Stick 5 thì nó lại càng nổi bật hơn, bắt đầu game và bạn sẽ thấy nhịp độ chậm nhưng chỉ sau một lúc thì cường độ lại tăng dần, do đó người chơi phải có kỹ năng thích ứng cũng như dọn dẹp kẻ địch nhanh nhất có thể trước khi chúng tụ lại một chỗ.

Game có nhiều thử thách đặt ra cho người chơi và bạn phải giải hết các bài toán đó, bài toán đến từ số lượng và cả chất lượng. Một vài con Boss có sức mạnh vừa to lại vừa dẻo dai trong khi bonus thêm xung quanh một vài tên lính nhỏ, đó là điều mà người chơi trăn trở bởi nếu không, màn hình trò chơi sẽ báo “GameOver”.

Chuẩn bị cho cuộc chiến

Đánh tay không miết cũng biết chán chứ nhỉ và về lâu về dài, với mấy con quái mang giáp thì tay không sao mà chịu nổi. Chính vì thế mà hệ thống game ra mắt kho vũ khí, và nó sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều khi đi đường dài. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trước khi trận đấu diễn ra, tuy nhiên sẽ có một số thử thách họ yêu cầu vũ khí bắt buộc, không phải thích dùng thứ nào thì dùng.

đồ họa game

Tải game Anger of Stick 5 Mod Apk v1.1.54

Dựa vào một số đột phá trong phiên bản 5 này, Anger of Stick Mod Apk đưa ra một số tính năng độc đáo, hỗ trợ người chơi hết mức khi khó khăn trong việc trải nghiệm, chi tiết:

  • Tính năng mod menu
  • Tính năng mod tiền
  • Mod bất tử
  • Full tiền và kim cương
  • Mở khoá vũ khí

Tải game Anger of Stick 5 Mod Apk

Nếu bạn ưng ý và thấy phiên bản Anger of Stick 5 Mod Menu, thì hãy tranh thủ tải ngay vì nó hoàn toàn miễn phí.

J-PARK nhà phát hành đã rất nổ lực trong việc khai thác trò chơi, Anger of Stick 5 Mod sẽ là phiên bản tốt nhất để người chơi cảm nhận từng chuyển động mượt mà, những nhát chém kịch liệt. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, và thử thách đặt ra cho mỗi cuộc hành trình, xứng đáng điểm 10 trong dòng game đối kháng. Hãy thử nghiệm ngay để biết sức hấp dẫn như thế nào!

DOWNLOAD (35MB)
3.4/5 (31 votes)