Anger Of Stick 4 Mod tiền Và Kim Cương APK

By Mod Pro - Latest update 11 Tháng Tư, 2022
Anger Of Stick 4 Mod tiền Và Kim Cương APK
Name Anger Of Stick 4
Version 1.1.7
Mod Features Full tiền, Kim cương
Size 33MB
Requires Android 2.3 trở lên
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher BLUE GNC Inc.
Genre
Update 11 Tháng Tư, 2022 (2 tháng ago)
  • Full tiền
  • Kim cương

BLUE GNC khép lại phần 3 trong Anger Of Stick theo cách bất ngờ. Vẫn cứ đấu đá miệt mài, tham gia cuộc chiến không khoang nhượng. Anger Of Stick 4 mod dẫn lối bạn theo một bối cảnh mới, nơi mà sự phóng khoáng. Cả nhiệt huyết trong phong cách chơi nhập vai, mà khi trải nghiệm bạn không thể nào rời mắt!

Giới thiệu Anger Of Stick 4

Series game “Người que nổi giận” dần dần đi đến hồi kết! Trong các lần trải nghiệm phiên bản đầu tiên, đến 2 và 3, chúng ta lại thấy sự chệch choạch của J-PARK. Anger Of Stick 4 Mod lại chứng kiến sự đóng góp mới của BLUE GNC, đưa bạn tới một màu sắc chiến đấu mới. Nhưng vẫn giữ nguy nét tinh tướng vốn có của Stickman.

Trong lần này, kế thừa hết tinh hoa đã từng trải qua của biệt đội Stick. Người chơi sẽ lao vào một cuộc chiến mới, giữa những con người mới và cả dàn vũ khí chất riêng. Phần thứ 4 cũng là phần kế cuối, phần 5 sẽ kết thúc câu chuyện mà biệt đội Stick trải qua.

Và nếu bạn từng chơi qua các phần trước đó. Hẳn phiên bản này sẽ là thứ gì đó, bùng nổ hơn với phong cách chiến đấu ở dạng điện tử 4 nút. Cả lối chơi nhập vai không thể nhầm lẫn đến từ người que, trước sự đổ bộ khủng khiếp từ thế lực kẻ thù!

Gameplay

Một tựa game nhập vai hành động như Anger Of Stick 4, sẽ không bỏ qua các thao tác chạm nút ảo trên di động. Dĩ nhiên, khi bạn trải nghiệm trò chơi nào đó trên PC. Điều đó khá dễ dàng, bởi thao tác được diễn giải một cách quá thuận tay.

gameplay

Nhưng trò chơi di động này, ép thúc bạn vào khuôn khổ làm quen môi trường mới. Nên sẽ khá phức tạp hoặc không dễ gì cho những newbie. Mặc dù vậy, trò chơi mô phỏng y hệt các phím trên điện tử thùng thời ấy. Sẽ có 4 nút với các màu sắc khác nhau, tương ứng mỗi chức năng bạn sẽ phải tinh ý sử dụng.

Với tiến hoặc lùi hoặc bên tay trái, bạn sẽ tự do thao tác tiến công hoặc lùi trước sự ồ ạt của kẻ địch. Trước khi bắt đầu trận chiến, đừng ngại vì đã có một trận luyện tập trước. Cứ như thế, học hỏi được cách thao tác và rồi mọi việc sẽ đâu và đó.

Đặc biệt hơn, bạn không thể bỏ qua cơ chế Auto từ nhà phát hành. Cơ chế này cho phép nhân vật tự động đánh, đương nhiên hệ thống AI sẽ quyết định. Dựa vào sức mạnh hiện tại, để chiến thắng thử thách. Hãy nhớ rằng, trường hợp này chỉ dành khi bạn vướng bạn. Chứ thực tế, nó khoai và không hiệu quả khi tự bạn trải nghiệm đâu!

Thật sự có phải game Stickman hay từ trước đến nay?

Trong suốt 3 phiên bản trước đó từ J-PARK. Anger Of Stick 4 chỉ đứng ở mức tải về trung bình, khi chỉ hơn 325.000 lượt tải trên Google Play. Thậm chí trò chơi không được đánh giá cao, bởi họ thích nét cổ điển ở các phần trước hơn.

game người que hay

Nói đi cũng phải nói lại, phiên bản lần này cũng là bước đà để người chơi chứng kiến phiên bản thứ 5. Và đó cũng là phiên bản cuối cùng trong series. Một bối cảnh hiện đại, một giao diện đồ hoạ có tính năng nắp hơn. Cả một hệ thống cốt truyện kịch tính, nhưng gì bạn thấy ở Anger Of Stick 4 đấy!

Đồ hoạ 2D chất lượng cao, nét tươi mới trong cách hành động của nhân vật. Điều đó đủ để chứng minh đây là phiên bản ưu nhìn hơn chưa? Bỏ hơn 3 giờ trải nghiệm, cá nhân mình thấy phiên bản ăn đứt hơn những lần trước. Dễ hiểu, từ sự đa dạng của thử thách (Hơn 100) và nhiều cơ chế ẩn mới.

Khởi động lại để bắt đầu hay vén bức màn sau hậu trường?

Ai cũng biết rằng, Anger Of Stick 4: Reboot được hiểu như bước khởi động lại. Ở một thành phố hoang tàn bị xâm chiếm dữ dội. Không chỉ riêng bạn thấy bức xúc, cả biệt đội Stick cũng không ngoại lệ. Họ lại phải tái lập lại thành phố, đánh đuổi quân xâm lược.

hướng dẫn chơi

Từ đa dạng vũ khí với những máy móc đáng kinh ngạc. Tới hệ thống nhân vật đình đám vừa mới cập nhật, Anger Of Stick 4 Mod full tiền xứng đáng để bạn bỏ thời gian trải nghiệm. Mở khoá vũ khí vô hạn, lựa chọn chất riêng cho từng nhân vật và nâng cấp họ.

Mọi tiến trình đều dễ dàng khi bạn đã có kinh nghiệm lăn xả. Nếu bạn chần chừ hôm nay, bức màn hậu trường kia sẽ được vén. Chẳng còn cách nào khác, khởi động lại ngay lúc này. Không bây giờ thì khi nào nữa, thành phố không đợi bạn được đâu!

Yêu cầu phiên bản trên iOS

  • iPhone: Yêu cầu phiên bản 6.0 hoặc lớn hơn.
  • iPad: Yêu cầu phiên bản 6.0 hoặc lớn hơn.
  • Ipod touch: Yêu cầu phiên bản 6.0 hoặc lớn hơn.

Trải nghiệm với Mac, bạn sẽ cần nâng cấp lên macOS 11.0 hoặc lớn hơn.

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Full tiền
  • Kim cương

Nhận tài nguyên miễn phí khi chỉ cần đăng nhập vào trò chơi. Tuy nhiên nguồn tiền sẽ hao hụt theo cách bạn sử dụng, nên cân nhắc.

Tải trò chơi Anger Of Stick 4 Mod Apk cho Android

Sự đẫm máu vẫn còn tiếp diễn, khi nào lũ quân kia rút về. Đó mới là lúc bình yên hiển thị trên khuôn mặt, đồng nghĩa bạn sẽ phải lao lực hoàn thành nhiệm vụ. Chiến đấu theo cơ chế game 4 nút cổ điển, hoàn thiện sức mạnh nhân vật theo từng giai đoạn. Sẵn sàng chưa? Bản cập nhật Anger of Stick 5 Mod đang chờ bạn đó, tải ngay ở phần liên kết bên dưới!

DOWNLOAD (33MB)
5/5 (2 votes)