Almora Darkosen RPG Mod Mở Premium V1.0.80 Apk

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Almora Darkosen RPG Mod Mở Premium V1.0.80 Apk
Name Almora Darkosen
Version 1.0.80
Mod Features Mở khoá gói Premium, mở khoá cấp độ, vô hạn tiền
Size 65MB
Requires Android
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Almora Darkosen RPG Mod là một trong top game thuộc thể loại game nhập vai hành động gây cấn được xây dựng và phát triển dành riêng  cho game thủ trên nền tảng mobile. Người chơi sẽ hoà mình vào nhân vật mang đậm phong cách retro,phiêu lưu và chặt chém các thứ trong game. Hòn đảo Almora đầy ma mị và bí ẩn đang chờ người chơi khám phá. Vì vậy, nhiều địa điểm được tích hợp sẵn trong bản đồ rộng lớn này. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải ngay game về máy và bắt đầu cuộc phiêu lưu đến vùng đất thần tiên rộng lớn.

Xây dựng game

Tựa game Almora Darkosen được thiết kế theo thể loại RPG mang đậm phong cách retro, người chơi sẽ điều khiển nhân vật tự do khám phá và chém bay mọi thứ xung quanh. Bối cảnh trong game được lấy trên một hòn đảo rộng lớn của vùng đất Almora. Vùng đất bí ẩn này xuất hiện nhiều loại quái vật nhem nhuốt, các hầm ngục tối nguy hiểm và một kho báu khổng lồ. Ngoài ra, game sẽ giới thiệu đến người chơi nhiều địa điểm khác nhau trong game như hang động, cánh đồng, vách đá, đầm lầy, thị trấn, rừng tối, sa mạc,… và nhiều địa điểm đáng chú ý khác trong suốt hành trình trải nghiệm.

Almora Darkosen RPG Mod

Điểm sáng trong hòn đảo Almora còn đến từ phong cách làm game cực kì tinh xảo từ nhà phát triển. Từ bản đồ cho đến các chi tiết đều theo khuynh hướng cổ điển, đều mà ít game khác sở hữu được. Ngoài ra, xuyên suốt hành trình trải nghiệm, người chơi sẽ được kể qua lịch sử về các anh hùng trong hòn đảo Almora.

Ngoài ra, hòn đảo Almora chứa rất nhiều thử thách với nhiều nhiệm vụ khác nhau để người chơi hoàn thành. Cứ như thế, sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc các thử thách ẩn khác nhau, người chơi có thể nhận được rất vô số vật phẩm cũng như điểm kinh nghiệm để tăng cấp level.

Nhiệm vụ cốt yếu

Trong thế giới Almora Darkosen RPG Mod có hơn 100 nhiệm vụ được phân tầng cao thấp, chúng đều gộp qua hai nhiệm vụ chính và phụ tuyến. Hãy linh hoạt điều khiển nhân vật và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, người chơi càng kiếm được nhiều kinh nghiệm và mở khóa những thành tựu phát triển mới. Ngoài ra còn có các vật phẩm khác nhau như chìa khoá, thảo mộc, bình thuốc, công cụ, khoáng chất, v.v., và nhiều thứ khác nữa. Do đó, khám phá ngay cuộc phiêu lưu và thu thập hàng nghìn vật phẩm khác nhau.

tải game Almora Darkosen RPG Mod

Mỗi nhiệm vụ chứa đựng thử thách khác nhau, hòn đảo Almora luôn chứa những điều kì bí và người chơi phải hết sức cẩn thận bởi vì luôn có những khách không mời mà tới. Chiến đấu hoặc né tránh đòi hỏi sự khéo léo và khôn ngoan của bạn.

Vũ khí đa dạng

Almora Darkosen RPG kho vũ khí cũng không hề kém cạnh, với nhiều loại vũ khí như khiên, kiếm, rìu, mũ bảo hiểm, găng tay, ủng, quần, áo giáp, nhẫn, đá, … để chiến đấu với những mối nguy hoạ khác nhau.Tất cả số vật phẩm này được sắp xếp theo cấp độ từ cấp thấp đến cấp bậc cao, chúng có thể là hiếm và duy nhất trong bản đồ.

game Almora Darkosen RPG Mod apk

Ở hòn đảo Almora chứa rất nhiều khoáng sản, người chơi có thể đào quặng khoáng bằng các vật dụng thôi sơ  như cuốc, xẻng.  Trong suốt hành trình để nâng cấp trang bị hoặc trao đổi buôn bán. Trong thế giới giả lập ảo tưởng, các chi tiết được thiết kế kỹ càng và tỉ mĩ do đó việc người chơi bị cuốn hút cũng là lẽ thường tình.

Tự tay làm những gì mình thích

Người chơi Almora Darkosen có thể chế tạo bất cứ thứ gì họ muốn thông qua bất kỳ nguyên liệu nào họ có thể tìm thấy trên bản đồ, và sẵn sàng nâng cấp để tạo ra những vật phẩm hiếm nhất và duy nhất.Bằng các thao tác và nút bấm nằm sẵn trên màn hình, người chơi sáng tạo tuỳ theo ý muốn, tất cả trang bị chế tạo có thể sữa chữa khi có vấn đề. Hòn đảo huyền bí này luôn chứa vô vàng quái vật, chúng khiến trò chơi trở nên  li kì và sinh động hơn khi có thể chọn bất cứ nhân vật nào mình muốn để khám phá từng kỹ năng riêng biệt.

Tài nguyên, vật liệu kiếm từ việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu diệt quái. Tỉ lệ rớt vật phẩm là ngẫu nhiên, nhưng nếu chăm chỉ thì người chơi kiếm được hậu hĩnh. Hòn đảo Almora rất rộng, người chơi cứ thoả thích khám phá, tò mò những gì mình chưa biết. Nếu đã thành thục từng đường đi nước bước, sẽ có ích cho các công việc sau này.

Đồ hoạ và âm thanh

Còn gì thắc mắc mà không tải ngay Almora Darkosen về máy của bạn ngay bây giờ, cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú và những thử thách đầy gian khổ phía trước. Điều khiển nhân vật và giúp vị anh hùng đó chinh phục hết thử thách và tháo gỡ những tò mò cuối cùng, càn quét hết kẻ địch cản đường bạn và kiếm về những vật phẩm có giá trị lớn.

đồ họa game

Đồ hoạ, âm thanh được lên ý tưởng sống động và mình chắc rằng sẽ không làm người chơi thất vọng, thậm chí ở vài cảnh cao trào, chúng còn nâng cao tâm trạng để người chơi hào mình vào game. Bản đồ cùng không gian hòn đảo Almora được nhà phát triển thiết kế có chiều sâu, do đó mang cảm giác trải nghiệm tột đỉnh ở không gian huyền bí u tối này.

Tính năng Almora Darkosen RPG Mod Apk v1.0.80

Almora Darkosen RPG Mod đem đến một vài thay đổi khác biệt ở tính năng, lẫn lối chơi khác như:

  • Mở khoá gói Premium
  • Cung cấp vật phẩm
  • Giảm sức mạnh kẻ địch
  • Mở khoá cấp độ
  • Vô hạn tiền/xu

Tải Almora Darkosen RPG Mod Apk v1.0.80

Nếu yêu thích bản game mod chúng ta nên tải game về. Để tải phiên bản Mod Apk, các bạn bấm vào liên kết bên dưới.

Chọn Download sau đó bấm vào tên game, tải nhanh về máy.

Tựa game này khá nhẹ mà đa số phù hợp với tất cả dòng máy hiện nay, bao gồm cả máy yếu. Tuy lối chơi và cách phát triển game khá thú vị, nhưng Almora Darkosen RPG Mod phiên bản khá ít người chơi biết đến, nhưng mình tin rằng trong tương lai, nếu còn tâm huyết và phát triển hơn nữa, game sẽ nhận được lượng người chơi nồng hậu trên nền tảng mobile.

DOWNLOAD (65MB)
5/5 (1 vote)