Alien Creeps Mod Vô hạn tiền, Full Hero Apk v2.31.3

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Mười, 2021
Alien Creeps Mod Vô hạn tiền, Full Hero Apk v2.31.3
Name Alien Creeps
Version 2.31.3
Mod Features Vô hạn tiền
Size 96MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Outplay Entertainment
Genre
Update 24 Tháng Mười, 2021 (2 năm ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Full Hero
  • Tăng lực tấn công
  • Nâng cấp vô hạn

Alien Creeps Mod là trò chơi chiến thuật thủ thành. Sự thông minh và khéo léo là điều quan trọng để giữ vững thế trận. Bên cạnh một số tiểu tiết nhỏ, người chơi còn khám phá ra vô số câu chuyện, quy luật và nắm bắt chúng để dễ dàng hoà nhập. Ranh giới giữa thắng bại vô cùng mong manh, thế nên quyết đoán là điều kiện cần để giúp bạn chạm tay vào nút chiến thắng.

Alien Creeps – Mang phong cách tư duy thủ thành độc đáo

Mong mỏi chờ đợi bấy lâu, Alien Creeps mod xuất hiện như xoá tan bầu không khí não nề. Trước đó, hàng loạt người chơi mong đợi tựa game chiến thuật mang khuynh hướng thủ thành độc đáo. Và không để game thủ thất vọng, Outplay Entertainment đã đưa ra lối chơi mới mẻ, mới ở đây là đem bối cảnh sinh động với đa nền tảng. Song bối cảnh vẫn là thứ gì đó chưa đủ mạnh để đánh trực diện vào tinh thần người chơi, thế nên bạn sẽ được chiêm nghiệm một vài hiệu ứng vui nhộn đi kèm với độ dồn dập từ thế lực thù địch.

giới thiệu Alien Creeps

Alien Creeps có thể trải nghiệm ở bất cứ dòng máy nào, bởi game khá nhẹ. Tất nhiên nhà phát hành đã hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS, đem lại tiện ích tối đa cho số đông người chơi. Cảm nhận yên bình ở khoảng giai đoạn đầu, và đó chỉ là điểm bắt đầu của một cuộc di dân khốc liệt. Trong vai kẻ bảo vệ vùng đất, bạn phải làm mọi thứ để ngăn chặn sự tấn công dữ dội này, thật sự chúng có khó như vậy không?

Gameplay

Hàng vạn câu hỏi vì sao xoay quanh khái niệm trải nghiệm game thủ thành, sau thời gian miệt mài gắn bó. Câu trả lời của Modgame4u là không có định nghĩa cụ thể, tư duy của mỗi người chơi sẽ quyết định hướng đi hợp lí nhất. Alien Creeps đòi hỏi bạn trước hết phải yêu thích kiểu game này đã, tiếp đến triển khai chiến thuật cùng với con mắt cho tầm nhìn rộng. Giữ được 2 yếu tố này, hầu như mọi game chiến lượt thủ thành đều nằm trong lòng bàn tay bạn.

gameplay

Trong thế giới của game Alien Creeps, vùng đất này không thật sự bình yên. Liên tục nổ ra các cuộc chiến không hồi kết, và trong sứ mệnh bảo vệ lãnh thổ. Bạn sẽ triển khai nhiều toà tháp thủ, chống lại những cuộc di đân với quy mô lớn. Bằng không gian được định sẵn, người chơi sẽ xây dựng hệ thống phòng thủ với số tài nguyên hiện có và nâng cấp chúng theo yêu cầu.

Cơ chế trong Alien Creeps đi từ dễ đến khó, tất nhiên so với người chơi mới bắt đầu thì những level đầu tiên không dễ gì làm khó được bạn.

Nhẹ nhàng lúc đầu, ồ ạt lúc sau!

Alien Creeps đưa người chơi tới thử thách phân theo cấp độ. Sự sắp đặt này đưa bạn từ tập sự cho đến bậc thầy lão làng, tương tự trong trận đấu cũng như vậy. Ban đầu, số lượng kẻ xâm nhập chỉ đến trên đầu ngón tay và chúng lác đác khiến người chơi nhầm tưởng sự nhàn hạn. Thế những không, chỉ một khoảng thời gian sau đợt kẻ địch xâm nhập ồ ạt và chúng làm cho người chơi trở tay không kịp.

cách chơi

Đa phần dòng game thủ thành đưa ra sự chủ quan cho người chơi, và chúng hạ gục bạn ở những thời khắc đó. Nếu muốn học cách chiến thắng ở Alien Creeps, thì bài học chủ quan là tiết học đầu tiên cho bạn. Tiết tấu ồ ạt lại làm cho người chơi phấn khích hơn, các toà tháp làm việc, xe bọc thép, lô cốt bắn phá tạo ra phân cảnh đẹp mắt cuốn hút ánh nhìn phía đối diện màn hình.

Nâng cấp chuẩn bị cho trận chiến

Hai cơ chế ở game Alien Creeps giúp bạn hình dung hơn về các tính năng ở đây. Trong nền sảnh chờ, bạn có thể chọn ra các tháp thủ phù hợp cho trận chiến kế tiếp. Việc lựa chọn này đem lại hiệu quả khi mỗi dòng tháp có kỹ năng riêng biệt, độ thích nghi cũng tuỳ thuộc vào trường hợp. Song song với dàn tháp thủ, bạn sẽ chọn ra một nhân vật hay nhiều nhân vật tuỳ vào cấp độ đang có. Nhân vật có khả năng chỉ huy và góp công khi tân công, tung ra kỹ năng để hạ nhiệt độ chiến trận.

tải Alien Creeps mod apk

Bên cạnh đó, khi lượng kẻ địch đã xuất hiện đầy đủ. Người chơi nhanh chóng tăng cấp các cơ sở hạ tầng có mặt ở chiến trận để tăng mức công phá cao nhất có thể. Trước đó, hãy cố gắng chuẩn bị lượng tiền dồi dào nhé, bởi đa phần các tính năng đều sử dụng tiền vàng.

Nhiều mối hiểm nguy cần dè chừng!

Không những tấn công đường đi của kẻ thù, người chơi phải quan sát nhiều góc độ. Bởi có những khi sức tấn công còn đến từ yếu tố ngẫu nhiên, hăm he phá hỏng pháo đài của bạn. Đó cũng là một số điểm khuyết mà bạn nên dè chừng, chiến thắng không đến từ nổ lực mà đôi khi còn đến bằng sự may mắn. Và bạn cũng đừng quá lo lắng, ở mức độ kẻ địch chèn ép khá đông, tình thế này không thật sự khả thi. Bạn có thể sử dụng skill để giải quyết ở những trường hợp cấp bách. Thời gian hồi kỹ năng khá lâu có khi chỉ dùng 1 lần trong 1 trận đấu, thế nên hãy tính toán cho thật chính xác.

Link tải Alien Creeps Mod Apk v2.31.3

Độ hấp dẫn và kịch tính vẫn chưa thể nào diễn đạt hết ở vài dòng phía trên. Góc nhìn toàn diện nhất thường đi kèm với con mắt trải nghiệm mà chính người chơi nhìn vào! Thế nên hãy tải ngay Alien Creeps TD Mod Full tiền để tận hưởng phút giây giải trí:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download

Chúng sẽ có một số cập nhật sau:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Full Hero
  • Tăng lực tấn công
  • Nâng cấp vô hạn

Mọi chi tiết và một số thay đổi sẽ có mặt trong Alien Creeps Mod, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm các thủ thách mà game đặt ra chưa. Nếu đã chuẩn bị kỹ càng rồi thì chẳng có gì phải sợ, với hình tượng nhân vật đẹp, bối cảnh thay đổi đa dạng. Cảm giác giải trí chưa bao giờ hấp dẫn đến thế, cho nên cầm máy lên và tải về ngay nào!

DOWNLOAD (96MB)
3.2/5 (19 votes)