Airline Commander MOD Full Tiền Mở Khóa APK

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Airline Commander MOD Full Tiền Mở Khóa APK
Name Airline Commander
Version 1.5.6
Mod Features Full tiền, Mở khoá
Size 336M
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher RORTOS
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Mở khoá tất cả máy bay

Cài đặt sớm nhất phiên bản Ariline Commander MOD (Full tiền, Mở khoá) từ modgame4u.com để nhận ưu đãi từ hệ thống. Tất cả mọi chiếc máy bay đều thuộc về bạn, được cấp cho khoảng tiền thả ga. Tự do mua sắm mà không cần phải nghĩ ngợi!

Giới thiệu Airline Commander

Là một tựa game mô phỏng lái máy bay trên di động. Airline Commander đồng hành cùng tất cả người chơi trên mọi nẻo đường, mô phỏng chi tiết hành trình bay thú vị. Phát hành bởi RORTOS, trò chơi mang lại cảm giác bay lượn trên không trung. Chính bạn sẽ là một phi công thực thụ, vượt qua mọi chuyến hành trình gian khó.

Ngoài công việc của một phi công chuyên nghiệp, người chơi sẽ phải gia tăng thu nhập. Bằng cách xây dựng một hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới.

Tham vọng đó không dễ gì để đạt được, nhưng với RORTOS họ muốn bạn phải thực hiện điều đó. Dẫu biết Real Flight Simulator hay Extreme Landings khiến người chơi thoả mãn về chất lượng.

Nhưng bản chất riêng biệt của Airline Commander, giúp trò chơi không kém gì các thế hệ đàn anh đi trước!

Mô phỏng công việc của một phi công

Trong vai một người phi công, bước đầu tiên để bạn chinh phục bầu trời. Nhiệm vụ này đi theo bạn có khi đến cuối hành trình mà trò chơi đưa ra. Airline Commander đi từng bước, hướng dẫn bạn từ một người học việc ban đầu. Cho tới khi lĩnh hội được hết mọi kỹ năng trong ngành.

Hành trình tương đối dài, sau đó nếu phát triển hơn bạn có thể thành lập hãng hàng không cá nhân. Dĩ nhiên, tư duy làm thuê mãi thì khi nào giàu lên được?

Sự tham vọng ấy, dẫn dắt bạn tới nhiều kiến thức kinh doanh. Hiểu hơn được các mắc xít quan trọng, mối quan hệ và từ đó bùng nổ dữ dội ở thương hiệu riêng.

Cách chơi

Airline Commander trang bị góc nhìn thứ ba, bạn sẽ thực hiện việc giao hàng hoá đến từng địa điểm yêu cầu. Quá trình thực hiện nhiệm vụ chỉ cần bạn lái chuẩn. Di chuyển qua các điểm, mọi thao tác đều mật thiết với chiếc di động của bạn.

Giới thiệu Airline Commander

Hạ cánh/cất cánh, chuyển hướng đều phụ thuộc vào các cảm ứng nghiêng điện thoại. Tất nhiên, không khó cho những ai khéo léo điều hướng.

Phần khởi động, hãy chú ý đến “Master Throttle”. Kéo lên mức tối đa để máy hoạt động, máy bay sẽ tự động di chuyển.

Hiếm có khó tìm ở một game mô phỏng lái bay. Thực tế nằm ở tính thực tế, và trò chơi này phát triển khá tốt. Tác động của gió, sự thăng bằng của máy bay và cả cơ chế điều khiển. Hầu như không một sự “giả trân” nào, chúng khá mượt mà trong mọi cơ chế.

Học chứng chỉ để thực hành

Tính thực tế đôi khi còn phụ thuộc vào yếu tố này nữa. Học các chứng chỉ, giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng lái khác nhau. Giống như bằng B lái xe thôi, nếu không có bạn sẽ khó lòng tham gia giao thông với dòng xe 4 bánh.

cách chơi

Trò chơi yêu cầu khá thiết thực, cứ mỗi một chứng chỉ học thành công. Bạn có thể làm nhiệm vụ yêu cầu chứng chỉ đó.

Nói cách khác, mức học hỏi của bạn càng cao. Chứng tỏ trình độ vượt thử thách của bạn càng dễ dàng, từ đó bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng đến từ hệ thống.

Đương nhiên, các chứng chỉ đề hỗ trợ người chơi tích luỹ kinh nghiệm. Một ông chủ hãng hàng không lớn, khi xảy ra chuyện chả lẽ không biết cách xử lý?

Ngân hàng máy bay

Boing 747, Airbus A380 và nhiều dòng máy bay khác nổi tiếng đều có mặt ở đây. Hơn 30 dòng máy bay để bạn lái thử, thật tuyệt vời nếu như bạn sở hữu chúng.

vô số các máy bay

Đa số chúng đều hỗ trợ vận chuyển từ hàng hoá cho đến hành khách. Tuỳ size, tuỳ kích thước to nhỏ để đáp ứng các công việc trên. Và giá tiền cũng sẽ chênh lệch khá lớn, đối với dòng “sang xịn mịn”.

Nhưng, sau cùng bạn vẫn sẽ có được một hãng hàng không nổi tiếng. Vì thế, mọi dòng máy bay bạn đều dư sức tậu được một cách dễ ợt. Điều đó, sẽ được chứng minh với tài trí kinh doanh của bạn. Thất bại và thành công, đôi khi là một hành trình dài.

Đồ hoạ xuất sắc

Điểm khen lớn nhất, chắc phải nằm ở đồ hoạ mà Airline Commander MOD tiền có được. Sử dụng đồ hoạ 3D chất lượng cao, mô phỏng hiện thực mọi khung cảnh.

đồ họa game đẹp

Thiết kế máy bay và sự chuyển đổi của thời tiết. Tạo cảm giác như chính bạn đang chơi ở kính thực tế ảo. Bạn có thể nâng chỉnh chất lượng đồ hoạ, dựa trên phần cài đặt có sẵn.

Khuyến cáo, các dòng thiết bị yếu không nên cho mức đồ hoạ cao nhất. Mình đã thử, hầu như game đều đứng và không mượt mà lắm đâu!

Phiên bản MOD Apk

  • Mod Full tiền
  • Mở khoá tất cả máy bay

Tải trò chơi Airline Commander MOD Apk cho Android

Nội dung mô phỏng mà Airline Commander MOD phát triển thật sự khá cuốn. Học hỏi cách lái máy bay thực tế, trải nghiệm doanh nghiệp do chính tay tạo dựng. Để có được sự ổn định lâu dài, đòi hỏi bạn phải tư duy sáng tạo.

Bên cạnh đó, hàng trăm thắng cảnh đẹp mắt từ thế giới mà bạn đi qua. Khám phá đa dạng vùng đất từ trên cao nhìn xuống, một tựa game như vậy kiểu gì cũng sẽ mất phí trải nghiệm. Bất ngờ cho bạn là game hoàn toàn miễn phí, tải ngay để không bỏ lỡ chuyến hành trình nào nhé!

DOWNLOAD (336M)
5/5 (4 votes)