Age of Fantasy Mod vô hạn gems Apk v1.143

By Mod Pro - Latest update 17 Tháng Tám, 2021
Age of Fantasy Mod vô hạn gems Apk v1.143
Name Age of Fantasy
Version 1.143
Mod Features Vô hạn gems
Size 35MB
Requires > Android 4.2
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 17 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Game chiến thuật luôn mang lại lối chơi hoàn toàn thú vị nhưng đầy thử thách cho làm khó người chơi. Cụ thể trong Age of Fantasy Mod người chơi đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau, cố gắng hiểu một số cơ chế cũng như các loại quân địch. Đó là một thế giới có nhiều yếu tố giả tưởng và cơ chế tư duy chiến lược, người chơi sẽ bị hấp dẫn bởi thế giới của trò chơi. Để trải nghiệm Age of Fantasy một cách trôi chảy nhất, khai thác hết tính giải trí của game cùng ModGame4u.com xem ngay nào.

Bối cảnh

Người chơi sẽ bước vào một thế giới nơi có nhiều chủng tộc khác nhau mà bạn có thể điều khiển bên trong Age of Fantasy. Mỗi chủng tộc có đặc điểm của nó, và bạn sẽ mất nhiều thời gian để trải nghiệm các đặc điểm của họ.

Đồng thời, bạn sẽ tham gia vào các trận đấu khác nhau và cố gắng chiến thắng những kẻ thù khác bằng những gì mình nhận được. Nói cách khác, bạn sẽ sử dụng chiến thuật để giành chiến thắng từng cấp độ.

Age of Fantasy Mod

Bối cảnh của Age of Fantasy lấy từ vùng đất xa xăm, nơi mà con người và các sinh vật lạ kì khác tồn tại và có chung khái niệm “chiến đấu vì mảnh đất”, do đó ở nơi này chia ra rất nhiều bè phái và đó cũng là lí do mà người chơi có thể lựa chọn cho mình phiến quân mà mình yêu thích.

Gameplay

Với lối chơi chiến thuật, thì không còn quá lạ lẫm gì với những gương mặt đang xem qua bài viết. Trong trò chơi, bạn có thể di chuyển bằng cách vuốt màn hình để xem các khu vực khác trên màn hình.

Đồng thời, bạn sẽ có cho mình một môi trường 8-bit với các ký tự là hình ảnh và có thể đi đến những nơi bạn chỉ định. Quân lính không thể thực hiện các hành động khác nhau và bạn chỉ nhìn thấy kết quả của chúng, như xây nhà, công trình hoặc tấn công kẻ thù. Nhưng người chơi vẫn được trải nghiệm một màn đấu đầy tính chiến thuật.

game chiến thuật Age of Fantasy Mod

Tuy bản chất là game chiến thuật, nhưng Age of Fantasy lạ khá đơn giản cho người chơi. Các tính năng từ điều khiển đến chỉ định quân lính đều có hết trên màn hình nhỏ bé, và những ngón tay có thể đảm nhiệm từng nhiệm vụ này. Nhưng nên nhớ, chỉ cần lệch lạc trong việc điều khiển, có thể người chơi “tự huỷ” phía quân của mình.

Kiểm soát nhân vật

Người chơi khi bước vào trận đấu với một lượng nhân vật và nhà chính, tại đây bạn sẽ chọn những nhân vật có đặc điểm khác nhau. Ví dụ như trong Age of Fantasy, bạn sẽ cần phân biệt hai nhân vật chính giúp bạn chiến đấu trong game và nhân vật phụ giúp bạn thực hiện xây dựng các công trình.

Cụ thể, nếu bạn muốn tạo một ngôi nhà mới, bạn sẽ cần có một hoặc hai nhân vật có vai trò liên quan thực hiện việc này, nói vắng tắt thì mỗi quân lính sẽ có từng chức năng khác nhau, và bạn sẽ phải lựa chọn dựa trên khả năng của chúng.

Age of Fantasy Mod

Một tính năng chiến lược khác của một số nhân vật là họ có thể đến và bắt những ngôi nhà có mái trắng. Sau đó, khi bạn vào bên trong, phần trên cùng sẽ thay đổi màu sắc để phù hợp với màu nhân vật của bạn. Đồng thời, tương tự như một số game chiến thuật, bạn cũng có thể di chuyển nhân vật đến các địa điểm cụ thể và không thể rời mắt vì đôi khi kẻ thù sẽ tấn công bất ngờ.

Tư duy là mấu chốt dẫn đến chiến thắng

Người chơi có thể xem danh sách quân lính tham gia trận đấu, và phân biệt họ thông qua các màu sắc khác nhau. Ngoài ra, khi chuẩn bị xong người chơi có thể kết thúc lượt để có thể thấy những kẻ thù khác di chuyển nhân vật của mình.

Sau đó, khi chúng đến lãnh thổ của bạn, bạn có thể cử quân đội của mình tiêu diệt chúng để ngăn chúng xâm nhập vào cơ sở của bạn. Theo thời gian, bạn sẽ cần phải chọn những loại quân tối ưu và sẽ mất một khoảng thời gian để những nhân vật này xuất hiện. Hãy nhớ rằng, để làm được điều này người chơi phải tính toán và tính từng đường đi nước bước của quân địch, nếu không không ai khác bạn sẽ là con mồi.

So tài với người chơi khác

Lúc này có lẽ người chơi đã hình dung ra lối chơi quen thuộc của Age of Fantasy, tuy nhiên người chơi sẽ mất  kha khá thời gian để trải nghiệm những gì mà trò chơi mang lại. Bạn sẽ cần quan tâm đến nhiều cơ chế khác nhau để phát triển các chiến lược hợp lý và độc đáo, điều này rất cần thiết khi chơi với những người chơi khác.

chơi game Age of Fantasy

Đồng thời, mỗi người chơi luôn đề phòng kẻ thù trong bất kì tình huống nào, vì họ không biết những người khác đang tính toán gì và điều gì ẩn sau lớp sương mù ở vùng đất này. Tất nhiên, nếu trải nghiệm online trong thời gian dài, mình cá rằng tư duy của bạn sẽ cao lên rất nhiều. Nhờ đó mà tính hấp dẫn, kịch tính ở mỗi trận đấu luôn được đẩy ở mức cao trào.

Chi tiết tính năng Age of Fantasy Mod Apk v1.143

Age of Fantasy Mod khi ra mắt được nhiều người chơi khen ngợi có gameplay độc đáo cũng như sự đa dạng ở quân lính. Nhờ đó các bản cập nhật mới để phục vụ sự ủng hộ từ người chơi, Age of Fantasy Mod Apk v1.143 cũng không ngoại lệ. Sẽ có một vài thay đổi như sau:

  • Vô hạn gems
  • Cập nhật thêm quân lính
  • Một vài cơ chế tối ưu mới

Nếu bạn là người chơi trung thành của tựa game này, nhanh chân tải về.

Về mặt đồ hoạ, Age of Fantasy Mod không quá nổi bật nhưng đó không phải là thứ cạnh tranh duy nhất với các đối thủ khác. Từ cơ chế đến quân lính, luôn được phát triển và thiết kế sao cho độc và lạ nhất. Đó mới là thứ khiến người chơi “Say mê say mệt” ở đứa con tinh thần mà ZeroTouchSystems ấp ủ. Chẳng còn gì thú vị hơn, nếu những ngày nghĩ mà trải nghiệm tựa game mình thích thì còn gì bằng!

DOWNLOAD (35MB)
5/5 (1 vote)