Tải Ace Defender Mod Apk v1.8.8 Vô hạn tiền

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Ace Defender Mod Apk v1.8.8 Vô hạn tiền
Name Ace Defender
Version 1.8.8
Mod Features Vô hạn tiền
Size 110MB
Requires > Android 4.4
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)

“Ông trời” khéo lựa chọn thật, đã sinh ra người chơi hệ game nhập vai rồi lại còn cho đời Ace Defender: War of Dragon Slayer. Đây là một game nhập vai theo phong cách phòng thủ tháp rất độc đáo và mới lạ. Trải nghiệm trò chơi này, người chơi sẽ được thỏa mãn đam mê của mình với những cung bậc cảm xúc đặc biệt mà trò chơi mang lại. Cộng đồng game mod cũng đánh giá trò chơi là một tuyệt phẩm SRPG với chất lượng đồ họa cực cao.

Gameplay hấp dẫn

Khi đã khởi động Ace Defender, thì chỉ những ai thực sự có niềm đam mê mãnh liệt mới thấy được game có lối chơi đáng yêu. Ngay trong lần đăng nhập đầu tiên, người chơi có thể cá nhân hóa cách chơi của mình, bằng việc lựa chọn cho mình một tướng cốt cách đầu tiên. Nhưng sẽ hữu ích nếu bạn cũng nhớ rằng, đây là một bước quan trọng và nó có thể có tác động lớn đến kết quả của bạn. Vì vậy, suy nghĩ cẩn thận và chọn một tướng phù hợp với phong cách của bạn sẽ là một khởi đầu tốt.

Ace Defender mod

Ngay sau khi bạn đã chọn được chiến binh yêu thích của mình, bước tiếp theo cũng quan trọng không kém chính là chuẩn bị cho mình một chiến lược cụ thể. Khi bạn có một kế hoạch cụ thể cho bản thân trước các trận đấu và thực hiện lại nó trong những trận chiến sinh tử, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Và khi tất cả đã sẵn sàng, bắt tay vào đấu trường sinh tử đi nào!

Nhiều chế độ

Trong Ace Defender, người chơi sẽ không lo bị nhanh chán sau vài game đấu bởi nhà nhà phát hành đã lên kế hoạch cho người chơi thong qua nhiều chế độ hấp dẫn khác nhau để luân phiên trải nghiệm. Đầu tiên phải kể đến là màn đấu trí giữa những người chơi đến từ các phe khác nhau.

tải Ace Defender mod

Khi đó bạn sẽ cần tìm mọi cách để gây khó khăn cho đối thủ, đồng thời kiểm soát các bước di chuyển từ họ. Bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn thời cơ, tung ra những kỹ năng tối thượng, kết thúc trận đấu một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, các chế độ chơi khác cũng đã được bổ sung cho người chơi, chẳng hạn như chế độ chơi tự động. Ở chế độ này, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu mà không cần căng thẳng điều khiển các vị tướng của mình trong trận đấu. Thay vào đó, chỉ với vài thao tác đơn giản như :một vài cú chạm hoặc một vài cú nhấp chuột, trận đấu sẽ được diễn ra tự động và bạn yêu tâm theo ý muốn hết.

Thử thách chông gai

Chắc chắn sẽ không có bất kỳ sự nhượng bộ nào trong Ace Defender: War of Dragon Slayer, vì vậy bạn sẽ cần phải vượt qua tất cả những thử thách phía trước. Nhiều nhiệm vụ khác nhau đã được thiết lập sẵn sàng để bạn trải nghiệm. Người chơi sẽ tham gia chiến đấu, phòng thủ tháp, thu thập, chiến lược, trồng trọt,… và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thú vị khác nhau với “Đấu Trường Cuối Cùng” hay “Tháp Quỷ Dữ”. Hơn nữa, một trong những điều đẹp nhất của trò chơi là các kỹ năng độc đáo mà nhân vật có thể thực hiện.

Và để thuận tiện nhất cho việc cá nhân hóa trải nghiệm trong game, game cũng cho phép người chơi thực hiện các chiêu cuối một cách thủ công. Do đó, trải nghiệm của người chơi sẽ hoàn toàn mới so với các trò chơi phòng thủ tháp truyền thống.

Đấu trường PvP

Vượt mấy thử thách, nhiệm vụ trong game có khi đã chán rồi hoặc cấp độ chúng quá cao và người chơi không thể vượt qua. Thế thì chuyển sang đấu trực tuyến thử xem, biết đâu thú vị hơn đấy! Đấu trường PvP sẽ là nơi cọ xát trình độ người chơi trên khắp thế giới.

download Ace Defender mod

Với tư duy vốn có của mỗi người, trận đấu này không đơn thuần giả lập mà bạn phải dùng hết trí thông minh của mình để đấu lại người khác. Bởi cho nên, các trận đấu hấp dẫn và đỉnh cao chỉ có khi ở chế độ chơi thú vị này.

Bảng xếp hạng

Chiến thắng đấu trường PvP, thứ hạng người chơi sẽ được cải thiện và nếu đứng top 10 trở lên. Tên tuổi người chơi cực kì sáng trong đấu trường quốc tế. Chẳng có gì ngoài việc tự hào khi là game thủ Việt sánh vai với cường quốc năm châu.

Bảng xếp hạng sẽ cập nhật liên tục, do đó không ngạc nhiên khi mới 1 giờ trước người chơi top 5 và sau đó có thể rớt 10, 20, 30,… Mỗi tháng, quý người chơi ở thứ hạng cao sẽ nhận phần thưởng cực lớn, chăm chỉ đánh PvP đều tay nhé các huynh đài!

Tăng cấp cho tướng

Một vị tướng mạnh là khi chúng trưởng thành và full cấp độ. Để làm được điều này thì chúng ta ép cấp, mặc trang bị và cộng chỉ số quy định, ngoài ra dùng các tướng có kết duyên sẽ tăng thêm chỉ số khi sắp xếp đội hình. Khi đạt level nhất định, hiệu ứng kỹ năng từ tướng sẽ trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn, chắc ai cũng muốn tựa game mình chơi phải có hình ảnh, kỹ năng đẹp đẽ chứ nhỉ!

đồ họa game

Tương thích với dòng máy nào?

ACE GAME INTERNATIONAL LIMITED đã công bố cấu hình tương thích với Ace Defender, điều này làm giấy lên nổi lo cho game thủ khi không biết rằng chiếc điện thoại của mình có thể trải nghiệm được không? Tin vui, với dung lượng game không quá lớn 110MB, các dòng máy đa số đều chơi được, thậm chí còn mượt cơ!

Điển hình một vài dòng máy cho người chơi tham khảo: Vivo Y12s, Realme C12Y, Vsmart Star 5, OPPO A15s,…Với những dòng máy thấp hơn, vẫn đảm bảo trải nghiệm được nhưng lâu lâu sẽ có một vài bất cập như văng game giữa chừng hoặc nóng máy.

Tải ngay Ace Defender Mod Apk v1.7.9

Nếu quá thất vọng ở phiên bản chính thức, thì người chơi hãy thử chơi ở bản Ace Defender Mod xem sao! Với nhiều cải thiện dồn dập, mình cá là người chơi sẽ giãy đành đạch vì thích thú cho mà xem, chi tiết bản Mod Apk v1.7.9:

  • Mod menu
  • Số lượng tiền vô hạn
  • Thêm một vài nhân vật
  • Reset điểm đấu trường
  • Phần thưởng nhiệm vụ nhiều hơn
  • Không quảng cáo

tải về Ace Defender mod

Tải ngay Ace Defender Mod Apk v1.8.8 bên dưới.

Mãi săn đuổi tìm kiếm thể loại game có nhiều chế độ chơi khác nhau mà bạn phải suy nghĩ không biết chơi chế độ nào? Mà game còn hội tụ đủ yếu tố: Nhân vật hoành tráng, đồ hoạ đẹp và tính năng hấp dẫn,… Tất cả sẽ giải quyết ở Ace Defender Mod Apk, còn không mau tải ngay để chìm đắm trong thế giới gay gắt, nơi mà công lí mới có thể chiến thắng!

 

DOWNLOAD (110MB)
4.1/5 (13 votes)