100 Years Life Simulator Mod Apk (Vô hạn tiền/No ADS)

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
100 Years Life Simulator Mod Apk (Vô hạn tiền/No ADS)
Name 100 Year Life Simulator
Version 1.4.10
Mod Features Vô hạn tiền, không QC
Size 138MB
Requires Android > 4.4
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
App Name 100 Years Life Simulator Mod Apk
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Quảng cáo là thứ gây ức chế cho game thủ khi trải nghiệm game mobile, để loại bỏ vấn đề này, bản 100 Years Life Simulator Mod Apk ra đời để làm hài lòng người chơi game. Từng bản Mod mà có nhiều cải thiện khác nhau, nhưng trong bản Mod Apk này Modgame4u.com sẽ điểm qua một vài điểm thú vị để người chơi hình dung cụ thể hơn nhé!

Game mô phỏng cuộc sống

Có lẽ bạn đang không hài lòng về cuộc sống hiện tại, hay đang gặp nhiều vấn đề khiến bạn mất lí trí định hình trong cuộc sống này. Bạn đang đứng trước sự lựa chọn duy nhất cho ngã rẽ tương lai mình? Để giúp bạn có lựa chọn đúng đắn hơn trong tất cả các quyết định, 100 Years Lift Simulator sẽ vẽ ra cuộc sống của bạn khi đạt 100 tuổi.

game mô phỏng 100 Years Lift Simulator

Nghe có vẻ lạ lạ, nhưng 100 Years Lift Simulator phản ánh đúng chân thật cuộc sống trong giai đoạn từ bé đến khi 100 tuổi, bao gồm hành động, quyết định, nghề nghiệp, hôn nhân,… tất cả mọi thứ xung quanh cuộc sống hằng ngày.

Chi tiết về 100 Years Lift Simulator

Dòng game giả lập cuộc sống 100 Years mới cập nhật phiên bản mới vào 30/07/2021, xuất hiện không rầm rộ nhưng lượng người chơi tò mò trải nghiệm tăng dần khi xem một vài review từ các streamer. Cái hay của giả lập 100 Years Lift khi phát hoạ được viễn cảnh giai đoạn trưởng thành từ bé cho đến khi lìa đời, dựa vào đó người chơi có thể hình dung ra cuộc sống của mình ở từng giai đoạn thăng trầm khác nhau, cũng như chọn được một số quyết định mang tính chất lâu dài cho tương lai.

game 100 Years Lift Simulator

Đã là cuộc sống giả lập thì yếu tố chi tiết được mài dũa sắc bén, một số quyết định sai lầm có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ, do vậy bước đi khôn ngoan sẽ giúp bạn trụ vững game lâu dài. Game đang thịnh hành trên Android và được phát hành miễn phí 2021.

Âm thanh và đồ hoạ

Âm thanh được phối lồng ghép từ nền nhạc cho đến những cử động của nhân vật, mỗi viễn cảnh người chơi sẽ cảm nhận nền nhạc khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không thích hay có vấn đề về âm thanh, bạn hoàn toàn có thể tắt ở phần cài đặt.

100 Years Lift Simulator mod apk

Về phần đồ hoạ, nhà phát hành không quá chú trọng, mặc dù phần mô tả đề cập đồ hoạ 3D. Nhưng khi trải nghiệm, mình lại thấy mức đồ hoạ không như họ mô tả, chỉ ở mức bình thường đủ để người chơi hình dung. Không vì đồ hoạ không tốt mà các chi tiết trong game được làm ẩu, từng con đường, dụng cụ trong nhà, xe cộ hay cử chỉ được làm y như thật.

Gameplay

Tuy mô phỏng nhưng không theo hướng tự do trải nghiệm, 100 Years Life Simulator cho phép bạn tự do trải nghiệm cuộc sống của mình qua các đáp án bạn chọn. Kiểu tương tự gameshow “Ai là triệu phú”, ở mỗi đáp án được đưa ra, người chơi sẽ có một tương lai khác, ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của nhân vật.

100 Years mod apk

Game sẽ có mỗi mốc giai đoạn khác nhau tương ứng với số tuổi hiện có, ở mỗi mốc người chơi sẽ trải nghiệm viễn cảnh khác nhau nhưng dựa trên sự tương quan về độ tuổi.

Ban đầu, bạn là trẻ sơ sinh vô gia cư được nhân nuôi sau đó từng giai đoạn trưởng thành. Khi đã dậy thì, lúc này game sẽ cho bạn quyền lựa chọn, dựa trên những gợi ý có sẵn, bởi lúc này nhân vật có thể quyết định tương lai của mình. Quán bar, tiệc tùng, ăn chơi,…là những món ăn tinh thần không thể thiếu trong độ tuổi này và nếu quá đà hay lựa chọn bạn đời sai lầm, có thể cuộc sống phía trước sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Người chơi có thể chọn cuộc sống của nam hoặc nữ ban đầu, đương nhiên cuộc sống nam và nữ khác nhau rất nhiều nên mấy ông con trai có chơi trải nghiệm thử con gái đi, có khi nhờ đó mà hiểu hơn về một nửa của thế giới đấy!

Điểm thú vị của 100 Years Life Simulator

Năm 2021 là năm 100 Years Life Simulator được nhiều người biết đến và con số này đang tăng dần, điều gì làm game gây tò mò đến thế:

  • Dòng game giả theo cách lập độc lạ
  • Miêu tả cuộc sống ảo chân thực
  • Gây hứng phấn ở từng giai đoạn
  • Tò mò trong những quyết định lớn
  • Phê bình thói quen ăn chơi lứa dậy thì

Vậy chưa hết, ở 100 Years Mod Apk còn thú vị hơn nữa!

Tải 100 Years Life Simulator Mod (Vô hạn tiền/Không QC)

100 Years Life Simulator Mod cải tiến thêm so với phiên bản không Mod, sở dĩ bản Mod ra đời là vì tình trạng khiếu nại khi quảng cáo hiện lên liên tục, gây cản trở hiệu quả trải nghiệm cho người chơi. Bên cạnh đó, tiền trong game được cung cấp miễn phí và vô hạn cho người chơi, giờ đây tình trạng khan hiếm vàng sẽ không còn là nổi lo cho game thủ.

Tải 100 Years Life Simulator Mod Apk (Vô hạn tiền/KO QC)

Download 100 Years Mod theo đường link bên dưới.

Bản này chỉ tương thích với Android, đối với bản 100 Years Mod Apk bạn cũng tải tương tự. Trước khi download bạn nên kiểm tra dung lượng máy nhé, yêu cầu dư 138MB.

Phiên bản 100 Years Life Simulator Mod Free cho phép người chơi không tốn bất kì chi phí nào, dung lượng cũng như đồ hoạ giống như bản trên. Game giả lập ngày càng chiếm ưu thế trong làng game Việt bởi tính chân thật của nó, dường như tính tò mò của dân Việt luôn khiến những tựa game giả lập như thế nào trở nên hot hơn bao giờ hết. Xứng đáng để trải nghiệm trong 2021 này, liệu rằng bạn có thể đi đến tới chặn đường 100 tuổi trong 100 Years Life Simulator Mod không?

DOWNLOAD (138MB)
5/5 (2 votes)